Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป “สมิธ ภาสวิชญ์” ตัวจริง “หมวดนิพัฒน์”

เปิดอ่านแล้ว 5,931 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักหนุ่มอารมณ์ดี “สมิธ ภาสวิชญ์” ฝีมือเด่น ไลฟ์สไตล์ดี มีดนตรีในหัวใจ เจ้าของบทผู้ชายคนใหม่ของ “ยุพิณ”

กลับมาอีกครั้งกับการฉกตัวน้องๆ หน้าใหม่มาตีซี้ก่อนใครเพื่อน ได้เห็นแว็บๆ จากตัวอย่างตอนต่อไป (EP. 2) ของ ทุ่งเสน่หา ความหล่อและรอยยิ้มก็กระแทกตาจนต้องรีบคว้ามาเปิดวาร์ปให้แฟนๆ ได้รู้จักกันกับ สมิธ ภาสวิชญ์ ตัวจริงของ หมวดนิพัฒน์ นั่นเอง


สมิธ ชื่อจริงคือ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาสำหรับหลายคน เพราะเจ้าตัวเป็นนักร้องนำและเล่นคีย์บอร์ดให้วง THE FINS ร่วมกับนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 อย่าง แฟรงกี้ วีรภัฎ และ ไอซ์ ภาณุวัฒน์   

สมิธเกิดวันที่ 23 กรกฎาคม กำลังศึกษาที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มี สีแดง และ น้ำเงิน เป็นสีโปรด ดนตรีและการร้องเพลง เป็นสิ่งที่สมิธรักมาก เขาหลงใหลกีตาร์และเปียโนมากๆ “มีความสุขทุกครั้งที่กลับไปจับเครื่องดนตรีครับ” สมิธกล่าว


“ผมหลับได้ทุกที่ ง่วงตลอดเวลา อย่างในกองละครผมจะหลับแบบปล่อยพลังเลยครับ ใครอยากแบล็กเมลผมก็คือแอบถ่ายรูปไว้ได้เลย” เขาเล่าถึงนิสัยแปลกๆ ของตัวเอง เมื่อถามถึง ครั้งแรก…ไม่มีวันลืมของสมิธ เจ้าตัวเขินเล็กน้อยก่อนตอบว่าคือฉาก หอมหน้าผาก เต้ย จรินทร์พร “ผมชื่นชอบพี่เต้ยมานานครับ พอวันหนึ่งเรามีโอกาสได้เล่นละครกับเขา แถมต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันก็ตื่นเต้นมาก ถ่ายไปหลายเทกมากครับ เราก็ไม่กล้าหอมหน้าผากพี่เต้ย” สมิธพูดไป ขำไป น่ารักจริงพ่อคุณ


ข้อดี 3 ข้อของสมิธ คืออะไร?ยิ้มเก่ง ขี้เล่น รักแมว ได้ไหม (หัวเราะ) ผมเลี้ยงแมวอยู่หนึ่งตัวครับ ชื่อ โซเฟีย พันธุ์เปอร์เซีย” แล้วซีนที่ประหม่าสุดๆ สำหรับน้องใหม่ จำได้ไหมว่าคือฉากไหน “ซีนขับมอเตอร์ไซค์ครับ ซึ่งคนที่ซ้อนคือ พี่เต้ย ตอนพี่คิงถามผมว่าขับมอเตอร์ไซค์ได้ไหม ผมตอบได้ครับ แต่ลืมบอกไปว่าผมขับเป็นแต่เกียร์ออโต้ พอรู้ว่าต้องขับแมนนวลก็ไปฝึกล่วงหน้าก่อนถ่ายทำวันหนึ่ง


“พอถ่ายทำจริง รถเอียงเลยครับ เกือบล้ม แต่ผมจับไว้อยู่ พี่เต้ยก็ตกใจ ทุกคนกรูเข้ามาดูพี่เต้ยกันหมด ทิ้งผมกับมอเตอร์ไซค์ไว้ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไรครับ”


สมิธกับหมวดนิพัฒน์ มีสิ่งที่เหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง “สิ่งที่เหมือนกันคือ ผมค่อนข้างเชื่อในความรู้สึกและความต้องการของตัวเอง ผมจะทำในสิ่งนั้น ส่วนสิ่งที่ต่างกันคือ ความสุภาพเรียบร้อย แต่ผมจะขี้เล่นมากกว่าเขาครับ”


หลังจบบทสนทนาก็ได้แต่กรีดร้องในใจเพราะน่ารักหนักมาก… สมิธตอบทุกคำถามอย่างอารมณ์ดีพร้อมรอยยิ้มพิฆาต หมวดนิพัฒน์งานดีขนาดนี้ ยุพิณจะไม่หวั่นไหวจริงๆ หรือ อยากรู้ว่ารักแท้จะแพ้ผู้ชายหล่อ คารมดี มีตำแหน่งหรือไม่ ติดตามใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3กด33 ดูสด ฟินสุด ไม่เชื่อต้องลองจ้า 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei