Ch3Thailand Logo

ที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 20,002 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หล่อ เท่ ครบจบในคนเดียว! รวมตัวที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019 ที่ทำให้หัวใจพองโต ที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019 

รวมตัวกันแล้วที่นี่สำหรับพระเอกสุดหล่อ เท่ ครบจบในที่เดียว พร้อมปกป้องนางเอกตัวน้อยๆ แล้วใครกันบ้างล่ะที่เติมเต็มภาพฝันที่เคยจินตนาการของเรา โอ้โห บอกเลยฟินมากเจ้าค่ะ!


“หล่อ เท่ แบบมองเห็นตั้งแต่อยู่นอกโลก”

คุณอชิระ ช่วยด้วย! ช่วยฟ้ารดาด้วยค่ะคุณอชิระ นายมนุษย์ต่างดาวจอมปากแข็งคนนี้รับบทโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ ในมาดสุดสุขุม เพราะเขาติดอยู่บนโลกหล่อๆ มาแบบนี้กว่า 300 ปี ชนิดว่าพี่เท่มากตั้งแต่ยุคล้านนาแล้วน้อง ไม่มีใครมาหยุดพี่ได้หรอก อีกทั้งความฉลาดของเขายังถึงขั้นปรอทแตก หน้าดี สมองก็ดี มีพลังวิเศษอีก อิจฉาคุณฟ้ารดามากจ้า…


“สุภาพบุรุษแห่งชุมแสง มือขวาซ้อเรณู”

ท่ามกลางบรรยากาศความแตกแตนของบ้านแบ้ และตลาดชุมแสงที่วันๆ มีแต่เรื่องเข้ามาให้วุ่นวาย ก็ยังมี อาซา เจ้าของฉายา อาซาลาเวนเดอร์ หรือ เจมส์ จิรายุ ผู้เป็นดังรอยยิ้มให้คนในครอบครัว แถมยังเป็นกำลังใจสำคัญให้ซ้อเรณูคนเก่งด้วย หูย… สดใสขนาดเนี้ย แม้หัวใจอาซาเป็นสีเทา แต่หัวใจผู้ชมอย่างเราๆ เป็นสีชมพูนะ 


“พระเอกสายฮา หมอยาแห่งท่าโฉลง”

จะเป็นใครไปไม่ได้เลย เพราะท่าโฉลงมีหมอยาสุดเก่งกาจ ฉลาดและชำนาญเรื่องยาสมุนไพรอยู่คนเดียว นั่นก็คือ ทองเอก ที่มาพร้อมดีเอ็นเอความฮาตามสไตล์ มาริโอ้ เมาเร่อ ความหวังเดียวของหมู่บ้านที่ไม่ว่าโรคภัยร้ายแรงมาก็ไม่เคยกลัว เพราะทองเอกคนนี้รักษาได้หมดสมชื่อ อยุธยาคิวต์บอยจริงๆ!


“อ้ายจีน… อ้ายจีนสุดหล่อ หล่อจนตลาดแตก!”

บุรุษหนึ่งเดียวที่ทำให้ความบาดหมางของสองพี่น้อง กาสะลอง และ ซ้องปีบ ยิ่งหนักหน่วงเข้าไปอีก แต่อ้ายทรัพย์ หรือหมอทินกฤตคนนี้ก็ไม่หวั่น มั่นคงในความรักที่เขามีให้แฝดพี่ ฝ่าฟันอุปสรรครักสามเส้าจนได้กลับมารักเธออีกในชาติปัจจุบัน ซึ่งหนุ่ม เจมส์ มาร์ ก็แสดงบทบาทนี้ได้อบอุ่นสุดๆ สมกับเป็นคนรักของอี่นายกาสะลองเจ้า


“มีเสน่ห์ที่รอยยิ้ม แต่ผมไม่ติ๋มนะครับ”

ไม่มีรอยยิ้มไหนบาดใจได้เท่ารอยยิ้มของ หลวงโอสถวรเวช หรือพี่เวชของ ดวงแก้ว จอมบู๊สนั่นจอพร้อมปราบกบฏให้ราบคาบจากกรุงศรีอยุธยา แต่ในปี 2019 นี้ เพื่อน คณิน ไม่ได้มีดีที่บทเดียว เพราะเพียงชั่วข้ามคืนจากหลวงโอสถฯ เจ้าของรอยยิ้มสุขุม ก็เปลี่ยนเป็นตาทึ่ม ทิวา หนุ่มชาวเกาะใสซื่อเจ้าของรอยยิ้มสดใส จนได้รับกระแสสั่นสะเทือนไปทั้งโลกโซเชียล เป็นการประกาศว่าทิวามาแล้วจริงๆ ครับบบบ


“พระเอกดาวรุ่งน้องใหม่ หัวใจแกร่ง”

หนุ่มวัยรุ่นหน้าใสหัวใจแข็งแกร่งแบบ ภูผา ที่แม้เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกสร้างบันทึกหน้าใหม่ให้ชีวิตลูกผู้ชายของตัวเอง จนพิสูจน์ได้ว่าชีวิตของเขาเป็นคนดีได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่เพราะใครกำหนด ซึ่งบทบาทนี้ทำให้ อิน สาริน ได้พิสูจน์ตัวเองในการรับบทเป็นพระเอกเรื่องแรกด้วย 


“ชายหนุ่มผู้หวดวงสวิง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ”

การตามล่าความฝันของ ตฤณนิธิ ด้วยการแข่งขันสุดเร้าใจ ทำให้เสน่ห์ของ นาย ณภัทร กระแทกเข้าไปในหัวใจของผู้ชมได้ไม่ยาก แถมเราจะได้เห็นแพสชันในการแสดงละครของน้องนายผสมผสานกับความเท่ของกีฬากอล์ฟที่จะทำให้แรงบันดาลใจของผู้ชมเต็มหลอดจนถึงขีดสุด!


“หล่อเข้มในเครื่องแบบ สายอบอุ่น ขวัญใจนางส้วม”

ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกนะคะซิสซี่ ขวัญใจของนางส้วมและเอเวอรี่บอดี้ก็มีแค่ ท่านรองดนุรุจ คนเดียวนี่แหละที่ทำให้เกิด ความรัก ระหว่างเป็นสายลับได้ ความอบอุ่นเป็นสุภาพบุรุษและรอยยิ้มของ เกรท วรินทร ทำให้เขาติดอันดับที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019 ไปอย่างง่ายดาย ดาร์ก ทอล แฮนด์ซัม! ช่วงนี้เขากำลังมาจ้า

ถ้าคิดถึง อยากจะนอนจิกหมอนกันอีกสัก 1,000 ครั้ง กับโมเมนต์เด็ดๆ ที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019 อยากย้อนไปดูละครย้อนหลัง หรือฉาก FIN ต่างๆ ของพระเอกที่คุณรัก ก็เปิดไปได้เลยทาง ที่สุดของพระเอกแห่งปี 2019 

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei