Ch3Thailand Logo

วัดสกิล “สันธรากาศ-คิรี” ใครดีใครได้!

เปิดอ่านแล้ว 5,573 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน วัดกันจะจะ! “สันธรากาศ-คิรี” คนไหนจะเอาชนะใจ “ดานิกา” สำเร็จ

ชักจะอิจฉา ดานิกา นางเอกคนสวย รวย แถมยังเก่ง! นอกจากความเพอร์เฟกต์ที่พกติดตัวมา เรื่องผู้ก็ไม่ใช่ด้อย มีผู้ชายมาหลงรัก แย่งกันทำคะแนนตั้งสองคน หนุ่มหล่อชีวิตอาภัพสายละมุนอย่าง คิรี ปะทะ สกาย ลูกชายมหาเศรษฐีสายเดือด วัดกันข้อต่อข้อ แล้วมาดูกันดีกว่าว่าศึกรักนี้นิก้าจะเลือกใคร  

สกายสายเปย์ vs คิรีสังคมไร้เงินสด 


เอะอะฟาดด้วยเงิน ไม่ได้ดั่งใจก็ถามจ่ายเท่าไหร่ สำหรับ สกาย เรื่องเงินเป็นเรื่องเล็กๆ จะเสกเดือนเสกดาวให้นิก้านั้นเป็นอะไรที่ง่ายๆ ตัดภาพกลับมาที่ คิรี ยังโดนทวงหนี้ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ ถูกซ้อมจนสะบักสะบอม บาดเจ็บเจียนตายยังต้องทำงานไม่หยุดพักเพื่อปกป้องแม่

ยิ้มเท่กระชากใจ vs ยิ้มใสๆ ใจละลาย


ฝั่งคุณสกายเขามีรอยยิ้มพร้อมดวงตาหวานเยิ้ม ซึ่งถ้าคุณลองมองตาเขาที่สะท้อนแต่ภาพเรา มีหรือจะไม่เขินม้วนจนตัวบิด ส่วนคิรีก็มีรอยยิ้มซื่อๆ ดูจริงใจ แววตาที่มีแต่ความห่วงใยและเจียมเนื้อเจียมตัว มองตาแล้วไม่ใจอ่อนก็นับว่าแกร่งเกินพระอิฐพระปูนจริงๆ 

สายเดือด vs สายธรรมะ


เริ่มเรื่องมาสกายก็ถูกไล่ล่าเอาเป็นเอาตาย ไหนจะชอบต่อยมวยกรง แข็งแรง บึกบึน รับประกันว่าปกป้องดานิกาจากพ่อเลี้ยงได้สบายๆ ไม่เชื่อคอยดูได้เลย งานนี้มีคนคว่ำ! ส่วนคิรีก็ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ด้วยหัวใจใฝ่ธรรมะเพราะเคยบวชเรียนไกลถึงหิมาลัย จึงทั้งมีสติ ความอดทนอดกลั้น ถึงไหล่จะไม่บึ้กมากแต่ว่าก็ซบได้อุ่นใจเหมือนกันนะ

จีบเนียนๆ vs จีบโต้งๆ 


ถึงฐานะแตกต่างแต่รักด้วยใจจริง คิรีจึงส่งมอบแต่พลังงานบวกพร้อมตั้งใจทุ่มเทให้นายจ้างสาวที่ทั้งมีบุญคุณและเป็นคนที่เขาหลงรัก ถึงจะไม่ได้จีบนอกหน้า แต่สายตาก็ปิดไม่มิดว่าไม่ได้แค่ตั้งใจทำงานแลกเงิน ส่วนอีกฝ่ายตั้งท่ามาจีบแบบชัดเจน ฉะนั้นสกายจึงไม่ได้มีท่าทีเหนียมอายอะไร เพราะก็มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองมีพอสมควร มากินข้าวที่ร้านทุกวัน เต๊าะเจ้าของร้าน พาไปดูดาวเกือบทุกคืน ใครบ้างจะไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ 

ต่างฝ่ายต่างมีข้อได้เปรียบเสียเปรียบต่างกัน บอกเลยเกมนี้ยังอีกยาว แล้วก็ยังเดาใจดานิกาไม่ได้ง่ายๆ ว่าใครจะคว้าใจเธอไป กองเชียร์ทีมสกายหรือทีมคิรีอย่าลืมให้กำลังใจทั้งคู่ใน ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei