Ch3Thailand Logo

เบื้องหลัง “น้ำตาล พิจักขณา” ยอมนอนเป็นศพในห้องดับจิตของจริง!

เปิดอ่านแล้ว 12,801 ครั้ง

ทุ่มสุดตัวแม้จะกลัวจนขนหัวลุก! “น้ำตาล พิจักขณา” โชว์สปิริตในบท “ผีเกศินี” บนเตียงชันสูตรศพ! 

เปิดฉากความหลอนแบบกรุบๆ ไปหนึ่งตอนกับละครสุดสยองรับต้นปี ผมอาถรรพ์ ที่ไม่ต้องให้แฟนๆ รอนาน เพราะ น้ำตาล พิจักขณา ในบท ผีเกศินี เริ่มแผลงฤทธิ์โชว์คุณผู้ชมไปบ้างแล้ว เมื่อคืนก็เปิดฉากความสะพรึงกันแบบเบาะๆ ในห้องดับจิตกันเลย


ฉากที่ว่าคือฉากโกงความตายของเกศินี เมื่อร่างไร้วิญญาณของเธอกำลังนอนรอการชันสูตรอยู่ที่เตียงผ่าตัด หมอและผู้ช่วยกำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ ทั้งเลื่อยกะโหลก… กรรไกรตัดกระดูก… ในขณะที่ทุกอย่างหยุดเคลื่อนไหว ทันใดนั้นสีหน้าที่ไร้สีเลือดของเกศินีก็เริ่มกลับมามีสีสัน ดวงตาก็ค่อยๆ ลืมขึ้น มีรอยยิ้มลึกลับแต้มอยู่บนใบหน้า


เบื้องหลังฉากนี้ น้ำตาล ต้องต่อสู้กับความกลัวเป็นอย่างมาก ถึงขนาดยกมือไหว้ตลอดการถ่ายทำ เนื่องจากสถานที่เป็นโรงพยาบาลจริง ห้องดับจิตจริง และเตียงที่เธอนอนอยู่ก็ไว้ใช้ชันสูตรศพจริงๆ (ไม่กลัวได้ไงแบบนี้) ยิ่งซีนนี้เริ่มถ่ายทำเวลาโพล้เพล้และจบเกือบ 3 ทุ่มอีก! หมายถึงน้ำตาลจะต้องอยู่กับความกลัวในที่ตรงนั้นนานมากถึงหลายชั่วโมง 


พี่น้อง พรสุดา ผู้จัดคนสวยเลยต้องรีบเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด สร้างความอบอุ่นใจให้น้ำตาลไม่กลัวบรรยากาศโดยรอบ ในขณะที่ น้ำตาล พิจักขณาก็เล่นได้สุดหลอน ผมยาวคลุมไหล่ ความซีดเผือดที่สมจริงยิ่งทำให้บรรยากาศชวนน่ากลัวเข้าไปใหญ่ 

น้ำตาลยังได้เล่าถึงฉากนี้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ขอบคุณพี่น้องนะคะ พี่น้อง พี่นุ จะรู้ว่าซีนไหนที่ตาลกังวล ตาลกลัว พี่ๆ จะอยู่ใกล้ๆ ไม่เคยห่าง ทุกสถานที่ที่เราถ่ายส่วนใหญ่คือสถานที่จริง อย่างการนอนบนถาดในห้องนี้ พี่ๆจะขึ้นไปนอนก่อน ที่หนูได้ยินเสมอคือ หนูไม่ต้องกลัว หนูทำได้ หนูโอเคไหม ใจเย็นๆ ขอบคุณนะคะ รักพี่ๆ สู้ไปด้วยกันค่ะ”


อีกซีนที่เจ้าตัวกลัวไม่แพ้กันก็คือ ฉากรดน้ำศพกลางศาลาวัด ถึงแม้จะมีเพื่อนๆ นักแสดง ร่วมเข้าฉากมากมาย สาวน้ำตาลก็ขอจุดธูปบอกกล่าวเอาไว้ก่อนเพื่อความสบายใจ ในฐานะที่จะต้องสวมบทเป็นศพอยู่คนเดียว… ตั้งแต่กระโดดตึกจนชันสูตรศพ จบด้วยรดน้ำศพที่ศาลาวัด นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น นับจากคืนนี้ทุกแรงอาฆาต ความแค้น และอาถรรพ์จะยิ่งทวีคูณ พูดเฉยๆ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ต้องพิสูจน์ด้วยตาของตัวเองใน ผมอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 ใครช้าระวังเกศินีตามไปชวนใส่วิกนะ

ละครที่เกี่ยวข้อง : ผมอาถรรพ์

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei