Ch3Thailand Logo

ซาร่า-เข็ม ขึ้นสลิงบู๊กระจาย!! ส่งท้าย กุหลาบไฟ

เปิดอ่านแล้ว 411 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                 เดินเรื่องมาจนถึงโค้งสุดท้ายแล้ว  แต่ยังคงความเข้มข้นบู๊กระจายสุดมันส์ส่งท้ายละคร “กุหลาบไฟ” ของค่ายดีวัน ทีวี ให้ได้ชมกันก่อนจะปิดฉาก  งานนี้ 2 สาว ซาร่า เล็กจ์ กับ เข็ม-ลภัสลดา  ช่วยเกื้อ จะต้องแท็คทีมกันต่อสู้กับพลังจิตของเวนส์ โฟลคอนเนอร์ ทั้งต่อสู้  ขึ้นสลิง โดนระเบิดเอฟเฟค จนอ่วมไปตามๆ กัน ฉากนี้จะสนุกขนาดไหน? ไปชมกัน
/uploaded/store/image/Drama/2013/09kurabfai/655-1.jpg' />
                เป็นฉากที่ นักพรตเมฆดำ (เวนส์  โฟลคอนเนอร์) จับตัว ไศลา(ซาร่า เล็กจ์)มาเพื่อจะเอาตาราหน้าสุดท้ายจากไศลา  แต่ไศลาไม่ยอมให้  เลยเกิดการต่อสู้กันขึ้น  ระหว่างนั้นนาถสุดา(ลภัสสรดา)ก็ตามมาช่วยไศลาอีกแรง การต่อสู้อย่างดุเดือดจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง
/uploaded/store/image/Drama/2013/09kurabfai/655-2.jpg' />
                 ฉากนี้ผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์  รัตนากาญจน์ ไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ ย่านศาลายา  โดยเซ็ตให้เป็นห้องเก็บของที่เวนส์จับตัวซาร่ามาขังไว้ ผู้กำกับให้ซาร่ากับเวนส์มาซ้อมคิวสลิงกันก่อน เพราะฉากนี้ซาร่าต้องถูกเวนส์บีบคอจนตัวลอยสูงแล้วแล้วกระชากไปกระแทกกำแพง  จะให้กระแทกกับกำแพงจริงก็กลัวว่าซาร่าจะพลาดผิดคิวเจ็บตัวได้  งานนี้ผู้กำกับเลยให้ทีมงานเซ็ตฉากใหม่ด้วยการเอากล่องใบใหญ่ๆ สูงๆ มาตั้งซ้อนกันเป็นกำแพง เพื่อเซฟตัวซาร่าไว้ก่อน  ระหว่างนี้ก็ซ้อมคิวสลิงรอ เพื่อให้นักแสดงกับทีมสลิงเข้าใจคิวถ่ายตรงกัน ทีมสลิงจะรู้ว่าจะดึงสลิงขนาดไหนเพื่อให้ซาร่าได้อยู่ตรงจุดที่มาร์คไว้ เพื่อให้เวนส์สามารถบีบคอซาร่าได้พอดี แม้จะถ่ายฉากขึ้นสลิงมาหลายครั้งแล้ว แต่สาวซาร่าก็ตื่นเต้นทุกครั้ง   หลังจากซ้อมคิวบล็อกกิ้งกันเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย เวนส์เข้ามาบีบคอถามหาตำราหน้าสุดท้ายจากซาร่า  แต่ซาร่าไม่ยอมบอก เวนส์เลยโกรธจัดใช้พลังผลักซาร่าทะลุกำแพงที่มีกล่อง  จนกล่องล้มระเนระนาด  ยังไม่ทันตั้งตัว  เวนส์ก็กระชากตัวซาร่ากลับเข้ามาใกล้ๆ ระหว่างที่บีบคอซาร่าตัวลอยอยู่ ปรากฏว่าสลิงดังแกว่งทำให้ตัวซาร่าแกว่งตามไปด้วย เลยต้องให้ทีมงานมาจับขาซาร่าไว้เพื่อตัวจะได้ไม่แกว่งไปมา เวนส์คาดคั้นความจริงถามหาตำราหน้าสุดท้ายอีกครั้ง  แต่ซาร่าก็ไม่ยอมบอกอีก เวนส์เลยผลักตัวซาร่าล้มลงไปกองกับพื้นจนกระอักเลือด  ระหว่างนั้นเข็มตามมาช่วยซาร่าอีกแรง เวนส์เห็นเข้าเลยได้เกิดการต่อสู้กันอีกยก ระหว่างเตะต่อยกันอยู่รองเท้าที่เข็มใส่ก็กระเด็นหลุดออกมา งานนี้ทีมงานเลยต้องช่วยกันเอาสก๊อตเทปมาติดพันรอบรองเท้าเข็มไว้เพื่อจะได้ไม่หลุดอีก   แถมยังเอาฟองน้ำสำหรับใส่ในยกทรงมาทำเป็นเกราะป้องกันหัวเข่ากระแทกพื้น เมือเซฟร่างกายด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เสร็จแล้วก็ลุยถ่ายต่อเลย เข็มสู้กับเวนส์อีกพักใหญ่ เวนส์ปล่อยพลังใส่เข็ม เข็มก็ลอยตัวหนี ขึ้นไปเกาะเพดานฝ้า แล้วกระโดดลงมาสู้กับเวนส์ต่ออีก เวนส์เริ่มโกรธจัดคราวนี้เลยปล่อยพลังจนระเบิดเป็นไฟใส่เข็ม ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสู้กันดุเดือด ซาร่าก็แอบหนีไป ปล่อยให้เข็มบู๊กระจายกับเวนส์ต่ออย่างเมามันส์  ฉากนี้ทั้งซาร่า เข็ม  และเวนส์เลยได้บู๊กันสนั่นตั้งแต่เช้าจรดเย็น  เล่นเอาหมดแรงไปตามๆ กัน

                  ตามชมฉากบู๊พวกเค้าได้ในละคร “กุหลาบไฟ”  วันพุธที่ 28 สิงหาคมนี้  เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3        
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : กุหลาบไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei