Ch3Thailand Logo

สำนึกแล้วจ้า… “อุ้ม อิษยา” วอนอย่าด่า “จินดา” แรง

เปิดอ่านแล้ว 7,339 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดใจ “จินดา” จาก “ทุ่งเสน่หา” ตัวการสำคัญช่วยล่มรัก “ไพฑูรย์-ยุพิณ” ผู้ชมอินจัด รับคำด่าเต็มๆ

คอมเมนต์ถาโถมโหมกระหน่ำถึงตัวละครหนึ่งใน ทุ่งเสน่หา ไม่หยุดที่เป็นอีกสาเหตุทำให้ความรักของ ยุพิณ ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ตัวละครนั้นก็คือ จินดา สาวผมแกละที่ไม่เห็นแก่ความถูกต้องจนผู้ชมหัวร้อนกันทั้งบ้านทั้งเมือง
สบโอกาสเจอแม่ตัวดี ก่อนจะหยิกให้เนื้อเขียวก็ขอคุยกันสักหน่อยกับ อุ้ม อิษยา เจ้าของบทจินดา ว่าสำนึกได้หรือยังในสิ่งที่ทำกับยุพิณ! (กำมือแน่นมาก) ฟีดแบ็กจากบท “จินดา” 
“โอ้โห… โดนด่าเละเลยค่ะ แต่ก็ดีใจที่ทุกคนเชื่อในตัวละครที่เราเล่น ดีใจนะคะ ไม่ได้เตรียมใจรับกระแสขนาดนี้เลยค่ะ” 

ความท้าทายสำคัญในละครเรื่องทุ่งเสน่หาสำหรับอุ้มคืออะไร 
“บทพูดที่ยาวในทุกๆ ซีน จินดาพูดเยอะและพูดเร็ว เป็นหนึ่งในความท้าทาย บทจะต้องเข้าปาก อุ้มทำการบ้านเยอะมากค่ะ”ร่วมงานกับ “เกี๊ยก วัทธิกร” ครั้งแรก
“อุ้มเคยเจอกับพี่เกี๊ยกในคลาสเรียนการแสดงมาก่อน เราเป็นนักเรียนรุ่นเดียวกัน แต่การทำงานเป็นครั้งแรกเลย พี่เกี๊ยกเป็นคนตลก ชอบยิงมุกเรี่ยราดค่ะ (หัวเราะ)”พูดถึงครอบครัวกันหน่อย พี่สุ่ย พรนภา ร่วมงานกันเป็นอย่างไรบ้าง 
“เบื้องหลังเราเฮฮากันมาก พี่สุ่ยเป็นคนน่ารัก ตลก เขาจะมีท่าทางเวลาเจอยุพิณ เราก็ขำกันเองเลยต้องเทคบ่อยเลยค่ะ”อุ้มรู้สึกอย่างไรที่คนอินจัดกับการที่จินดาโกหกพระไพฑูรย์จนคนสาปทั้งไทม์ไลน์ อ้อนแฟนๆ หน่อย ว่าสำนึกแล้ว
“ตอนที่อ่านบทอุ้มก็รู้สึกนะว่าทำไมจินดาทำอะไรขัดใจขนาดนี้ เป็นการตัดสินใจของตัวละครเนอะ ตอนแรกเขายังไม่ได้ตัดสินใจด้วยซ้ำว่าจะช่วยโกหกไหม ด้วยสถานการณ์บีบบังคับทำให้เขาทำแบบนั้น“แต่ละการกระทำทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่มีใครคิดว่าตัวเองผิด อย่างไรก็เกลียดจินดาได้ แต่อย่าเกลียดอุ้มเลย ขอร้องค่ะ แล้วก็ขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับในทุกๆ ด้านค่ะ”จินดาสำนึกแล้วนะทุกคน อย่าวู่วามเทคนสวยคนนี้ ติดตามเรื่องราวของเธอและชาวหนองน้ำผึ้งคนอื่นๆ ต่อได้ใน ทุ่งเสน่หา ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 นะจ๊ะ 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ทุ่งเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei