Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังสุดฮา “ชาย-เกรท” ผลัดกันอุ้ม “เก้า” ในชุดลื่นปรื๊ด!

เปิดอ่านแล้ว 52,763 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตามไปดูฉาก “ส้วม” แปลงโฉมสวยจนสลบเหมือด! “เสี่ยฮะ” ต้องอุ้มมาส่งคืน “ดนุรุจ”   

แรงดีไม่ตกจริงๆ สำหรับ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็ อีส้วม กันทั้งเมือง หลายคนที่ติดตามคงคุ้นชินภาพ เก้า สุภัสสรา ในชุดเสื้อยืดกางเกงยีน รองเท้าผ้าใบ รวบผมแบบลวกๆ ซึ่งก็สวยอยู่ดี แต่ในอีพีนี้จะไม่มีอีส้วมอีกต่อไป เพราะเจ๊เขาจะแปลงโฉมให้สมกับเป็นนางเอกแล้วจ้า! 


พี่จ๋า ยศสินี ผู้จัด หาชุดสวยให้เก้าใส่ แต่จะไฮโซแค่ไหนก็ต้องคงคาแรกเตอร์ของส้วมไว้ด้วย พี่จ๋าเลยจัดจัมพ์สูทสีเบจ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น! พร้อมหน้าผมลุคแพงเวอร์จนลืม อีส้วม ขาใหญ่แห่งสลัมแลนด์ คนเก่าไปเลย แต่เหตุการณ์ในฉากนี้ไม่ได้จบแค่ความสวยของเธอเท่านั้น เพราะหลังจากสวยปุ๊บความซวยก็มาเยือนปั๊บ


เหตุที่ต้องเนรมิตความสวยคุณส้วม เพราะเป็นฉากเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ของ สุชาวดี ที่เชิญ ดนุรุจ และส้วมไปร่วมงาน พร้อมด้วย ดาริกา เพื่อนรัก นอกจากนั้นยังมี พาย รินรดา, ชาย ชาตโยดม, บิ๊ก ศรุต, เพชร กรุณพล และหนุ่ม คงกะพัน หลังจากที่คุณนายส้วมเปิดตัวอย่างเฉิดฉายได้แป๊บเดียว จู่ๆ ก็วาร์ปเฉย… ตอนหายตัวไม่เท่าไหร่ แต่ตอนกลับดันถูกอุ้มมาในสภาพสลบไสลอยู่ในอ้อมแขน เสี่ยฮะ ต่อหน้าดนุรุจ  มันบ้าบอตรงนี้ละค่ะท่านผู้ชม! 


ฉากนี้ใช้เวลานานกว่าปกติ เพราะบล็อกกิ้งไม่ใช่แค่ยืนคุยกันธรรมดาๆ แต่ระหว่างที่พี่ชายเผชิญหน้ากับเกรท ก็ต้องอุ้มเก้าที่หมดสติอยู่ในอ้อมแขนไว้ด้วย ซึ่งปัญหาเกิดก็เพราะคอสตูมของเก้าลื่นมาก! ทำให้เก้าจะร่วงจากแขนพี่ชายอยู่ตลอด นักแสดงก็ต้องกลั้นขำกัน พอหนึ่งคนเริ่ม ที่เหลือก็ตบะแตกกันหมด


แล้วก็ถึงวินาทีที่พี่ชายต้องส่งต่อเก้าให้พี่เกรทที่ทำเอาฮาครืนทั้งกองเพราะเก้าค่อยๆ ไหลลงจนแทบจะกองที่หัวเข่าเกรท กว่าซีนนี้จะพูดกันจบก็หวิดหล่นพื้นไปหลายรอบ หลุดขำไปก็หลายเทค เป็นที่มาของความยาวนานของฉากนี้ แต่ด้วยสปิริตนักแสดงทำให้ฉากที่สุดแสนจะซีเรียสนี้ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีหลุดขำ! สมเป็นซีนเครียดๆ จริงจริ๊ง  


ว่าแต่…ส้วมไปทำอีท่าไหนถึงได้สลบเหมือดในอ้อมกอดของเสี่ยฮะได้ งานนี้มีเงื่อนงำ! ร่วมไขข้อข้องใจกันได้ใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทุกวันศุกร์ 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei