Ch3Thailand Logo

แบ็กอัปคุณแม่มือใหม่ จะเรื่องใหญ่แค่ไหนก็พร้อมซัปพอร์ต

เปิดอ่านแล้ว 2,720 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะอุ้มท้องมันไม่ใช่ง่ายๆ ใครกันที่คอยซัปพอร์ตคุณแม่มือใหม่อย่าง “ต้องรัก”  


ต้องรัก อุ้มท้องพร้อมกลับเมืองไทยแล้วจ้า แม้ความรู้ของคุณแม่มือใหม่ที่ไม่เคยคิดมีลูกอย่างเธอคงเป็น 0 แน่นอน! แต่ นที และ แพรฟ้า คงไม่ปล่อยให้ลูกในท้องต้องอยู่กับน้องสาวสุดไฮเปอร์ ถ้าเธอคนนี้ไม่มีคนคอยซัปพอร์ตอย่างสองเพื่อนซี้และคุณหมอสูติฯ คนหล่อนี่เอง!


กิติยา-ฮายัง สองเพื่อนซี้ตั้งแต่วัยเด็กของต้องรัก

กิติยา รับบทโดย น้ำชา ชีรณัฐ เพื่อนซี้ที่มีความคิดตรงกันข้ามกับต้องรักโดยสิ้นเชิง กี้รักเด็กมาก เพราะอยากมีลูกเป็นของตัวเองแต่ไม่อยากมีสามี เธอจึงรู้สึกอิจฉาที่ฟ้าประทานเด็กในท้องมาให้เพื่อนสาวโดยที่ไม่ต้องมีสามีด้วยซ้ำ พอเห็นแบบนี้ หมอเทพ ที่ดูจะเพอร์เฟกต์ไปเสียทุกอย่างจึงเป็นเป้าหมายของเธอ! ตามมาด้วย ฮายัง ครูสอนเด็กอนุบาลที่ดูจะเอือมระอากับเด็กเล็กพอๆ กับต้องรักเพื่อนซี้ แต่ก็มักจะมีเคล็ดลับสยบน้องๆ ตัวน้อยเพราะประสบการณ์ที่มี ทีมซัปพอร์ตดีขนาดนี้เด็กในท้องก็หายห่วงไปได้หนึ่งอย่าง 



หมอเทพ คิวต์บอยแห่งแผนกสูติฯ ที่ปกป้องได้ทั้งแม่และลูกในท้อง 

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สดชื่น… เหมือนยืนบนไหล่เขากับ หมอเทพ นายแพทย์ประจำตัวของต้องรัก เจ้าของรอยยิ้มบาดใจที่เธอหลงใหล และด้วยพรหมลิขิตหรือความบังเอิญทำให้เขาได้มาเป็นคนดูแลสาวสวยคนนี้ ถึงแม้ท้องจะป่อง แต่ความรักที่มีให้เธอยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ กิติยา ที่พร้อมจะดีลหมอเทพไปเป็นพ่อของลูกในท้องอีกคน ทั้งซัปพอร์ตและสับสนก็อยู่กับคู่นี้แหละ 


พ่วงด้วยเพื่อนบ้านสุดกวนและมือขวาของเขา อย่างคิมหันต์และทอย 

จะอยู่คนเดียวก็ไม่ได้ นที เลยไว้ใจจับต้องรักมาอยู่ใกล้ๆ น้องชายต่างแม่คนนี้เสียเลย หารู้ไม่ น้องตัวเองนี่แหละตัวป่วนของแท้ แต่ยังดีที่มีที่ปรึกษาดีๆ อย่างทอยคอยห้ามปรามเอาไว้ได้บ้าง สองคนนี้จะมาเป็นสายซัปหรือสายป่วนก็ต้องรอดูกันต่อไป 




เมื่อเด็กในท้องของต้องรักเป็นถึงทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน เรื่องวุ่นวายที่หนักกว่าตั้งท้องก็ต้องตามมาแน่นอน แล้วพวกเขาจะรับมือไหวหรือเปล่า ติดตามได้ใน ฟ้าฝากรัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei