Ch3Thailand Logo

“อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” เรื่องวุ่นๆ ของความรักที่เธอทุ่ม แต่เขาดั๊นอยากจะเท!

เปิดอ่านแล้ว 5,779 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” เรื่องวุ่นๆ ของความรักที่เธอทุ่ม แต่เขาดั๊นอยากจะเท!

เป็นเรื่องแล้วจ้า… เมื่อน้องสาวนอกไส้ต้องกลายเป็นภรรยาจำเป็นให้พี่ชายตัวแสบ แถมเธอยังแอบมีใจให้สามี! เตรียมรับมือกับเรื่องวุ่นๆ ของความรักที่เธอทุ่ม แต่เขาดั๊นอยากจะเทได้เลย!

ความสุขของคนที่ได้รัก คือการแอบเห็นแง่มุมดีๆ ของคนที่เรารัก 
ถึงแม้คนอื่นจะมองหาความน่ารักของเขาไม่เจอก็ช่างเหอะ…
เมย นทีริน - 2563
“อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” ละครโรแมนติกคอมเมดี้ มีทีเด็ดที่คุณภรรยา… บทประพันธ์ของ นาวาร้อยกวี บทโทรทัศน์โดย ปณธี กำกับการแสดงและเพิ่มความสดใสอีก 10 เท่าตัวโดย แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง ควงคู่มากับผู้จัดคนเก่ง มากความสามารถอย่าง แอน ทองประสม ค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ต้องให้คะแนนความปังไม่หยุด!

เรื่องราวของ เธียรวัฒน์ รับบทโดย หมาก ปริญ เกรียนสุดแสบแห่งวงการสถาปนิกที่ดันไปก่อเรื่องใหญ่โต ทำให้ถูกจับแต่งงานกับน้องสาวนอกไส้อย่าง เมย หรือ นางสาวนทีริน รับบทโดย มิว นิษฐา มัณฑนากรสุดโก๊ะที่เขามองว่าเป็นเด็ก ทำตัวเฉิ่มๆ ไปวันๆ แถมยังรู้สึกได้ถึงพลังความรักอันเปี่ยมล้นออกมาจากตัวเธอจริงๆ งานนี้คนโลกส่วนตัวสูงและยังไม่พร้อมมีครอบครัวอย่างเขาจึงต้องขอเท! แต่ใครมันจะไปยอม น้องเมยขอทุ่มสุดตัวเพื่อความรักครั้งนี้! เตรียมพบเคมีหวานๆ ของหมาก-มิว ที่รอคอยรับรองฟินแน่! 
รับประกันความฟิน ทั้งพระนางหวานออกสื่อกันให้เห็นตั้งแต่ปล่อยภาพฟิตติ้งสุดน่ารัก จนกลายเป็นกระแสโซเชียลตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ใครที่รอคอยก็เตรียมตัวนับถอยหลังได้เลย เพราะคุณจะได้เห็นความน่ารักน่าชังของทั้งคู่เพิ่มอีกเป็นทวีคูณ ขึ้นไปอีก… ขึ้นไปอีก… สูงกว่านี้ไม่มีแล้วนะคะ!แจกความสดใส จากนักแสดงดรีมทีม รับประกันความฮา
อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี มาพร้อมแก๊งนักแสดงสายฮาแบบดรีมทีม เช่น ทีม 4 จตุรเทพ ของเต็คเธียร อย่าง ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, โมสต์ วิศรุต และ โบ ธนากร แก๊งออฟฟิศน้องเมย แพรว คณิตกุล, โอม คณิน และ เจี๊ยบ ลลนา ที่ต้องปะฉะดะกับสาว แพร์ พิชชาภา ทุกครั้งที่เจอ แถมยังพ่วงตัวละครลับที่ทุกคนต้องอึ้ง! อีกหลายชีวิตแต่ขออุบไว้ก่อนนะ เดี๋ยวจะหาว่าสปอยล์!การันตีความเนี้ยบ โดยผู้จัด แอน ทองประสม และผู้กำกับคนเก่ง แอ้ว อําไพพร 
ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ เพราะผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม การันตีเรื่องโปรดักชัน และเนื้อเรื่องที่กลมกล่อมด้วยฝีมือ ปณธี นักเขียนบทละครเรื่อง วนิดา พร้อมผู้กำกับมือขวาผู้ร่วมงานกันมาแล้วหลายเรื่องอย่าง แอ้ว อำไพพร ที่เรียกได้ว่าเธอเก็บทุกเม็ดไม่มีพลาด ภาพก็สวย ดูแล้วต้องตราตรึง ถ้าจะให้พูดถึงผลงานคงพูดไม่จบวันนี้แน่นอนค่ะ!อินไปกับรักเล็กๆ แต่แสนอบอุ่นของน้องเมยและพี่เธียร
สุดท้าย แอน ทองประสม ก็ฝากให้แฟนๆ เอาใจช่วยน้องเมย เพราะนอกจาก “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” จะเป็นเรื่องราวความอลหม่านวุ่นวายของภรรยาจำเป็นและสามีจอมโวย ความรักของเธอที่มีให้เธียรยังจะสะกิดใจและทำให้ผู้ชมได้คิดถึงโมเมนต์ความรักในช่วงเวลาใดเวลานึงของตัวเองแน่นอน    แล้วภรรยาจอมทุ่มจะได้ใจสามีจอมเทคนนี้หรือเปล่า หรือว่าจะต้องกินแห้วเป็นกิโล ก็ต้องไปเอาใจช่วยเมย-เธียรใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี วันอังคารที่ 21 เมษายน เวลา 20.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3กด33 ตั้งนาฬิกาปลุกกันไว้เลยนะคะคุณพี่!

ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei