Ch3Thailand Logo

เปิดใจ “น้ำชา ชีรณัฐ” กับบทสรุปรักแท้…ต้องเป็นอย่างไร?

เปิดอ่านแล้ว 2,047 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจ “น้ำชา ชีรณัฐ” หลังจากลั่นระฆังวิวาห์ พร้อมอัปเดตความหวานกับบทสรุป รักแท้ คืออะไร?


ชีวิตจริงกำลังหวานฉ่ำไม่แพ้ในละคร Ch3Thailand ขอจับเข่าคุยกับเจ้าสาวป้ายแดงสุดสวยอย่าง “น้ำชา ชีรณัฐ” สำหรับบทบาท กี้ ในละคร “ฟ้าฝากรัก” ที่ความรักกับ หมอเทพ กำลังผลิบาน และชีวิตจริงก็ไปได้สวยสุดๆ บทสรุปของคำว่ารักแท้ต้องเป็นอย่างไรกันล่ะ 


“กี้ เป็นตัวแทนของสาวสมัยใหม่ที่กล้าจะเลือกให้ตัวเองค่ะ ตรงกับตัวน้ำชานะ รู้ว่าเราชอบคนแบบไหนแล้วเลือกที่จะให้คนแบบไหนมาอยู่ในชีวิต แล้วน้ำชาก็เชื่อว่าสาวๆ หลายคนสมัยนี้เป็นเหมือนกี้แน่นอน เลยอินได้ไม่ยาก ตอนนี้ความคิดที่จะเอาหมอเทพมาเป็นพ่อของลูกก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นความรักแล้วนะ แต่ก็ดันมีเรื่องของเพื่อนเข้ามาอีก ซึ่งทั้งคู่จะจัดการเรื่องนี้ยังไงก็ต้องติดตาม”


รักแท้…ต้องเป็นอย่างไร น้ำชา ขอย้ำใจความสำคัญคือ ความเข้าใจ 

เมื่อเวลาผ่านพ้นไป น้ำชาก็เริ่มเข้าใจความหมายในเรื่องนี้อย่างแท้จริง “น้ำชาว่าความเข้าใจ เข้ากัน ของทั้งคู่จะนำพารักแท้มาในที่สุดค่ะ อีกอย่างรักแท้ก็คือความรักที่คนทั้งคู่หวังดีให้แก่กันในทุกๆ เรื่อง ซึ่งตอนนี้น้ำชาก็ได้เจอคนที่เราจะเรียกแบบนั้นได้แล้วค่ะ” วันวาเลนไทน์นี้ก็ต้องไปทำสิ่งที่ชอบเหมือนกัน นั่นคือการกิน! 

“คู่ของน้ำชาเป็นคู่รักนักชิมค่ะ เราทั้งคู่สนใจในเรื่องอาหารเหมือนๆ กัน เรื่องนี้จะเห็นชัดที่สุดในชีวิตประจำวัน อย่างวันวาเลนไทน์นี้ก็ว่าจะไปหาของอร่อยๆ กินกันค่ะ เท่านี้ก็เติมความสุขได้แล้ว”

อยากจะให้เจ้าสาวมือใหม่แชร์ความสดใสในเดือนแห่งความรักนี้สักหน่อย  

"น้ำชาขอฝากความรักให้ทั้งคนที่กำลังมีความรักอยู่ก็ขอให้อยู่ด้วยกันไปอีกนานๆ มีอะไรก็พูดกันด้วยความเข้าใจ คนโสดก็ขอให้มีความสุขอยู่กับเพื่อนฝูงที่เข้าใจกันเสมอ เฮฮาเหมือนแก๊งของพาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์ อย่างต้องรัก ฮายัง และกี้ ที่พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันเสมอก็ได้ ขอให้มีความสุขมากๆ เลยนะคะ"

สำหรับคู่ กี้-หมอเทพ เริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว แต่ดันตกอยู่ในสถานการณ์หน้าสิ่วหน้าขวานกับ ต้องรัก-คิมหันต์ แล้วทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน ฟ้าฝากรัก วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ขอบคุณภาพจาก instagram : @namcha_tea

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei