Ch3Thailand Logo

ที่สุดของตัวร้ายแห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 8,694 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ร้ายนักนะ! รวมตัวเด็ด เผ็ดมากแม่! ตัวละครร้ายๆ ที่โดนหมายหัวกลางตลาด ประจำปี 2019

เคยดูละครแล้วอินมากๆ ไหม ซึ่งต้นเหตุที่บิลด์เราจนอยากจะทะลุจอเข้าไปจัดการให้สิ้นเรื่องสิ้นราวมักมีสาเหตุมาจาก ตัวร้าย ไม่ว่าจะร้ายฝ่ายชายหรือร้ายฝ่ายหญิง เห็นแล้วก็หมั่นไส้ด้วยกันทั้งหมด!

เริ่มที่ “ร้ายเงียบๆ แต่ฟาดเรียบนะคะ”

คุณตุ้ม จาก ลับลวงใจ บดบังความแซ่บภายใต้กรอบแว่นอันโต คนดูถึงกับต้องร้องจ้า…ทันทีที่ยัดกุญแจคอนโดฯ ใส่มือ โจ้ น้องเขยตัวเอง เฮ้ย…งงอะแก โจ้เขาแต่งงานกับ กิ๊ฟ แล้วไม่ใช่เหรอ แย่งผัวน้องไม่พอ ยังคอยยุแยงตะแคงรั่วไปทั่ว ร้ายแบบพลิกกระดานแบบนี้ เรายังจะไว้ใจคนที่ดูติ๋มๆ ได้อีกเหรอคะ? บัว นลินทิพย์ ตีบทสาวร้ายเงียบแตกกระจุย ได้รับทั้งแรงสงสารและแรงสาปไปพอๆ กัน  “ร้ายเอาแต่ใจ แต่ใช้สมอง (ในทางที่ไม่ดี)” 

ศรีริต้า เจนเซ่น เดบิวต์สเตจตัวร้ายระดับมงกุฎเพชรด้วยบท หนูอ้น ใน เพลิงรักเพลิงแค้น ที่สวย เผ็ด เด็ด และเจ้าแผนการ ฟาดฟันกับ อุรวี ตั้งแต่ต้นเรื่องยันตอนอวสาน งานตบ กรี๊ด หวีดแย่งผู้ชาย ไว้ใจหนูอ้นได้เลยค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวัง


“เพื่อผู้ชาย ต่อให้ร้ายบ้าเลือดก็ยอม” 

ญาญ่า อุรัสยา สวมบทฝาแฝด กาสะลอง-ซ้องปีบ ที่ต่างกันสุดขั้วราวฟ้ากับเหวในละคร กลิ่นกาสะลอง แต่งานร้ายเพื่อผู้คงต้องยกให้ หนูซ้องปีบ ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ อ้ายทรัพย์ มาครอง ร้ายกับทุกคนตั้งแต่พ่อแม่ พี่สาว คนใช้ ยันผู้ชายที่ตัวเองหลงรัก จะกินแกงหอยทีก็เดือดร้อนชาวบ้านไปหมด ปวดหัวกับนางจริงๆ


“เทพบุตรซาตาน ซ่อนความร้ายใต้ปีกเทวดา” 

เมฆ พี่ชายที่แสนดีของ หมอก จาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว มองด้านหน้าคือเทวดาที่แสนใจดี แต่ใครจะรู้ว่าเขาถือมีดไว้ข้างหลัง… เดี่ยว สุริยนต์ รับบทร้ายลึกนี้ได้อย่างเฉียบขาด เมฆเป็นคนไม่พูดมากแต่เก็บไว! ใครที่รู้ความลับของเขามักมีจุดจบไม่ค่อยสวยนัก ไม่เชื่อลองถาม มีนา ดูก็ได้ แต่อาจจะต้องจุดธูปถามเอานะครับ…   


“แบดบอยอโยธยา คนร้ายที่พ่ายต่อกฎแห่งกรรม”

เพ็ชร ฐกฤต รับบท หลวงอรรถกร แบดกายสายพีเรียดจากละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ที่ร้ายทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่โลภมาก แต๊ะอั๋งผู้หญิง หลอกใช้คน ไปจนถึงฆ่าทิ้ง เป็นคนชั่วสายหัวกะทิเพราะแนบเนียนสุดๆ แต่ก็ถูก พี่หมอ กับ แม่โอปอล จัดการเสียก่อน เลยอดเป็นใหญ่เป็นโต ต้องไปนอนกินข้าวแดงแทน 


“ร้ายแอ๊บใสมันเบา ระดับเรามันต้องร้ายหลุดโลก”

นกอยู่ข้างพี่ตานะคะ แต่พี่ตาไม่อยู่แล้ว นกก็ไม่อยู่ข้างใครทั้งนั้นละค่ะ นกจะมาทวงคืน! จอย ชลธิชา รับบท น้องนก ต่อเนื่องใน แรงเงา 2 ที่หนนี้มากกว่าความร้ายน่าจะคล้ายมีความบ้าอยู่ด้วย เพราะเธอวางแผนซ้อนไปซ้อนมา ตั้งหน้าตั้งตาเอาคืน มุนินทร์ อย่างเดียว ขอจารึกความร้ายซับซ้อนนี้ไว้ว่า ไม่มีใครสุดเท่าหนูนกอีกแล้วในปี 2019 


“ร้ายมีกรรม เหตุเกิดเพราะรักเผื่อเลือก” 

ร้ายมาตั้งแต่ยุคล้านนายันรัตนโกสินทร์ ซ้ำยังมักมากในกามอีก เต้ย พงศกร รับบท อินทร์/เจ้าน้อยเทวาฤทธิ์ ใน เพลิงพรางเทียน เห็นคนสวยเป็นไม่ได้ ใจอ่อนระทวย อยากได้เขามาครอบครองเสียหมด แต่ก็ไม่แน่พอจะจัดการให้มันชัดเจน จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักข้ามภพชาติ ทำให้ กลินท์ ต้องทะลุมิติกลับมาแก้แค้นแทน เทียนคำ ผู้หญิงที่รักเจ้าน้อยหมดหัวใจ แต่เจ้ากลับเซย์บายซ้ำยังทำเบลอไม่รู้เรื่องทุกอย่าง ลอยตัวเหนือปัญหา มันน่าทุบมั้ยนะ! 


ร้ายถึงใจกันมาตลอดปี 2019 ใครอยากกลับไปสนุกกับทุกตัวละครในแต่ละเรื่อง หรือซีนตัวร้ายแบบจัดหนัก

คลิกไปที่ ที่สุดของตัวร้ายแห่งปี ดูกันไปยาวๆ จะดูเช้า สาย บ่าย เย็น ก่อนนอน ก็รับรองว่าไม่เสียอรรถรสแน่นอนจ้า

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei