Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ ดาวหลงฟ้า EP.02

เปิดอ่านแล้ว 1,829 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

น้ำหวาน เดินหน้าใช้มารยาหญิงจน พิชา หลงกลชีวิตพัง
เรื่องย่อดาวหลงฟ้า ตอนที่ 2 : วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 

น้ำหวาน เริ่มไปไหนมาไหนกับ พิชา สองต่อสองจนประวาสตักเตือน ดอม เองก็รู้สึกอึดอัด หงุดหงิดทุกครั้งที่เห็นทั้งคู่ออกไปด้วยกัน ย่าหงส์ สังเกตเห็นความร้อนรนของหลานชาย เธอเตือนดอมอ้อมๆ ว่า ไม่ว่าเขากําลังคิดอะไรอยู่ มันเป็นไปไม่ได้ และให้ดูแลน้ำหวานเหมือนน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น ดอมให้สัญญากับย่าว่าเขาจะไม่เผลอใจไปแน่นอน 

ชีวิตในโรงเรียนของน้ำหวานเริ่มดีขึ้น น้ำหวานคนใหม่อ่อนหวาน ไม่ถือตัว จนทุกคนให้อภัยในสิ่งที่เธอเคยทำ กลับกลายเป็นว่าเพื่อนผู้ชายเริ่มเขม่นกันเองและแตกคอกันเพราะเธอ เพื่อนผู้หญิงก็มองเธอด้วยความหมั่นไส้ สาวแสบอย่างน้ำหวานเพิ่งรู้ว่าเธอไม่จำเป็นต้องร้ายกาจใส่ใคร ความอ่อนหวานเหมือนน้ำผึ้งอาบยาพิษของเธอก็ทำลายชีวิตคนที่เธอเกลียดได้เหมือนกัน 

พิชาเริ่มหลงใหลในตัวน้ำหวานอย่างถอนตัวไม่ขึ้น จนอยากจะเลื่อนขั้นจาก ม้าใช้ ของเธอมาเป็นคนรักจริงๆ น้ำหวานอึดอัด ขอร้องดอมให้คอยเป็นก้างขวางคอเธอกับพิชา ประวาสที่เห็นดีด้วยจึงทำให้เขาขัดคำสั่งไม่ได้ เรื่องเริ่มแย่ลงไปเรื่อยๆ พิชาตัดสินใจไปหาผู้ใหญ่ของบ้านน้ำหวานและบอกว่าเขาสองคนรักกัน อยากจะขอเธอเป็นแฟนแบบจริงจัง แต่น้ำหวานกลับปฏิเสธอย่างไม่ไยดี

ชีวิตของพิชาเริ่มดิ่งลงเหว กินไม่ได้นอนไม่หลับ ต้องพักการเรียน จนถึงขนาดพยายามฆ่าตัวตาย ดวงกมล แม่ของเขาเข้ามาเห็นจึงช่วยไว้ได้ทัน เธอตัดสินใจส่งลูกไปเรียนต่อที่อังกฤษเพื่อลืมความทุกข์ลืมบรรยากาศเดิมๆ ให้หมด สมใจน้ำหวานที่ชีวิตลูกชายของดวงกมลที่ดูจะอยู่เหนือกว่า มาลาตี แม่ของเธอต้องพังลงไป

ดอมรู้ทันแผนการของน้ำหวาน ตําหนิเธออย่างรุนแรง เธอโกรธมากที่มีคนรู้ทันจึงบีบน้ำตาโผเข้ากอดดอม เขาไม่หลงกลเธอและตอกกลับใส่หน้าว่าเป็นคนโรคจิต แม้นเขียน เข้ามาเห็นพอดี ได้จังหวะที่น้ำหวานใส่ร้ายดอมว่าคิดไม่ดีกับเธอ จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei