Ch3Thailand Logo

เบื้องหลัง “น้ำตาล พิจักขณา” ยอมนอนเป็นศพในห้องดับจิตของจริง!

เปิดอ่านแล้ว 13,240 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทุ่มสุดตัวแม้จะกลัวจนขนหัวลุก! “น้ำตาล พิจักขณา” โชว์สปิริตในบท “ผีเกศินี” บนเตียงชันสูตรศพ! 

เปิดฉากความหลอนแบบกรุบๆ ไปหนึ่งตอนกับละครสุดสยองรับต้นปี ผมอาถรรพ์ ที่ไม่ต้องให้แฟนๆ รอนาน เพราะ น้ำตาล พิจักขณา ในบท ผีเกศินี เริ่มแผลงฤทธิ์โชว์คุณผู้ชมไปบ้างแล้ว เมื่อคืนก็เปิดฉากความสะพรึงกันแบบเบาะๆ ในห้องดับจิตกันเลย


ฉากที่ว่าคือฉากโกงความตายของเกศินี เมื่อร่างไร้วิญญาณของเธอกำลังนอนรอการชันสูตรอยู่ที่เตียงผ่าตัด หมอและผู้ช่วยกำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ ทั้งเลื่อยกะโหลก… กรรไกรตัดกระดูก… ในขณะที่ทุกอย่างหยุดเคลื่อนไหว ทันใดนั้นสีหน้าที่ไร้สีเลือดของเกศินีก็เริ่มกลับมามีสีสัน ดวงตาก็ค่อยๆ ลืมขึ้น มีรอยยิ้มลึกลับแต้มอยู่บนใบหน้า


เบื้องหลังฉากนี้ น้ำตาล ต้องต่อสู้กับความกลัวเป็นอย่างมาก ถึงขนาดยกมือไหว้ตลอดการถ่ายทำ เนื่องจากสถานที่เป็นโรงพยาบาลจริง ห้องดับจิตจริง และเตียงที่เธอนอนอยู่ก็ไว้ใช้ชันสูตรศพจริงๆ (ไม่กลัวได้ไงแบบนี้) ยิ่งซีนนี้เริ่มถ่ายทำเวลาโพล้เพล้และจบเกือบ 3 ทุ่มอีก! หมายถึงน้ำตาลจะต้องอยู่กับความกลัวในที่ตรงนั้นนานมากถึงหลายชั่วโมง 


พี่น้อง พรสุดา ผู้จัดคนสวยเลยต้องรีบเข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด สร้างความอบอุ่นใจให้น้ำตาลไม่กลัวบรรยากาศโดยรอบ ในขณะที่ น้ำตาล พิจักขณาก็เล่นได้สุดหลอน ผมยาวคลุมไหล่ ความซีดเผือดที่สมจริงยิ่งทำให้บรรยากาศชวนน่ากลัวเข้าไปใหญ่ 

น้ำตาลยังได้เล่าถึงฉากนี้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ขอบคุณพี่น้องนะคะ พี่น้อง พี่นุ จะรู้ว่าซีนไหนที่ตาลกังวล ตาลกลัว พี่ๆ จะอยู่ใกล้ๆ ไม่เคยห่าง ทุกสถานที่ที่เราถ่ายส่วนใหญ่คือสถานที่จริง อย่างการนอนบนถาดในห้องนี้ พี่ๆจะขึ้นไปนอนก่อน ที่หนูได้ยินเสมอคือ หนูไม่ต้องกลัว หนูทำได้ หนูโอเคไหม ใจเย็นๆ ขอบคุณนะคะ รักพี่ๆ สู้ไปด้วยกันค่ะ”


อีกซีนที่เจ้าตัวกลัวไม่แพ้กันก็คือ ฉากรดน้ำศพกลางศาลาวัด ถึงแม้จะมีเพื่อนๆ นักแสดง ร่วมเข้าฉากมากมาย สาวน้ำตาลก็ขอจุดธูปบอกกล่าวเอาไว้ก่อนเพื่อความสบายใจ ในฐานะที่จะต้องสวมบทเป็นศพอยู่คนเดียว… ตั้งแต่กระโดดตึกจนชันสูตรศพ จบด้วยรดน้ำศพที่ศาลาวัด นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น นับจากคืนนี้ทุกแรงอาฆาต ความแค้น และอาถรรพ์จะยิ่งทวีคูณ พูดเฉยๆ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ต้องพิสูจน์ด้วยตาของตัวเองใน ผมอาถรรพ์ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 ใครช้าระวังเกศินีตามไปชวนใส่วิกนะ

ละครที่เกี่ยวข้อง : ผมอาถรรพ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei