Ch3Thailand Logo

ยิ่งรู้จักยิ่งรัก “โมสต์ วิศรุต” ยืนยันความซี้ปึ้กนอกจอ “เต้ย พงศกร”

เปิดอ่านแล้ว 2,607 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อัปเดตข่าวคราว โมสต์ วิศรุต หนุ่มตี๋ทะเล้นในบทบาท ทอย เพื่อนซี้คู่ใจพระเอกอย่าง เต้ย พงศกร  


จะเข้าฉากกับคนนี้ก็ดี จะอยู่กับเพื่อนซี้ก็เข้าท่า Ch3Thailand ขอมาอัปเดตข่าวคราวตัวท็อปเพื่อนซี้พระเอกอย่าง โมสต์ วิศรุต ซึ่งเป็นอีกตัวละครที่เรียกได้ว่าคอยอยู่เคียงข้างพระเอก และเสริมส่งกับจียอนในฉากฮาได้แบบน่ารักน่าชังสุดๆ ในบทบาท “ทอย” ผู้ให้คำปรึกษาคิมหันต์ เอ้า…จะง้อต้องรักยังไง จะห้าม จะจัดการตัวร้ายอย่างไรก็เพื่อนคนนี้แหละที่คอยช่วยคิดแผนให้ตลอด    


“ฟีดแบ็กในโซเชียลก็ดีมากนะครับ ดีใจที่คนดูเขาดูแล้วอินไปด้วย ตัวโมสต์ก็ถือว่าเป็นคู่สร้างเสียงฮาให้ฟ้าฝากรักครับ ตอนร่วมฉากกับจียอนตอนแรกก็กดดันนะ ไม่รู้ว่าเราจะทำให้คนดูเขาสนุกไปกับเราด้วยหรือเปล่า พอเห็นคอมเมนต์ทางโซเชียลก็โล่งใจ เพราะเราก็ตั้งใจมาก” โมสต์ยืนยันว่าดูฟีดแบ็กจากทางบ้านที่ส่งมาทางโซเชียลตลอด 


พอทาง Ch3Thailand ถามถึงฉากที่ต้องเข้ากับจียอน ฉากไหนที่เขาชอบที่สุดก็ “ฉากท้องไม่ท้องของทั้งคู่ครับ เป็นฉากที่ ทอย-ฮายัง ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ด้วยกัน เพื่อให้รู้ว่าจียอนท้องไหม แล้วดันไปเจอคิมหันต์พอดี ก็มีบทพูดที่ต้องพูดผสมปนไปกับกิริยาตลกๆ ของเราทั้งคู่ที่เล่นสดหน้าฉาก เรารู้สึกว่าฉากนั้นเรารับส่งกันแบบธรรมชาติมาก ชอบมากครับ”


ยืนยันความซี้นอกจอกับ “เต้ย พงศกร” 

“กับเต้ยเพิ่งมาสนิทกันตอนที่เล่น ฟ้าฝากรัก นี่ละครับ แต่ก็รู้จักกันมาตั้งแต่ประมาณ 6 ปีที่แล้วนะ เข้าวงการมาพร้อมๆ กัน ตอนนั้นยังเป็นเด็กงงๆ มาด้วยกันทั้งคู่เลยครับ (หัวเราะ)”สิ่งที่ “โมสต์ วิศรุต” อยากได้มากที่สุดจากฟ้าตอนนี้ก็คือ “ฝน”

“ตอนนี้โมสต์เป็นภูมิแพ้ฝุ่นหนักมากเลยครับ จะแย่เอา ถ้าถามว่าอยากได้อะไรจากฟ้ามากที่สุดตอนนี้ ก็ขอฝนเลยครับ ลงมาช่วยล้างฝุ่นให้หน่อย ทุกคนก็ต้องดูแลตัวเองนะครับ อย่าลืมใส่หน้ากากป้องกัน”


บทบาทดราม่าที่ทุกคนบอกว่ายาก แต่ โมสต์ วิศรุต อยากลองสักครั้ง

“ตอนนี้อยากลองบทดราม่าจัดๆ ร้องไห้ฟูมฟายครับ เพราะไม่เคยได้สัมผัสตรงนั้นในงานแสดงเลย ถ้าถามว่าบทบาทไหนที่อยากลองสักครั้งก็คงเป็นบทนี้ เพราะเรารู้สึกว่าท้าทายตัวเองไปอีกขั้น ได้หมดครับ ขอให้มาเถอะ”


ก่อนไป ให้ โมสต์ ฝากผลงานสักหน่อย 

“ก็อย่าลืมดูฟ้าฝากรักนะครับ ตอนนี้ก็ถึงฉากที่เข้มข้นของพระนางแต่ละคู่แล้ว เราก็ต้องไปช่วยต้องรักกับคิมหันต์ด้วยรับประกันว่า เพื่อนพระเอกคนนี้ไม่ยอมทิ้งทั้งคู่แน่นอน ส่วนผลงานต่อไปก็ฝากไปติดตามกันต่อในละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามีครับ รับประกันความฮาเช่นเคย”น่ารักแถมยังฮาขนาดนี้ ไม่ให้หลงรักหนุ่มตี๋ขี้เล่นคนนี้ได้อย่างไร อย่าลืมไปให้กำลังใจ “ทอย” ช่วยคิมหันต์ง้อต้องรักต่อได้ใน ฟ้าฝากรัก ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าฝากรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei