Ch3Thailand Logo

“แย้ม-ย้อย-สำเภา” สามแม่ผัวตัวแสบ! แท็กทีมถล่มสะใภ้ขัดใจแม่

เปิดอ่านแล้ว 9,968 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นครสวรรค์ต้องสั่นสะเทือน! สามตัวแม่ไม่แคร์โลกจาก “สุดแค้นแสนรัก-กรงกรรม-ทุ่งเสน่หา” ขอท้าชนลูกสะใภ้ ไม่สนอะไรทั้งนั้น! 

จักรวาลนครสวรรค์ของ จุฬามณี ต่างมีทีเด็ดแม่ผัวที่เล่นเอาสะพรึงไปทั้งวงการลูกสะใภ้ ไล่เรียงมาตั้งแต่ แย้ม จาก สุดแค้นแสนรัก ตามมาด้วย ย้อย จาก กรงกรรม และน้องใหม่แห่งทีมแม่ผัวปีศาจ สำเภา จาก ทุ่งเสน่หา ไม่อยากจะนึกภาพเลยว่า หากทุกคนรวมตัวกัน จากนครสวรรค์จะกลายเป็นนครอะไรสำหรับเหล่าสะใภ้ที่แม่ไม่กดไลก์และไม่กดเลิฟ! 


ทุกอย่างต้องเป็นดั่งใจ “อีแย้ม” ใครขัดแม่ซัดไม่เหลือ! 

โด่งดังไปทั้งหนองนมวัว สำหรับฤทธิ์เดชของ อีแย้ม แม่ผัวมหาประลัยที่มีทีเด็ดทั้งขัดขวางความรักลูกชายแบบนอกหน้า ซ้ำวาจาศักดิ์สิทธิ์ สาปแช่งพ่อของ อัมพร ไว้ก็ตายตามปากว่า พรากลูกพรากแม่ไม่พอ ยังจะจัดการหาแม่ใหม่ให้ ยงยุทธ อีก ขีดเส้นชีวิตทุกคนในบ้านยังไม่สะใจอีแย้ม ขอยุ่งเรื่องบ้านข้างๆ สักหน่อยจนรักของ อุไร ต้องล่ม ร้ายไม่มีกั๊ก ไม่พักไม่ผ่อนตั้งแต่ตอนแรกจนตอนจบ!


จะเป็นสะใภ้บ้านแบ้ ต้อง “แม่ย้อย” เลือกเท่านั้น!

ความร้ายแสบทรวงนั้นถ่ายทอดกันผ่านดีเอ็นเอได้จริงๆ ย้อย พี่สาวของแย้มก็วีรกรรมเด็ดสะท้านชุมแสงไม่แพ้กัน นอกจากเจ้ากี้เจ้าการเรื่องลูกชายพอกันแล้ว ขนาดลูกชายคนโปรดอย่าง อาซา ถึงกับต้องกราบขอชีวิตคืน เรื่องลูกสะใภ้ก็ไม่เบา ถึงจะไม่กระเจิงแต่ก็ใช่ว่าจะอยู่อย่างสบายใจ ไล่มาตั้งแต่ เรณู ที่ต่อปากต่อคำกันแบบถึงพริกถึงขิง หรือแม้แต่ พิไล สะใภ้ที่ม้าย้อยเลือกมากับมือก็ใช่ว่าจะโดนโอ๋นะจ๊ะ! 


พริกที่ว่าเผ็ด ยังไม่เด็ดเท่า “ป้าสำเภา” ใครรักใครไม่รู้ ที่รู้ๆ แม่ไม่ได้รักด้วย

มาทีหลังแต่ปังไม่ไหว! แม่สำเภา หนองน้ำผึ้งส่งเข้าประกวดความแสบ ไม่ว่าจะขวางเรื่องถือหมอน สกัดจดหมายรัก ลงทุนแยกว่าที่ลูกสะใภ้ จะเสียเท่าไหร่ก็ยอม ขอแค่ให้ จันทร มาเคียงคู่ ไพฑูรย์ ใครจะรักกันมาก่อน แม่ไม่สน ไม่เหมาะสมก็คือไม่โอเค ถึงขนาดไปยุให้ล่ามโซ่ ยุพิณ ก็จะทำ แผนจะพังไม่ได้เด็ดขาด


จุฬามณียังได้เปิดเผยในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ทั้งสามเรื่องนี้ก็มีความเกี่ยวโยงกันเบาๆ เพราะสุดแค้นแสนรักและทุ่งเสน่หานั้น เรื่องราวเกิดขึ้นใน พ.ศ. 2515 ทั้งคู่ ชาวหนองน้ำผึ้งมีความจำเป็นต้องมาขึ้นรถที่หนองนมวัวหากจะไปไหนมาไหน อาจจะป๊ะกับแก๊งสุดแค้นแสนรักเข้าสักคน ส่วนแย้มกับย้อยนั้นก็เป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว 

ไม่อยากจะคิด ถ้าจับสามแม่มัดรวมกัน แต่ละบ้านจะลุกเป็นไฟขนาดไหน แต่ที่แม่ทำไปก็เพราะว่ารักทั้งนั้น (ถึงจะรักแบบบีบบังคับไปหน่อยก็เถอะ) ติดตามความดุเดือดที่ไม่ลดระดับลงง่ายๆ ของสำเภาใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์ วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 แซ่บสนั่นทุ่งแน่นอน คอนเฟิร์ม!


ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei