Ch3Thailand Logo

น้ำหวานต้องได้ดี! โชว์ทีเด็ดแม่ติ๋ม มาลาตี ที่สามีต้องกระเจิง

เปิดอ่านแล้ว 1,440 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ลูกสาวร้ายแล้ว ถึงคราวแม่ที่ร้ายกว่า! รวมทีเด็ดมาลาตี กว่าลูกฉันจะได้ดีต้องตีกับใครบ้าง


ความสุขของแม่ติ๋มก็คือ ความแฮปปี้ของคุณลูกน้ำหวานค่ะ! คนอื่นจะลำบากใจแค่ไหนแม่ขอไม่สนใจ แถมยังขอโชว์ความเป็นมนุษย์ที่เทสต์ดีมีวิธีจัดการกับคนที่มาขวางซุป’ตาร์ดาวดวงน้อยๆ ของเดี๊ยนด้วย วีรกรรมของแม่จะแซ่บแค่ไหน ตามไปดูกันได้เลย


หวานต้องรักแม่ ห้ามรักพ่อ เพราะพ่อทิ้งเราไปหาเมียใหม่! คุณแม่เริ่มปลูกฝังความเกลียดชังให้ลูกต่อพ่อบังเกิดเกล้า ด้วยความคิดที่ว่า “ลูกเป็นลูกฉัน เขาต้องรักฉันคนเดียว!” เธอจึงได้ความรักจากน้ำหวานสมใจอยาก โดยที่น้ำหวานไม่รู้เลยว่าแม่ติ๋มคนนี้แหละที่เป็นคนนอกใจพ่อของตัวเอง จนเขาต้องไปหาคนรักใหม่ที่เป็นสาวติดดิน เข้าใจโลกอย่าง พยอม นั่นเอง เพราะฉะนั้นก่อนจะโทษใครว่าเป็นชู้รักของพ่อ ลองหาความจริงให้ดีๆ ก่อนนะ น้ำหวาน…


เล่นละครเก่ง สร้างสถานการณ์ให้ตัวเองชนะเป็นที่หนึ่ง นอกจากเรื่องเสี้ยมสอนความเกลียดชังฝังหัว คุณแม่ยังเป็นตัวจริงเรื่องการทำลายศัตรูด้วยสถานการณ์ที่บังเอิญมากๆ อย่างการที่ให้ทุกคนสังเกตคิ้วของน้ำหวาน แล้วจัดการเล่นละคร ทำกาแฟที่ถืออยู่ในมือราดใส่หัวดาราวัยรุ่นเบอร์ 1 อย่าง ลิลลี่ ซะงั้น โอ้โห… นี่แม่นางเอกหรือนางร้ายตัวจริงของ ดาวหลงฟ้า กันแน่


ไม่เคยเห็นบุญคุณใครหน้าไหนทั้งนั้น แม้พ่อเทพบุตร ดอม จะทำดีขนาดไหนก็ไม่เคยได้ใจสองแม่ลูก ซ้ำยังถูกขุดบุญคุณมาตอกหน้าให้ทำตามใจตัวเองอยู่บ่อยครั้ง จนคุณยายประวาสต้องตวาดสุดเสียงเพื่อเรียกสามัญสำนึกที่หายไปไหนไม่รู้ของ มาลาตีและน้ำหวานอยู่บ่อยๆ “โถ่… คุณแม่จะไปรู้อะไรล่ะคะ ลูกหวานของหนูเขาเป็นซูเปอร์สตาร์ที่เราต้องตามใจนะคะ!”


เห็นแซ่บลับฝีปากกันขนาดนี้ แต่กองถ่ายดาวหลงฟ้าเต็มไปด้วยบรรยกาศที่น่ารัก ทั้งพี่แอน สิเรียม ก็สนิทกับนาตาลีนอกจอเหมือนแม่ลูกกันจริงๆ โดยเฉพาะเวลาอยู่กับแม่อี๊ด ดวงใจ ยังเมาท์มันส์สนุกกันสุดๆ ไปเลยจ้า ก็นับว่าบทบาทแม่ติ๋ม มาลาตี เป็นการกลับมาร่วมงานกับทางช่อง 3 หลังจากที่ห่างหายกันไปถึง 12 ปีที่เลิศจริงๆ และถึงแม่ติ๋มจะร้ายกาจขนาดไหน คุณแอนสิเรียม นอกจอไม่ได้โหดแบบนั้นแน่นอน! Ch3Thailand ขอการันตี
ส่วนตอนนี้จะมีใครหยุดยั้งความเป็นเจ๊ดัน (ให้ลูกสาวเดินทางผิด) ของแม่ติ๋มได้ไหม ต้องติดตามใน ดาวหลงฟ้า วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 


ขอบคุณรูปจาก Instagram : @annsirium


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei