Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ EP.05

เปิดอ่านแล้ว 33,502 ครั้ง

เรื่องย่อ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนที่ 5 : วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562

“น้าทวน” เซอร์ไพรส์ “ส้วม” เปิดตัวทีมสโนว์ไวท์ เช็กสมาชิกดีๆ งานนี้มีช็อก! 

หนึ่งธิดา ร้องไห้ออกจากพิธีจดทะเบียนสมรส เผด็จ เดินตามออกมา เธอขอเข้าบ้านของเขา เผด็จยอมเพราะเห็นว่าเสียใจอยู่ โดยไม่รู้ว่าอนาคตจะต้องเจอความลำบากอะไรจากหนึ่งธิดาบ้าง… มิชชันแรกในฐานะภรรยาที่ ดนุรุจ มอบให้ ส้วม คือ เธอต้องกันหนึ่งธิดาออกไป เพราะเขาไม่คิดจะรักใคร (แหม…ให้มันจริงเถอะพ่อ) ส้วมลำบากใจเพราะไม่อยากให้อดีตเพื่อนรักเสียใจ คู่รักข้าวใหม่ปลามันทั้งเถียงทั้งกัดกันสารพัด แต่มันก็แอบกุ๊กกิ๊กจน สุดที่รัก อมยิ้มตาม ด้านหนึ่งธิดาไปกินเหล้ากับเผด็จจนเมาเลยโทร.หาดนุรุจ แต่สุดที่รักเป็นคนรับสาย เธอโวยวายจนน็อก ลำบากสารวัตรสุดหล่อต้องแบกกลับบ้าน วีรกรรมดื่มให้ลืมอปป้าเมื่อคืน ทำให้เธอโดนแม่ต่อว่าอย่างรุนแรงจนนอยด์ไปหมด

ดนุรุจ ขอให้ส้วมเลิกทำงานและจะให้เงินเดือน ส้วมไม่ชินที่ต้องอยู่บ้านเฉยๆ กลัวจะติดใจความสบาย เขาบอกว่าเธอมีเวลาแค่ 3 เดือน เชิญเสพสุขให้เต็มที่ เธอจึงสวนกลับทันทีว่าอยากอยู่ตลอดไปจังเลย… (เต๊าะกันเข้าไป) ดนุรุจให้ส้วมสวมแหวนแต่งงานไว้ เธอรู้สึกดีใจที่เขาให้เกียรติเธอมากขนาดนี้ 

ดนุรุจเริ่มสืบสวนคดีของ แป๋ว อย่างจริงจัง ส้วมบอกเขาว่าเคยเจอวิญญาณแป๋วในผับของ เสี่ยฮะ เขาสอบปากคำพ่อแม่และคนใกล้ชิดแป๋ว แต่ก็ไม่ได้อะไรคืบหน้า ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่รู้ไม่เห็น แต่เขายืนยันจะให้เสี่ยฮะและ ชูชัย เข้ามาให้ปากคำให้ได้ 

น้าทวน ตัดสินใจพาส้วมเข้า หน่วยลับสโนว์ไวท์ และเปิดตัวสายลับทุกคน ส้วมได้แต่อึ้ง! คนที่ไม่คิดว่าจะเจอที่นี่ก็ป๊ะกันเข้าอย่างจัง คุณพระ…สายลับมืออาชีพนี่มันลับแบบนี้นี่เองสินะ น้าทวนมอบหมายส้วมให้ติดเครื่องดักฟังที่บ้านดนุรุจ ภารกิจจิ๊บๆ แค่นี้ให้ทายว่าเธอจะทำสำเร็จมั้ย ในที่สุดดนุรุจก็ได้ตัว ตุ่ม คนร้ายที่ลงมือฆ่าแป๋ว แต่ดูเหมือนจะคว้าน้ำเหลวเพราะตุ่มสารภาพแบบไม่ซัดทอดใครทั้งสิ้น เขาพยายามใช้กลโกงบางอย่างเพื่อเปิดปากฆาตกร แต่ยังไม่ทันจะได้รู้ความจริง ตุ่มก็ผูกคอตายในห้องน้ำบนโรงพัก นี่มันชักจะไปกันใหญ่แล้ว… เรื่องความรักก็จั๊กจี้ เรื่องคดีก็เข้มข้น ละครอะไรกลมกล่อมรสอูมามิขนาดนี้ ใครยังไม่ดู คืนนี้ต้องรีบชิม!


ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android