Ch3Thailand Logo

ปัญหาโลกแตก! ทำไมใครๆ ก็ต้องทำเพื่อ “มิตตา”

เปิดอ่านแล้ว 2,134 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สนามกอล์ฟต้องยืนหนึ่ง สนามรักต้องไม่แพ้ การแข่งขันของสองโปรที่เดิมพันด้วยหัวใจของ “มิตตา”  

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าชนวนสำคัญในการปะทะทั้งในและนอกสนามของ โปรตฤณ กับ โปรเอกิ คือสาวสวยอย่าง มิตตา ดูไปดูมาก็หมั่นไส้จริงๆ เธอคนนี้มีดีอะไร ทำไมหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีทั้งคู่ถึงได้ทุ่มกันสุดตัว ด้วยเหตุผลง่ายๆ แค่ทำเพื่อมิตตา 


รักเก่าฝังใจ ปะทะ ความหลงใหลที่ยากจะถอนตัว

เอกิ เป็นแฟนเก่าของ มิตตา ที่จบกันแบบไม่สวยนัก ไม่ต้องมองจากดาวอังคารก็รู้ว่าโปรเอกิยังมีใจให้อดีตคนรักอยู่ไม่น้อย เพราะนิสัยชอบควบคุมไม่สามารถไปกันได้กับคนที่ถูกบังคับมาทั้งชีวิตอย่างมิตตา ทำให้รักวัยรุ่นต้องจบลง


ด้าน ตฤณ โปรกอล์ฟรูปหล่อที่นอกจากพ่อก็ไม่เคยมีใครมาเอาอกเอาใจ ให้ความสำคัญ พอได้เจอสาวสวยสายเปย์ที่พร้อมทุ่มเทให้เขา (ถึงแม้จะเป็นเรื่องงาน) ไม่ตกหลุมรักก็บ้าแล้ว ทั้งมิตตาเองก็ดูเทใจให้รักสดใหม่ แม่ไม่ปลื้มแค่ไหนก็ไม่แคร์ แบบนี้ตฤณก็สู้ตายสิครับผม   มิตตาเป็นโจทย์ยากที่ท้าทาย

สำหรับ ตฤณ มิตตาเหมือนกับดอกฟ้า ถ้าเขายังเป็นแค่ลูกแคดดี้ธรรมดาก็คงจะไม่คิดอาจเอื้อม แต่ในวันที่เขาก้าวขึ้นมาเป็นโปรกอล์ฟดาวรุ่ง มันทำให้เขามั่นใจมากขึ้นว่าตัวเองมีคุณสมบัติดีพร้อมพอที่จะดูแลเธอ ยิ่งเธออยู่สูงเขายิ่งต้องรีบพาตัวเองไปให้ถึง


ส่วน เอกิ มิตตาน่าจะเป็นโจทย์ที่ซับซ้อนสำหรับเขา ยิ่งเคยคบกันทุกอย่างกลับยากขึ้น ยิ่งรู้ใจ รู้นิสัย กลับไม่ได้ทำให้สิ่งนี้เป็นข้อได้เปรียบสำหรับเขา เพราะมิตตาได้ขีดเส้นไว้แล้วว่าไม่ต้องการให้เอกิมาบังคับเธออีก แต่อย่างว่า สัญชาตญาณนักกีฬาไม่เคยสั่งให้ยอมแพ้ง่ายๆ อยู่แล้ว  มิตตาเป็นหนึ่งในศักดิ์ศรีของโปรตฤณและโปรเอกิ

นอกจากชัยชนะบนสนามที่สำคัญมากสำหรับทั้งคู่ การได้ครองหัวใจของมิตตาก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะชนวนที่เอกิลงสนามมาไฝว้กับมือใหม่อย่างตฤณ ก็เพราะต้องการขัดขวางมิตตา ซึ่งมองไปมองมาจะออกแนวหวงๆ (หรือแอบห่วงเธอนิดๆ) เสียด้วยซ้ำ


ตฤณเองก็ไม่ยอมแพ้แม้ชั่วโมงบินจะไม่สูงเท่า เขาเชื่อมั่นในตัวเองพอๆ กับที่เชื่อในมิตตา แม้ว่าจะมีคำทักท้วงจากพ่อให้ระวังทั้งตัวและหัวใจ ตฤณก็ขอเชื่อความรู้สึกและสู้ไม่ถอย นับเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีทั้งในฐานะนักกีฬาและคนที่มอบหัวใจให้มิตตา


เรื่องราวรักสามเส้าของเราสองสามคน (หรือมากกว่านั้นนะ?) กำลังพีกขึ้นเรื่อยๆ งานนี้ไม่มีคำว่าง่ายสำหรับฝ่ายไหน ติดตามเรื่องราวมันส์ๆ ทั้งบนสนามรักและสนามกอล์ฟได้ใน Teeใครทีมันส์ ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei