Ch3Thailand Logo

คำพูดเด็ดจากตัวละครแห่งปี 2019

เปิดอ่านแล้ว 2,235 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมสารพัดคำเด็ดๆ จากตัวละครในปี 2019 บทพูดเรียกรอยยิ้ม น้ำตา และเสียงปรบมือที่คุณต้องประทับใจ 
 
ละครเป็นสิ่งบันเทิงที่ต้องใช้ทั้งตาดูและหูฟัง การผนึกกำลังของเบื้องหน้าและเบื้องหลังจึงทำให้เกิดการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ขึ้น บทประพันธ์ที่ล้ำค่า บทโทรทัศน์ที่เพอร์เฟกต์ ได้รับการถ่ายทอดโดยนักแสดงยอดฝีมือ เสิร์ฟเป็นละครรสกลมกล่อมให้ผู้ชมได้ชิมจนติดใจทั่วบ้านทั่วเมือง  

อาซา จาก กรงกรรม
ทุกตัวละครจาก กรงกรรม มีบทพูดที่คมกริบจนเลือดซิบทุกคน โดยเฉพาะ อาซา แห่งทุ่งลาเวนเดอร์ซึ่งรับบทโดย เจมส์ จิรายุ ที่ปล่อยหมัดเด็ดใส่ผู้ชมจนแต่ละคนได้แต่พยักหน้าตามทุกครั้งที่เขาพูด

   

เจนนินทร์ จาก Teeใครทีมันส์
จีน่า ญีนา รับบท เจน นักกายภาพบำบัดที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสกิล แต่เรื่องจิตใจก็สุดสตรองเพราะว่าเธอได้พ่อมาเยอะมาก ในวันที่ โปรตฤณ เสียหลักก็ได้เธอช่วยประคองและให้สติ จีน่าถ่ายทอดบทนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจหมอดี จาก ลับลวงใจ
เดียร์น่า ฟลีโป รับบท หมอดี คนสวยที่ช้ำใจจาก โจ้ ผู้ชายที่เห็นรักเป็นแค่ของเล่น กุลสตรีสายสตรองอย่างเธอที่มูฟออนแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องอาลัยอาวรณ์อีกต่อไป ขอฝากวลีเด็ดทิ้งไว้ให้ผู้ชายห่วยๆ อย่างเธอ!
 


บุ๊ค จาก วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2
บุ๊ค เคสของเด็กที่ประสบปัญหาติดเกมจากละครเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 รับบทโดย น้องยอร์ช ยงศิลป์ การติดเกมที่ดูจะไม่เป็นปัญหาอะไร แต่จริงๆ แล้วมีผลกระทบมากมายกว่าจะคาดคิด ในวันที่บุ๊คข้ามผ่านมาได้ก็ได้ฝากประโยคเด็ดไว้สำหรับเกมเมอร์ทุกคน 

 

หนูอ้น จาก เพลิงรักเพลิงแค้น 
อย่าใจร้ายใจดำกับอ้นสิคะ อ้นร้อนไปหมดแล้ว…วลีเด็ดเผด็จศึกของ หนูอ้น จุดเริ่มต้นของเกมรักเกมแค้นที่ฟาดกันไปกับ อุรวี ก็ชีเล่นไปแย่งของรักเขามาก่อน ก็เลยได้คำพูดเผ็ดๆ ประจำตัวหนูอ้นขึ้นมาเสียอย่างนั้น ส้วม จาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
เจอความใจดี สายเปย์ ทุ่มเทเวลาให้เข้าไป คุณนายส้วม ถึงกับต้องออกปากบอก ดนุรุจ สามีปลอมๆ ว่า คุณเป็นผัวฉันจริงๆ เถอะนะ แหม…ส้วม ไม่สงวนท่าทีเลยนะเจ๊ ซ้องปีบ จาก กลิ่นกาสะลอง 
อ้ายจีน อ้ายจีนสุดหล่อ… เสียงเรียกว้านหวานของ อี่นายซ้องปีบ จาก กลิ่นกาสะลอง กลายเป็นมีมฮิตบนทวิตเตอร์ทันทีที่ฉากนี้ออกอากาศ ก็อ้ายจีน เจมส์ มาร์ เขาหล่อถึงขนาดต้องวิ่งตามจริงๆ    ทิวา จาก ทิวาซ่อนดาว
ทิวา หนุ่มชาวเกาะพูดเพราะ ใสซื่อ จาก ทิวาซ่อนดาว ที่น่ารักจนอยากจะหยิกแก้มย้วย บทพูดซื่อๆ ที่แฟนเอาไปเล่นกันต่อทั่วประเทศ โดยเฉพาะฉากนี้ที่ขอร้อง ฟ้าอย่าเพิ่งผ่าทิวานะครับ…ฟ้ารดา จาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว
ฟ้ารดาสะดวกแบบนี้ วลีเด็ดของซุป’ตาร์สาวดาวรุ่งพุ่งลงอย่าง ฟ้ารดา จาก ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่เธอใช้ในโซเชียลมีเดีย แต่เมื่อไหร่ที่แฮชแท็กนี้โผล่มา บอกว่าเลยฟ้ารดาโป๊ะแตกทุกที!  ครูทราย จาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ
ไม่ได้ผิดเรื่องแต่อย่างใด ครูทรายทิพย์ จาก วัยแสบสาแหรกขาด โผล่รับเชิญใน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ถึงเคสของการถูกบูลลี่ด้วยคำพูดจากคนรอบตัว ครูทรายได้ทิ้งคำพูดคมๆ ไว้ให้ทุกคนได้คิดถึงคำพูดของคนที่ส่งผลต่อชีวิตอย่างไม่น่าเชื่อทุกการกระทำ ทุกคำพูดของตัวละครแฝงไปด้วยเหตุผลเสมอ ถึงแม้บางครั้งจะดูเหมือนไม่มองไม่เห็นก็ใช่ว่าไม่มี แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอน นั่นคือดูละครแล้วย้อนดูตนยังคงใช้ได้เสมอ อย่าลืมย้อนกลับไปชมความประทับใจและความสนุกสนานกันแบบยาวๆ กับละครย้อนหลังทุกเรื่องจาก YouTube Ch3Thailand   

ขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับ 

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei