Ch3Thailand Logo

เบื้องหลัง “เกรท-เก้า” แต่งเงียบเรียบง่าย แต่ “พาย” ดราม่าน้ำตานอง

เปิดอ่านแล้ว 9,902 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เบื้องหลังฉากแต่งงานเกือบหวานของ “ดนุรุจ-ส้วม” โชว์ทะเบียนสมรส ก่อน “หนึ่งธิดา” โผล่ดราม่าจนวงแตก

งานวิวาห์ที่ไวยิ่งกว่าสายฟ้าแลบ อยู่ดีๆ ส้วม ก็กลายเป็นเจ้าสาว เพราะ ดนุรุจ จับมือเข้าพิธีจดทะเบียนสมรสอย่างไม่เป็นทางการที่บ้านของเขาเอง ถึงจะดูงงๆ แต่สักขีพยานเพียบ เหมือนจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้าไม่มีดราม่าอย่าเรียกว่าชีวิตของส้วมเลยจ้า 


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านของดนุรุจในบรรยากาศเงียบสงบ มีคู่รักหมาดๆ เกรท-เก้า และพยานรักอย่าง กิ๊ฟ ปาลิดา, ปาริธ, รัก ศรัทธา, โก้ คุณากร ในบทเจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนมาอำนวยความสะดวกให้ถึงบ้าน รวมถึงแขกไม่ได้รับเชิญอย่าง พาย รินรดา ที่ตามมาอวยพรพร้อมน้ำตาที่ดูไปดูมาอีกนิดน่าจะท่วมบ้านได้  


ฉากนี้ไม่ฮาซ้ำยังพาเครียด พี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ ผู้กำกับอารมณ์ดีเรียกทุกคนมาบรีฟ โดยเฉพาะ เกรท-เก้า เพราะการแต่งงานที่เกิดอย่างรวดเร็วนั้นทั้งคู่มีจุดประสงค์บางอย่าง สองพระนางจึงต้องทำความเข้าใจการสื่อสารอารมณ์อย่างชัดเจน เมื่อทุกคนเข้าใจบรีฟดีแล้ว ก็เริ่มเดินหน้าถ่ายทำ…


การจดทะเบียนสมรสของดนุรุจและส้วมดำเนินไปด้วยดีและควรจบด้วยความชื่นมื่น แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ หนึ่งธิดา โผล่เข้ามาเจอทะเบียนสมรส เธอเริ่มโวยวาย ด่าทอเจ้าสาวของดนุรุจด้วยน้ำตานองหน้า เพราะเธอชอบและกำลังจีบอปป้าคนนี้อย่างเปิดเผย แต่เขาก็ดันมาแต่งงานกับอดีตเพื่อนสนิทของเธอ ส้วมไม่ด่ากลับแถมยืนน้ำตาคลอเบ้า คุณพระคุณเจ้า…เรื่องราวมันซับซ้อนซ่อนเงื่อนเกินจะบรรยาย จากละครคอมเมดี้ผีบ้าผีบอกลายเป็นละครดราม่าไปเสียอย่างนั้น งานนี้ เก้า-พาย จัดหนัก! ดราม่าเต็มที่ น้ำตาแข่งกันไหลพรากๆ ส่วนพี่เกรทแทบจะกุมขมับเพราะจากงานมงคลกลายเป็นงานทะเลาะวิวาทไปเสียอย่างนั้น 


บทสรุปของฉากนี้จะเป็นอย่างไร หนึ่งธิดาจะจัดการอดีตเพื่อนรักที่กลายเป็นมารหัวใจอย่างไร ส้วมกับดนุรุจจะใช้ชีวิตคู่รัก 3 เดือนได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ เอาใจช่วยใครซักคนใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei