Ch3Thailand Logo

สวมวิญญาณเผือกร้อนกับกูรู ข้าวฟ่าง ดมกลิ่นคู่รักในออฟฟิศ!

เปิดอ่านแล้ว 6,661 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เทคนิคจับสังเกตคู่รักในออฟฟิศของกูรู ข้าวฟ่าง อยากรู้ใครกิ๊กใคร ปรึกษาสาวบัญชีคนนี้สิคะ


ต๊ายตาย… ออฟฟิศทีพีซีนี่เริ่มมีกลิ่นทะแม่งๆ ของคู่รักหรือเปล่า เรื่องแบบนี้ ข้าวฟ่าง ไม่ปล่อยผ่าน ขอสวมวิญญาณเผือกร้อน แนะนำอาการแบบไหนที่ทำให้รู้ว่าเขาทั้งสองคบกันอยู่  แต่อย่าตื่นตูมไปนะคะ เดี๋ยวเขารู้ว่าเรารู้แล้วจะวงแตก! 
การจับสังเกตข้อแรก พวกเขา ใช้เวลาที่ออฟฟิศสองต่อสองบ่อยมาก แม้จะมีเพื่อนร่วมงานมากมายที่ทั้งคู่สนิทสนม เราก็จะเห็นเขากินข้าวเช้าด้วยกัน กลับบ้านพร้อมกัน หรือถ้าอยู่แผนกเดียวกันก็นั่งกุ๊กกิ๊กจุ๊บจิ๊บคิดงานด้วยกันตลอดเวลา  แต่แค่นี้ยังไม่ชัวร์ ข้าวฟ่างจึงขอเพิ่มเลเวลการสังเกตไปอีก


ถ้าพวกเขาเริ่มรู้ตัวว่าทีมเผือกอย่างเราสังเกตความเป็นไป เขาและเธอจะ เริ่มมีปฏิกิริยาสะดุ้งแรง! เวลาเจอเพื่อนเยอะ ทำตัวเลิ่กลั่ก เล่นใหญ่ อุ้ย...บังเอิญเจอ  หึ ยิ่งพูดถึงเหตุการณ์แบบนี้ แอบเห็น ยัยเมยหน้าจืด กับ เต็คเธียร ทีไรก็เป็นซีนที่เขาสปาร์กกันทุกที! 


อยากรู้ไวที่สุด สังเกตคำพูดของพวกเขา เวลาประชุมหรือเบรนสตอร์มกันเล็กๆ พวกคนที่เราแอบจิ้นไว้ว่าเขาต้องเป็นแฟนกันจะเริ่มออกความคิดเห็นที่เหมือนเคยมีประสบการณ์ร่วมกันมาก่อน โดยที่ตาสีตาสาอย่างเรางง! ไปทำงานโปรเจกต์เดียวกันแต่พวกเราทั้งก๊กดันไม่มีความทรงจำส่วนที่ว่า ร้านอาหารที่ น๊อต กับ พี่เชษฐ์ ไปกินกันมาสองคนตอนไปดูงานอร่อยมาก วิวตรงนี้ที่เมยไปถ่ายรูปให้พี่เธียรสวยมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนลองเอามาปรับเข้ากับงานดู เป็นต้น!


อยากรู้แบบผิดมนุษย์ ให้ส่องไอจีเทียบช็อตต่อช็อต เวลานี้ถ้าจะมีโซเชียลมีเดียที่เหมาะกับการอุ่นเผือกให้ร้อนอยู่ตลอดเวลาก็เห็นจะมีไอจีนี่แหละที่ชัดที่สุด! เพราะอินสตาแกรมมักจะเป็นที่ที่เราโพสต์ความทรงจำดี๊ดี หรูเลิศอลังการอยู่เสมอ จนเราสามารถเข้าไปส่องแบบเทียบช็อตต่อช็อต ร้านอาหาร เสื้อผ้า สถานที่เที่ยว เพิ่มสตอรี่เข้าไปอีก ดูได้ไปถึงไหนต่อไหนเลยว่าเขาไปทำอะไรกันมาบ้าง เพราะหลักฐานมันคาตา! 
อย่างไรก็ตามการเผือกย่อมเสี่ยงต่อการผิดพลาด ส่องให้พอดี ส่องให้ดูมีวิจารณญาณ เพราะยังไงความรักถ้ามันเกิดขึ้นก็เป็นสิ่งสวยงามที่เราควรยินดีอยู่แล้วอะเนอะ (ยกเว้นคู่ เต็คเธียร-นทีริน เป็นไปไม่ได้!) พอหอมปากหอมคอก็แล้วกันนะจ๊ะ 
แต่ข้าวฟ่างว่า วันนี้ออฟฟิศทีพีซีได้ระเบิดบึ้มแน่ เพราะว่ามีคู่หนึ่งเริ่มจะทะเลาะกันใหญ่โตแล้ว จะได้คืนดีกันหรือเปล่านะ… ไปติดตามชม อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง3กด33 แล้วอย่าลืมติด #อกเกือบหักep7 เริ่มตั้งแต่ตอนนี้เลยก็ได้ ข้าวฟ่างรออ่านอยู่นะคะเธอ!

ละครที่เกี่ยวข้อง : อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei