Ch3Thailand Logo

ย้อนรอยละครแฝดสุดปัง! ที่ทุกคนยังจดจำจนถึงทุกวันนี้

เปิดอ่านแล้ว 10,346 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดโผละครแฝดสุดฮิตติดชาร์ตทั่วบ้านทั่วเมือง กระแสดีไม่มีตก! ที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม มาย้อนรอยละครแฝดของช่อง 3 กัน

แรงเงา
ปริศนาการตายของ มุตตา ทำให้ มุนินทร์ สวมรอยเพื่อเข้าไปสืบปมปัญหาต่างๆ ว่าใครกันแน่ที่เป็นสาเหตุให้มุตตาต้องตาย เธอต้องการเอาคืนและแก้แค้นอย่างสาสม ไม่ว่าใครหน้าไหนต้องได้รับความเจ็บปวดมากกว่าที่มุตตาได้รับ แม้ว่าท้ายที่สุดคนที่ต้องเจ็บจะเป็นเธอก็ตาม

รักนี้เจ้จัดให้
เรื่องวุ่นๆ ของพระเอกหนุ่มชื่อดัง พีท ซึ่งเป็นเกย์ แต่ด้วยหน้าที่การงานเขาจึงเปิดเผยตัวไม่ได้ มีเพียงเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่าง ลูกจัน และครอบครัวเท่านั้นที่รู้ เขาและเธออาศัยอยู่ด้วยกันแบบเพื่อนสาว แต่แล้ววันหนึ่งพีทโดนทำร้ายอาการสาหัส ต้องให้พี่น้องฝาแฝดอย่าง พอล สวมรอยเป็นตน เรื่องอลหม่านจึงเกิดขึ้นเมื่อเขาและเธอต้องอยู่ร่วมชายคาโดยที่เธอไม่รู้ว่าคนที่อยู่ด้วยกันเป็นพอล ไม่ใช่พีท แล้วแบบนี้เขาจะอดใจไหวไหมเนี่ย

ลมซ่อนรัก
เกิดการทุจริตไม่ชอบมาพากลในบริษัท ปราณนต์ หมอชนบท ฝาแฝดคนน้องจึงปลอมตัวเป็น ปราณ เพื่อไปสืบว่าใครเป็นคนคิดทำร้ายพี่ชายฝาแฝดของตน จนเกิดเรื่องราวอลหม่านขึ้น แล้วแบบนี้เขาจะโดนจับได้ไหมนะ


คุณแม่สวมรอย
เหตุเกิดจาก สิญา พริตตี้สาวแสนสวยไปมีความสัมพันธ์กับเจ้าของบริษัทและเกิดมีลูกด้วยกัน แต่เขาดันรถคว่ำเสียชีวิต ส่วนเธอถูกยิงจนเป็นอัมพาตครึ่งท่อน เดินไม่ได้ สิณา น้องสาวฝาแฝดจึงปลอมตัวเข้าไปสืบว่าใครกันแน่ที่เป็นคนยิงพี่สาวของเธอ งานนี้ไม่จบง่ายๆ แน่


กลิ่นกาสะลอง
โศกนาฏกรรมความรักในอดีตอันแสนเลวร้ายของสองพี่น้องฝาแฝด กาสะลองและซ้องปีบ ที่หลงรักผู้ชายคนเดียวกันอย่าง หมอทรัพย์ ทำให้เกิดการเข้าใจผิด สลับตัวกันอย่างวุ่นวาย และการตายที่เป็นปริศนา จนกระทั่งชาติภพปัจจุบัน กาสะลอง ซึ่งยังคงเจ็บแค้นเรื่องราวในชาติก่อนกลายเป็นวิญญาณที่เฝ้ารอคนรัก วนเวียนอยู่เพื่อให้ทุกคนรับรู้ถึงเรื่องราวในอดีตที่ตนเจ็บปวดทุกข์ทรมาน


ย้อนรอยละครแฝดกันแบบจุกๆ ไปแล้ว ติดตามความเข้มข้นกันต่อในละคร ซ่อนเงารัก ทุกวันศุกร์ 20.20 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33  

ละครที่เกี่ยวข้อง : ซ่อนเงารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei