Ch3Thailand Logo

เข็ม-มินท์ รุ่นเล็กปะทะรุ่นใหญ่ปะทะกันดุเดือด!!

เปิดอ่านแล้ว 310 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

               เล่นร้ายครั้งแรกแถมสาวมินท์ –นวินดา  เบอร์ต๊อดตี้ ยังต้องมาปะทะฝีมือการแสดงกับนางร้ายตัวแม่อย่างเข็ม-ลภัสลดา  ช่วยเกื้อ ในละคร “กุหลาบไฟ” อีกด้วย  สำหรับสาวเข็มดูชิวๆ แม้จะห่างหายจากวงการไปนาน 2 ปีเต็ม  แต่สาวมินท์นางร้ายน้องใหม่นี่สิจะสอบผ่านฉากนี้หรือไม่? ไปชมกันเป็นฉากที่ อรชร(นวินดา) ต่อว่านาถสุดา(ลภัสสรดา) เพื่อให้นาถสุดาย้ายออกจากบ้านของชูชิต(วรฤทธิ์)แฟนตนเอง  แต่นาถสุดาไม่สนใจ  อรชรโกรธมากเลยมีเรื่องกัน

               ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์  รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้าน รามอินทรา พี4 โดยใช้เป็นบ้านของน๊อตกับมินท์ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับก็ให้เข็มกับมินท์มาซ้อมคิวบู๊กันก่อน  ฉากนี้ถือเป็นฉากปะทะคารมของทั้งคู่  จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันชุดใหญ่  เลยต้องซ้อมกันให้คล่องคิวซะก่อน  เมื่อเข้าใจคิวกันดีแล้วก็ถ่ายจริงทันที

            ผู้กำกับให้คิวเข็มเดินเข้าบ้าน   จู่ๆ มินท์ก็เดินเข้ามาหาเรื่อง    เข็มจะเดินหนีมินท์เลยกระโดดกัดที่หัวไหล่เข็มซะเลย

ด้วยความที่ตัวเล็กกว่า  แถมเข็มยังใส่ส้นสูงปรี๊ดเข้าฉากอีกด้วย  งานนี้สาวมินท์เลยกระโดดกัดไม่ถึง เข็มกับมินท์พากันขำกลิ้ง  ครั้นจะให้สาวเข็มถอดรองเท้าช่วยก็ดูไม่เข้ากับชุด  งานนี้มินท์เลยต้องอาศัยความสามารถพิเศษช่วยตัวเอง  ด้วยการกระโดดให้สูงที่สุดเพื่อให้ปากงับหัวไหล่เข็มให้ได้  เข็มเจ็บจนต้องเอาข้อศอกกระทุ้งเข้าที่ท้องมินท์ เจ็บจนตัวงอ เข็มได้ทีหักข้อมือมินท์ได้  ก็จัดการตบซ้ายขวา  จนมินท์หน้าหงายเงิบ  ก่อนจะจับหัวมินท์ลากไปโขกกำแพง ตามด้วยเตะผ่าหมากเข้าที่หน้าล้มลงจมกองเลือดด้วยความสะใจ  แล้วเดินเข้าบ้านไปแบบไม่ใยดี  ปล่อยให้มินท์นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด  ฉากนี้สาวเข็มกับมินท์เล่นร้ายได้ดีม้วนเดียวจบ แม้จะดูโหดไปบ้างแต่ก็ถือว่าทั้งคู่สอบผ่านฉลุย

               ตามชมฉากบู๊ของสองสาวตัวร้ายได้ในละคร “กุหลาบไฟ” ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : กุหลาบไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei