Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.04

เปิดอ่านแล้ว 8,975 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 4 : วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562

หลบหน่อยพระเอกมา! “ดนุรุจ” เซฟ “ส้วม” จาก “ดาริกา” พร้อมประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ 

ดาริกา ขอให้ ดนุรุจ พาไปกินข้าวต้ม แต่จริงๆ ตั้งใจไปบวก ส้วม เต็มที่ แล้วก็มีเฮจริงๆ เมื่อเห็นส้วมลงจากรถ เอกสิทธิ์ สามีตัวแสบ จากข้าวต้มก็กลายเป็นราดหน้าทันทีเมื่อดาริกาสาดข้าวต้มทั้งชามใส่ใบหน้าส้วม ทั้งที่ใจอยากตอบโต้แต่ส้วมตัดสินใจเดินหนีเพราะเกรงใจเอกสิทธิ์ ดนุรุจตามมาคุยก็โดนส้วมสาดอารมณ์ไปหนึ่งดอกใหญ่ ทำให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจกันอย่างแรง

หนึ่งธิดา ยังตามตื๊อ ดนุรุจ อย่างไม่ลดละ แต่ก็แห้วกลับไปทุกครั้ง โดยมี เผด็จ เฝ้ามองเธออยู่ห่างๆ คู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่างดาริกากับเอกสิทธิ์ก็สามวันดีสี่วันไข้ ถึงขนาดส่งคนไปขู่ส้วมว่าให้เลิกยุ่งกับสามีของเธอ เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ยังไม่ทันได้สะสาง คดีฆาตกรรมมาใหม่อีกแล้วจ้า มีชาวบ้านพบศพหญิงสาวลอยน้ำมา ดนุรุจและเผด็จลงพื้นที่ทำคดีนี้ทันที ศพที่พบเป็นพีอาร์สาวประจำผับของเสี่ยฮะ ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่การจมน้ำตายปกติแน่ๆ … 

เอกสิทธิ์นัดส้วมออกไปเจอ เธอยอมไปเพราะอยากจะขอให้เขาเลิกยุ่งกับเธอ แต่ดาริกาโผล่มาพร้อมซีนเมียขี้หวง ราดแชมเปญใส่ส้วมซ้ำยังด่าประจาน ดนุรุจเป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยไว้ทันควันพร้อมประกาศต่อหน้าว่าจะแต่งงานกับส้วม เล่นเอาทุกคนอึ้งกันหมด ส้วมที่ยังงงๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ต้องมาพบว่าบ้านกำลังจะถูกยึด แต่โชคดีที่ผู้ชายสายเปย์อย่างดนุรุจมาช่วยไถ่ถอนบ้านคืน และเข้าไปสู่ขอส้วมจาก บุญยืน อย่างจริงใจซึ่งเธอก็เห็นดีเห็นงามด้วย ตอนแรกส้วมไม่ยอม แต่ก็ตัดสินใจตกปากรับคำเพราะ น้าทวน หัวหน้าลับๆ สั่งว่าการแต่งงานครั้งนี้อาจจะเป็นประโยชน์ต่อการสืบคดี เพียงแค่เช้าวันจดทะเบียนสมรสเท่านั้นก็มีเค้าลางความวุ่นวาย เมื่อหนึ่งธิดาโผล่มาดราม่ากลางงานแต่ง ฟาดส้วมไม่ยั้งแบบคอมโบเซต เธออยากจะลาตายเสียตรงนั้น แต่ไว้ก่อน! ละครยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพคนตาย…เพราะมีอีกเพียบจ้าแม่!  


   

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei