Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 24 ก.พ. - 1 มี.ค.63

เปิดอ่านแล้ว 2,191 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


ดวงคนเกิดวันจันทร์ (ไพ่แปดดาบ)
การงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการขยับตัวมากนัก งานมีปัญหารุมเร้า กดดันจากคนรอบข้าง ธุรกิจการค้ายังไม่ควรลงทุนเพิ่ม ใช้ความสงบสยบ นิ่งประคับประคองไปดีที่สุด
การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายมากเหลือเกิน เกิดภาวะตึงๆ พอสมควรในเรื่องการเงิน ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี
ความรัก ทำอะไร พูดอะไร อาจจะไม่ถูกใจ ไม่ได้ดั่งใจกัน ระวังอารมณ์ อาจต้องปิดหูปิดตาไม่สนใจ ไม่ใส่ใจปัญหาความขัดแย้งกันบ้าง เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดอย่าเพิ่งสนใจใครเลยช่วงนี้ ไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไหร่
สุขภาพ ระวังกระดูก เส้น และปัญหาสายตา
เคล็ดลับเสริมดวง ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ดวงคนเกิดวันอังคาร (ไพ่จักรพรรดิ)
การงาน ความรับผิดชอบในช่วงนี้มากพอสมควร ได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ โปรเจกต์ใหญ่ๆ ที่มีความกดดัน แต่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่
การเงิน มีดวงได้เงินจากผู้ใหญ่ หรือเงินก้อนใหญ่จากการทำงานหรือการลงทุน หรืออาจมีการใช้เงินก้อนใหญ่ซื้อทรัพย์สิน
ความรัก ที่คบกันมานานจะเริ่มลงหลักปักฐานสร้างครอบครัว ที่แต่งงานแล้วทุกอย่างมั่นคงราบรื่น คนโสด มีดวงพบคู่ต่างวัย ผู้ใหญ่แนะนำ หรือคนต่างชาติ
สุขภาพ ปวดหัว เครียด 
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคเงินสร้างวัด โรงเรียน โรงพยาบาล


ดวงคนเกิดวันพุธ (ไพ่หกเหรียญ)
การงาน ได้รับความรู้หรือทักษะในเรื่องงานใหม่ๆ หรือมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องสอนงานหรือช่วยเหลือผู้อื่น แต่ทุกอย่างจะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี ธุรกิจการค้าเป็นช่วงที่จะมีการลงทุนเพิ่มเติมและก็มีผลกำไรกลับมา
การเงิน ใช้ง่ายจ่ายคล่อง มีรายรับเข้ามา การเงินยังไม่สะดุดหรือมีปัญหาอะไรคุณก็ได้รับความช่วยเหลือหรือต้องเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น
ความรัก คงต้องใส่ใจและเข้าใจกันมากขึ้น สิ่งสำคัญของความรักคือความเข้าใจ ดูแลใจกันให้ดีๆ นะคะ คนโสด มีคนเข้ามาเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้คุณแต่ยังไม่โดดเด่นถึงขนาดที่จะพัฒนาเป็นคนรัก
สุขภาพ ต้องดูแลตัวเองบ้าง กินและนอนให้ตรงเวลาก่อนที่จะมีปัญหาสุขภาพ
เคล็ดลับเสริมดวง ทำทานแก่ผู้ยากไร้ ขาดแคลน


ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี (ไพ่ห้าถ้วย)
การงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไหร่ มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ผลงานกว่าจะสำเร็จก็แก้แล้วแก้อีก ถูกติตรงนั้นตำหนิตรงนี้ เหนื่อยใจเสียเหลือเกิน ธุรกิจการค้ายังไม่เป็นไปตามเป้า
การเงิน รอคอยอะไรก็เลื่อนเคลื่อนไม่เป็นอย่างที่ใจต้องการ มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายกับการแตกหัก พัง หรือปรับเปลี่ยนของใช้ สุขภาพคนในครอบครัว
ความรัก ต้องเจอปัญหาเดิมๆ ที่ไม่ได้รับการแก้ไข ทั้งที่ความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้มีอะไรมากนัก แต่อารมณ์ทำให้คุณมีทิฐิต่อกัน คนโสด ยังไม่ถูกใจใครและยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใคร
สุขภาพ ระมัดระวังปวดท้อง ท้องอืด จุกเสียด
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญทำทานกับเด็กกำพร้า สถานสงเคราะห์


ดวงคนเกิดวันศุกร์ (ไพ่แปดเหรียญ)
การงาน ต้องมุ่งมั่นและเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ เพราะคุณจะได้แสดงศักยภาพให้ทุกคนเห็นผลงานและความสามารถของคุณ ธุรกิจเป็นช่วงการทำกำไร ได้ผลตอบแทนดีเป็นกอบเป็นกำ
การเงิน เงินมาจากน้ำพักน้ำแรงและโชคดีจากการทำงานหรือการลงทุน การเล่นหุ้นได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่คุณเก็บสะสมไว้
ความรัก เป็นช่วงที่ใส่ใจกันดี พยายามที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไปในทิศทางที่ดี คนรักทุ่มเทให้ความใส่ใจคุณเป็นพิเศษ คนโสด จะรักใครชอบใครก็คงต้องทำการบ้าน วางแผนซะหน่อยในช่วงนี้
สุขภาพ ปวดหลัง ชามือ นิ้วล็อก
เคล็ดลับเสริมดวง ชำระหนี้สงฆ์ ถวายสังฆทาน


ดวงคนเกิดวันเสาร์ (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)
การงาน ช่วงนี้องค์กรมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย หรือปรับปรุงสถานที่ทำงาน เปลี่ยนแปลงบุคลากรรอบข้าง มีดวงเดินทางค่อนข้างบ่อย ธุรกิจการค้า คุณจะต้องปรับปรุงหรือวางแผนเรื่องการตลาดเพิ่มให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น
การเงิน ไหลลื่น รับซ้ายจ่ายขวา ยังคล่องตัวอยู่ ที่เคยสะดุดมีปัญหาจะเริ่มลงตัวขึ้น
ความรัก มีปัญหาอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน อารมณ์แปรปรวนเป็นส่วนใหญ่ คนโสด ที่เข้ามาก็ยังไม่ได้ทำให้คุณแน่ใจ เป็นช่วงแห่งการค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องมึนงง เวียนหัว 
เคล็ดลับเสริมดวง บริจาคค่าน้ำ โรงทานน้ำดื่มดวงคนเกิดวันอาทิตย์ (ไพ่ 10 ถ้วย)
การงาน เป็นช่วงที่ทุกอย่างลงตัว ได้รับการช่วยเหลือจากทีม หากทำงานร่วมกับใครก็ถือว่าประสบความสำเร็จ คนที่ทำธุรกิจครอบครัวมีโอกาสขยับขยายเติบโตในสายงานอาชีพ
การเงิน ส่วนใหญ่จะใช้จ่ายเรื่องของสมาชิกในบ้าน ค่าเทอมลูก หรือค่าใช้จ่ายคนในครอบครัว รวมทั้งหนี้สินเดิมแต่คุณยังบริหารจัดการได้ดี
ความรัก ความสัมพันธ์ดี มีกิจกรรมทำร่วมกัน คนโสด มีความสุขกับคนในครอบครัว รวมทั้งถ้าจะพบเจอใครก็จะเป็นคนที่ผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำติดต่อมาให้ 
สุขภาพ ระมัดระวังเรื่องน้ำหนักขึ้น เบาหวาน ไขมัน
เคล็ดลับเสริมดวง เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก คนไร้ที่พึ่ง

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ “หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso” สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailand หรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย (ผู้จัดการส่วนตัว) เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei