Ch3Thailand Logo

ดาวหลงฟ้าละครรีเมกใหม่ ไม่ใช่รีรัน!

เปิดอ่านแล้ว 14,795 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ดาวหลงฟ้าไม่ใช่ละครรีรัน แต่เป็นละครรีเมกปรับใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย สอนใจคนด้วยความเผ็ดร้อนของนางเอก!


Ch3Thailand ขอแถลงให้ชัดเจนสำหรับกระแสในโซเชียลมีเดียที่ทำให้ผู้ชมหลายคนเข้าใจผิดคิดว่าละคร ดาวหลงฟ้า ที่กำลังออนแอร์คือ ละครรีรัน ละครภาคต่อ หรือไซด์สตอรี่ ของดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2559 ไม่เป็นไรค่ะ แต่เราขอให้คุณผู้ชมเปิดใจให้กว้างว่าละครสองเรื่องนี้แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง พร้อมบอกแต่ละจุดที่คราวนี้จะไม่ทำให้สับสนกันแน่นอน 


ดาวหลงฟ้าเวอร์ชันปี 2562 รีเมกมาจากดาวหลงฟ้าในเวอร์ชันปี 2548 ซึ่งในตอนนั้นแสดงนำโดย อั้ม อธิชาติ-เชอรี่ เข็มอัปสร เป็นพระนางที่เคมีเข้ากันมาก เรื่องราวของ ดอม เด็กในบ้านที่ไปได้ดิบได้ดีแต่ต้องกลับมาเจอ น้ำหวาน ดาราสาวที่เอาแต่ใจ ทำทุกอย่างได้เพื่อความสุขของตัวเอง กลับมาเวอร์ชันปัจจุบันที่รับบทโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล-นาตาลี ปณาลี แม้ตอนนี้ทุกคนยังไม่เห็นแววหวานแต่รับรองว่าสู้รุ่นพี่ได้แน่นอน 


นาตาลี คนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือบทบาทต่างกันมากๆ หลายคนอาจจะสับสนที่นางเอกเป็นคนเดียวกัน แต่คาแรกเตอร์นั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะใน ดาวหลงฟ้า นาตาลีต้องพลิกบทบาทเป็น น้ำหวาน ดาราสาวดาวรุ่งที่เอาแต่ใจตัวเอง เห็นใครมีความสุขไม่ได้ คนอื่นต้องทุกข์แบบฉัน แตกต่างจากบทบาทเจ้าหญิงจัสมินที่สวยสง่าเลอค่าในดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงินแน่นอน 


แยกนางเอกยังไม่ออก งั้นให้ดูที่พระเอกแล้วกัน พระเอกของนาตาลีในครั้งคือนี้คือ มาสุ จรรยางค์ดีกุล ในบท ดอม หนุ่มนักเรียนนอกที่เติบโตมาพร้อมน้ำหวาน เขาเป็นคนเดียวที่สามารถเห็นความดีงามในจิตใจเพื่อนวัยเด็กคนนี้ สดใส จิตใจดี ผู้ชายนุ่มๆ แบบนี้แหละพระเอกในเรื่อง ดาวหลงฟ้า 


โลเคชันที่แตกต่าง ดาวหลงฟ้าสะท้อนปัญหาสังคมในครอบครัวของคนทั่วไปที่เลี้ยงลูก อบรมสั่งสอนลูกผิดๆ จนทำให้มีปัญหาเกิดขึ้น โลเคชันเป็นบ้านหลังใหญ่ สวนกระจกที่เข้าถึงได้ง่าย ส่วนดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน จะมีส่วนหนึ่งที่ละครไปถ่ายทำถึงที่อินเดีย มีพระราชวังเป็นสถานที่หลัก คอสตูมก็มีความเวอร์วังอลังการ ไม่เหมือนกับดาวหลงฟ้าแน่นอน 


ทำไมต้องเป็นเธอ-น้ำชา ชีรณัฐ เพลงประกอบละคร "ดาวหลงฟ้า" เสียงเพราะขนาดนี้จำได้แน่นอน 

เมื่อเราเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนแล้ว ก็ไปติดตามความวุ่นวายที่สองแม่ลูก “มาลาตี” และ “น้ำหวาน” จะทำกันต่อได้ใน ดาวหลงฟ้า ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei