Ch3Thailand Logo

ที่สุดของขโมยซีนแห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 1,842 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปังแน่นอนเพราะในละครมีพี่ รวมนักแสดงที่สุดของการขโมยซีนแห่งปี 2019 รับรองความฟินทุกฉาก! 

พระเอกหลบไป นางเอกหลีกทาง Ch3Thailand ขอปูพรมแดงให้นักแสดงสุดพีกที่ออกมาขโมยซีนทุกฉาก จดจำไม่ลำบากเพราะเด่นมากจ้ะแม่!

“พิไล” สะใภ้จอมป่วนของบ้านแบ้ แค่เฝ้าเก๊ะชีวิตก็เละไม่เป็นท่า
เพราะความโลภทำเอาวุ่นวาย ตั้งใจเฝ้าเก๊ะ กอดหีบสมบัติจนเป็นบ้า ซีนนี้ แพร์ พิชาภา เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน กรงกรรม ด้วยการเป็นคู่ปรับซ้อเรณู จนคนดูต้องลุ้นตามตลอดว่า โอ๊ย… ตัวละครนี้มันจะมีจุดจบยังไงกันแน่เพราะวีรกรรมในบ้านแบ้ของเธอมันสุดจะพีกทุกทาง ขี้เหนียวอย่างกับยางรถยนต์ กอดหีบ ลูบตะปิ้ง พิไลคนนี้ทำมาหมดแล้วจ้า “โจ้” เจ้าชู้จนได้ซีน น้ำตาผู้หญิงทำอะไรผมไม่ได้หรอกครับ  
พูดถึงผู้ชายชื่อ โจ้ ผู้หญิงทุกคนต้องร้อง โอ้โห… หนีไป! เพราะบทบาทนี้หนุ่มหน้าหวานอย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล เล่นได้น่าหมั่นไส้มาก ตอนแรกก็แสนดี แต่พอได้ดีก็แสนชั่ว คบซ้อนกับเพื่อนแฟน พอได้เป็นแฟนก็แอบไปคบกับลูกพี่ลูกน้องต่อ ทำได้ไงพ่อคุณ“เจตน์-หวาน” เจ้าของซีนความรักดราม่าในป่าในดง 
“ยูโด ธรรม์ธัช-สเตฟานี่ เลอร์ช” เจ้าของบทบาทคู่รักสี่เส้าใน แก้วกลางดง เพราะความสวยเผ็ดของหวานดันไม่เข้าตา “ทรงเผ่า” กระแตป่าอย่าง “เมียวดี” เลยกลายเป็นศัตรูหัวใจของเธอโดยปริยาย แต่หารู้ไม่ว่าเพื่อนซี้เพลย์บอยอย่าง “เจตน์” ก็รักเธอมาตั้งแต่แรก 


บทบาทของสเตฟานี่ในแก้วกลางดงเรียกว่าเป็นจอมเสี้ยมจอมทำลายไปจนสุดทาง แต่ก็กลับมาทำสิ่งที่ถูกต้อง ส่วนพระรองอย่างยูโดก็มีความน่ารักขี้เล่นสไตล์เพลย์บอย เมื่อทั้งคู่มารวมกันก็กลายเป็นซีนโดดเด่นลงตัวสุดๆ “ภราดา” ชายผู้แสนเพอร์เฟกต์ ที่มาพร้อมด้านมืดสุดโหด 
แม็ค วีรคณิศร์ ขอแย่งซีนด้วยใบหน้าหล่อเหลา แฝงด้วยความโหดเหี้ยมซาดิสม์ในบท ภราดา แห่ง ทิวาซ่อนดาว เพราะซีนที่เขาเป็นคนดีก็ช่างหล่อเหลาทำให้โลกสดใส พอเปลี่ยนมาเป็นด้านโหดก็ร้ายจนน่ากลัว แบ่งเป็นสองบุคลิกอย่างชัดเจน จนผู้ชมลังเลว่าจะเลิฟพี่แม็คร่างไหนดีนะ ฮือ…

“พันเกลียว” แม่มดสาวสวยเฉี่ยว มาพร้อมพลังอาคมอันแกร่งกล้า 
ขอทางให้ตัวแม่เจ็ดวันเจ็ดงานอย่าง แคร์ ฉัตรฑริกา ที่ในปี 2019 นี้งานแน่นหลายบทบาท แต่ยืนหนึ่งเรื่องความสวยและผลงานสุดแย่งซีนก็เห็นจะเป็นบทไหนไม่ได้ นอกจากแม่หมอ พันเกลียว ผู้ปกป้องตระกูลนาคพิทักษ์ใน เพลิงนาคา ที่ออกมาฉากไหนก็แสดงมนตราแห่งการแย่งซีน ทั้งต่อย ทั้งเตะ ร่ายอาคมตลอดเวลา
“หมวดพิภพ” คอมมานโดสายอปป้า โปรยเสน่ห์จนแม่หญิงหลงทั่วประเทศ
“กระทิง ขุนณรงค์” เจ้าของความสูง 190 เซนติเมตร พร้อมด้วยรอยยิ้มขี้เล่น ทำเอาแม่หญิงดวงแก้วและสาวๆ ทั่วประเทศเขินหน้าแดงทุกครั้งที่ปรากฏตัว และยังเป็นที่พูดถึงในโลกทวิตเตอร์ในทุกตอนของ ลิขิตแห่งจันทร์ เท่านี้ก็การันตีความเป็นนักแสดงที่ขโมยซีนสุดๆ แล้วเจ้าค่ะ 
“หมอหลุยส์-เบนจามิน” กับเสน่ห์ข้ามภพชาติ 
“ภณ ณวัสน์” ในบทบาทหมอหลุยส์ใน เพริงพรางเทียน ต้องเปลี่ยนลุค เพิ่มหนวดเครา ดัดผมหยิก และใส่คอนแทกต์เลนส์ หูย… คุณคะ หมอฝรั่งยุคล้านนาต้องหล่อขนาดนี้เลยเหรอ! เปลี่ยนชาติภพกลับมาเป็น เบนจามิน ชายหนุ่มเฟรนด์โซนของ กลินท์ ยังแสนดีช่วยเหลือนางเอกสายไฟต์ของเราไปเสียทุกอย่าง หล่อเข้มแสนดีขนาดนี้ ไม่ต้องขโมยซีนผู้ชมก็ยอมยกให้ดีๆ แล้วจ้า
ใครนึกไม่ออกถึงซีนเด็ดๆ ของดาราจอมขโมยซีน ทั้งสายโรแมนติก สายแซ่บ หรือสายฮา คลิกดูที่ ที่สุดของขโมยซีนแห่งปี 2019 ได้เลย!  

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei