Ch3Thailand Logo

รุ่นใหญ่ไม่มีคำว่าเบา “นก-นก-ปิ่น-จอนนี่” ซัดกันยับใน “ฟากฟ้าคีรีดาว”

เปิดอ่านแล้ว 10,389 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นักแสดงยอดฝีมือ “ฉัตรชัย-สินจัย-จอนนี่-เก็จมณี” ปะทะบทบาทสุดเดือดใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” ไม่ดูไม่ได้แล้ว!

ใกล้ถึงช่วงสุดท้ายเข้าทุกที แต่ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว ก็ไม่ได้คลายความเข้มข้นลงเลย โดยเฉพาะนักแสดงเจ้าบทบาทรุ่นเก๋าที่ปล่อยของใส่กันไม่ยั้ง ฟาดฟันอารมณ์กันสุดขีด เรียกว่าสมกับการรอคอยของแฟนๆ แน่นอน


การร่วมงานกันบนจออีกครั้งของ “ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช” 

ห่างหายไม่ประฝีมือกันมานานสำหรับมิสเตอร์แอนด์มิสซิสเปล่งพานิช นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ในบทอดีตคู่รักที่ครอบครัวพังทลาย นกชายรับบท ราชิสา มหาเศรษฐีผู้เด็ดขาดที่ตัดหางปล่อยวัดเมียที่ไม่รักดีอย่าง พรรำไพ รับบทโดยนกหญิง นกชายหล่อเท่เต็มที่ในมาดมาเฟีย แผลงฤทธิ์ความดุเดือดไม่ยั้ง  ด้านนกหญิงรับบทแม่ขี้เมาแถมยังป่วยกระเสาะกระแสะ ซ้ำต้องแบกความกดดันในใจเรื่องลูกไว้มากมาย ตอนที่ไล่ สกาย จึงเป็นซีนที่เรียกน้ำตาคนดูถล่มทลายไม่แพ้ลูกชายในจออย่าง ภณ ณวัสน์ เลย


“จอนนี่ แอนโฟเน” เล่นร้ายสุดขั้ว ชั่วจนไม่มีอะไรจะเอ่ยในบท “ศิขริน”

ฝั่ง จอนนี่ แอนโฟเน รับบท ศิขริน พ่อเลี้ยงของ ดานิกา ที่ไม่ได้ร้ายธรรมดา ขออนุญาตปรับเลเวลเป็นคนชั่วน่าจะเหมาะสมกว่า ทั้งอาการที่อยากเคลมลูกเลี้ยงสาวตลอดเวลา ความโหดเหี้ยมระดับหัวหน้าแก๊งค้ามนุษย์ นักแสดงเครางามยอดฝีมือตีบทแตกกระจุยจนคนขยะแขยงศิขรินกันทั้งบ้านทั้งเมือง  “ปิ่น เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม” หวนคืนจอช่อง 3 ในบท “ดารารัตน์” ม่ายสาวพันล้าน

กลับมาอีกครั้งก็ยังสวยเซียะ สำหรับ ปิ่น เก็จมณี คุณแม่ลูกสามที่คัมแบ็กสเตจช่อง 3 อีกครั้งในบท ดารารัตน์ คุณแม่คนสวยของดานิกา บทนี้ต้องปะทะคารมกับทุกคนครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหวาน ภูริตา, อิน สาริน, ภณ ณวัสน์ หรือ จอนนี่ แอนโฟเน สามีที่ไม่หวังดีกับเธอ ซึ่งไม่แน่ใจว่ากว่าดารารัตน์จะรู้ตัวชะตากรรมของเธอกับลูกสาวจะเป็นอย่างไร ต้มยำการแสดงครบรสถ้วยใหญ่พร้อมเสิร์ฟคุณผู้ชมผ่านหน้าจอแล้ว บอกเลยว่าไม่มีแผ่ว ไม่มีลด จะมีซีนเดือดอะไรของรุ่นใหญ่ให้ติดตามกันอีก ห้ามพลาด ฟากฟ้าคีรีดาว ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น. วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 จ้า   

ละครที่เกี่ยวข้อง : ฟากฟ้าคีรีดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei