Ch3Thailand Logo

รวมละครผีในสิ่งของ

เปิดอ่านแล้ว 6,056 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นผีเฉยๆ มันพีกไม่พอ! น้องขอสิงใน “สิ่งของ” แล้วตามจองเวรคุณพี่ทุกชาติไปนะคะ…

ว่ากันด้วยเรื่องผีๆ ของแบบนี้มันขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ใครมีเซ้นส์ก็ได้เห็นจะจะ คนที่ไม่มีจิตสัมผัสก็อาจจะเรียกว่าโชคดีที่ไม่ต้องเห็นหรือรับรู้สิ่งลี้ลับ แต่…บางครั้งพี่เขาก็ไม่ได้มาให้เราเห็นเป็นตัวเป็นตน เพราะเขามากับสิ่งของและอาจอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิดก็ได้ เหมือนกับละครทั้งสามเรื่องด้านล่างนี้ที่ล้วนเจอดีเพราะผีที่สิงในสิ่งของกันทั้งนั้น  

อำนาจแห่งมนตร์ดำบันดาล จากเหรียญธรรมดาจึงกลายของอาถรรพ์ที่บันดาลทั้งลาภและเลือด 

เรื่องราวของ เลี้ยง เศรษฐีผู้มั่งมีแต่กลับติดบ่วงมนตร์ดำจนทำลายชีวิต ก่อนตายเขาได้นำเหรียญใส่ปากไว้เรียกว่า เงินปากผี ซึ่งบันดาลให้คนที่นับถือมีโชคลาภ ร่ำรวย แต่คนที่ลบหลู่ก็ต้องมีอันเป็นไปอย่างน่าสยดสยองกันทุกคน… 


เมื่อความน่ารักเป็นเพียงเปลือกนอกของวิญญาณที่สิงอยู่ภายใน จะทำอย่างไรเมื่อตุ๊กตานั้นไม่ได้เป็นเพียงของเล่น

ความโลภของคนที่แม้แต่ตุ๊กตายังทนไม่ได้! เรื่องราวสยองขวัญของเหล่าตุ๊กตาผีที่คอยปกป้อง แป้งร่ำ เด็กหญิงอายุ 7 ขวบที่ต้องเผชิญชะตากรรมน่าสงสาร เสียพ่อไม่ทันไรแม่ก็มาจากเธอไปอีก แต่ด้วยความห่วงหาจึงทำให้วิญญาณของแม่ติดอยู่ใน ตุ๊กตาพี่วาวา ใครที่ทำไม่ดีกับแป้งร่ำ ก็เตรียมหลอนเต็มที่ ขวัญไม่หนีอย่าเรียกพี่ว่าแก๊งตุ๊กตาผี จำ!   


เสียงปี่แห่งลมหายใจห้วงสุดท้าย ฝากไว้ซึ่งความแค้นของรักที่ลวงหลอก 

พิกุล หญิงสาวที่เกิดและเติบโตมากับวงมโหรีปี่พาทย์ พร้อมด้วยพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้วอันไพเราะ เสียงปี่ทำให้เธอได้พบความรัก แต่ด้วยชะตาฟ้าลิขิต รักที่แสนหวานกลับเจออุปสรรค กลายเป็นยาพิษ ซึ่งเธอขอแลกชีวิตเพื่อจบความเจ็บปวดไปพร้อมเสียงปี่ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเจ็บช้ำและความแค้น…


จะหยิบจับของอะไรก็ระวังกันไว้ให้ดี เพราะไม่แน่อาจมี ผี อยู่ในสิ่งนั้น ถึงจะหลอนแค่ไหน แต่ขอรับประกันถึงความสนุกระดับ10 คะแนนเต็ม ใครที่ชอบเสพความสยอง อย่าลืมดูย้อนหลังกันยาวๆ ตอนมืดๆ ยิ่งดี แล้วติดตามเพลย์ลิสต์อื่นๆ กันต่อได้ใน   www.ch3thailand.com/risingstars 

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei