Ch3Thailand Logo

มาแบบร้ายๆ “แคร์ ฉัตรฑริกา” ในบทบาท “วิสา” คู่ปรับน้ำหวาน

เปิดอ่านแล้ว 2,074 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ครบเครื่องเรื่องการแสดง “แคร์ ฉัตรฑริกา” ขอสวมบท “วิสา” ลูกสาวป๋ามาเฟียแซ่บเกินพริก เหยียบดาวหลงฟ้าให้จมดิน!

ถึงคราวคู่รักรสแซ่บ สุธี-วิสา โดน น้ำหวาน เอาคืน แต่เรื่องแบบนี้ใครมันจะไปยอมง่ายๆ เพื่อนก็โดนทำร้าย สามีก็ถูกแย่ง งั้นวิสาขอมาแบบร้ายๆ เหยียบดาวหลงฟ้าให้จมดิน บทบาทที่ต้องฟาดฟันบวกกับความสวยสง่าอย่างลูกสาวมาเฟียแบบนี้ทำให้หน้าของดาราสาวสายแซ่บอย่าง “แคร์ ฉัตรฑริกา” เด้งเตือนเป็นโนติฟิเคชันในใจ พี่วุธ อัษฎาวุธ ว่าบทบาทนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอเท่านั้น!“วิสาเรียกได้ว่าอาจจะร้ายกว่าน้ำหวานอีกครับ อยากให้ลองติดตามกันดูต่อไปว่าเธอจะจัดการกับคู่ปรับคนนี้อย่างไร ขอบอกว่าในบทนี้ แคร์ ฉัตรฑริกา แซ่บมาก คุณผู้ชมต้องเอาใจช่วยเธอทุกฉากแน่นอน” พี่วุธ อัษฎาวุธ พูดถึงบทบาทของแคร์ มาพูดถึงบทบาทของ วิสา กันบ้าง เธอเป็นลูกของผู้มีอิทธิพล ที่แม้จะอายุน้อยสุดในกลุ่มเพื่อน แต่เธอก็เป็นคนเด็ดขาดที่สุด 
จัดการทุกอย่างที่ขวางหน้าโดยใช้วิธีของตัวเอง เปรียบเหมือนด้านร้ายของน้ำหวาน แต่มีทั้งอำนาจและความโหดเหี้ยม
เพราะเมื่อใดที่มีใครมามีปัญหากับเธอหรือสามี ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะจัดการให้ถึงตาย! เหตุนี้แหละน้ำหวานถึงเกลียดเธอที่สุด เพราะมาเจอหน้ากันครั้งแรกสาวแซ่บผู้กุมอำนาจใหญ่คนนี้ก็เล่นเปิดคลิปฉาวของเธอให้ยาย ประวาส ดูจนโรคหัวใจกำเริบเกือบลงไปนอนกับพื้น แต่น้ำหวานจ๋า จะเล่นกับเธอคนเนี้ยก็ต้องระวังหน่อยนะ 
เพราะเธอไม่ใช่แค่สะเก็ดไฟเล็กๆ แต่วิสาคือภูเขาไฟระเบิดจ้า  ผลงานการแสดงของแคร์ 4 ปีที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าแซ่บเสมอต้นเสมอปลาย บทบาทของเธอตั้งแต่ พิมพ์พร สาวนักศึกษาจากเมืองกรุงใน นาคี ร้ายแบบคอมเมดี้ในบท ยิ่งจันทร์ สาวไฮโซอวดรวยใน เสน่ห์นางงิ้ว แม่หมอฝ่ายดี พันเกลียว ที่มาพร้อมมนตร์ฟื้นคืนชีพใน เพลิงนาคา หรือจะเป็นบทบาท นิ้ง ผู้หญิงที่รู้ทันเกมทั้งหมดของผู้ชายใน ลับลวงใจ เธอก็ยังคงความเป็นนางพญาไว้อย่างเต็มที่ไม่มีตก สมกับการเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรง Rising Stars 2019 ของทาง Ch3Thailand ด้วย วิสาว่าแรงแล้ว แต่เห็นทีต้องงานเข้า เพราะสุธีที่ตั้งใจจะครอบครองตัวน้ำหวานให้ได้กลับไม่เกรงกลัวอิทธิพลของภรรยาสักนิด แล้วจุดจบความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร “น้ำหวาน” หรือ “วิสา” กันแน่ที่จะเป็นคนชนะ! ติดตามได้ใน ดาวหลงฟ้า วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดาวหลงฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei