Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป! “เบนซ์ กมลชนก” สาวสวยสุดชิก ประเดิมละครเรื่องแรกด้วยบทน้องสาว “เจมส์ จิรายุ”

เปิดอ่านแล้ว 30,371 ครั้ง

ต้อนรับน้องใหม่ “เบนซ์ กมลชนก” สาวตัวเล็กที่เข้าตา “ป้าแจ๋ว” คว้าตัวมาเป็นน้องสาว “เจมส์ จิรายุ” 

พยากรณ์ซ่อนรัก ไม่ได้มีเพียง ไฮโซพอล เท่านั้นที่ตัดสายสะดือเข้าวงการละคร แต่ยังส่ง เบนซ์ กมลชนก อีกหนึ่งสาวลงจอแก้วเป็นเรื่องแรก  แฟนๆ ช่อง 3 หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอจากมิวสิกวิดีโอ แพ้ทาง ของ วงลาบานูน ที่มียอดวิวสูงเกือบ 400 ล้านวิวเข้าไปแล้ว ป๊าดดดด...คุณน้อง!


เบนซ์ กมลชนก รอดเสถียร สาวสวยผู้รับบท ธีรัญญ์ น้องสาวของ ธีรุตม์ เข้าวงการด้วยผลงานโฆษณาแชมพูสระผมยี่ห้อดัง อย่าเพิ่งร้องเอ๊ะ… เพราะว่าออนแอร์ที่ประเทศอินโดนีเซียจ้า  จากนั้นเบนซ์ก็มีทั้งงานโฆษณาและมิวสิกวิดีโอไม่ขาดสาย จนเป็นที่รู้จักทั่วโลกโซเชียลในบทสาวเคนโด้จากมิวสิกวิดีโอแพ้ทาง


ถามน้องเบนซ์ถึงสิ่งที่ชอบแต่ละอย่าง ต้องบอกว่าสาวคนนี้มีบุคลิกและไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจจริงๆ สาวตัวเล็กแถมเสียงยังน่ารักม้ากมากคนนี้ชอบสีชมพูอ่อนๆ แต่บอกไว้ก่อนว่าไม่ค่อยแต่งตัวหวานๆ เท่าไหร่  เธอมีสไตล์ที่ชิก เซ็กซี่นิดๆ และดูทะมัดทะแมง กิจกรรมที่ชอบก็เน้นแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะดำน้ำ หรือปีนผาจำลอง สายลุยของแท้! 


เบนซ์เลิฟขนมหวานและช็อกโกแลตเย็นเป็นที่สุด (แต่หวานน้อยหน่อยก็ดีค่ะ)  ว่างๆ ถ้าไม่ออกไปลุยที่ไหนก็ขอนั่งที่คาเฟ่เพลินๆ และใช้เวลากับ บรูโน่ น้องแมวตัวโปรด ตามไปชมความน่ารักได้ที่ Instagram: masterbaku จ้า  แถมยังติด ผ้าเน่า ที่นอนกอดทุกคืน บางครั้งก็แอบพกไปกองด้วย!


เบนซ์เล่าความรู้สึกแรกเมื่อตนต้องรับบท ธีรัญญ์ ว่า “พอทราบว่าจะต้องมารับบทนี้ แค่ฟังยังยากเลยค่ะ ป้าแจ๋วส่งหนูไปเรียนการแสดงกับ ครูเอก แล้วป้าก็เรียกมาทำความเข้าใจ อธิบายเพิ่มเติมให้เข้าใจในตัวละครนี้มากขึ้น  ซีนแรกที่หนูเข้ากองถ่ายเลยเป็นซีนที่พาทัวร์ไปลงที่คาเฟ่บ้านตัวเอง จะต้องหลบแม่ หลบครอบครัว ไม่อยากให้เขาเห็น ไม่ได้เจอใครเลยค่ะ เพราะต้องหลบตลอด”


น้องใหม่ที่ต้องทำงานกับมืออาชีพ รู้สึกอย่างไรบ้าง “หนูได้เจอหลายๆ คน ทุกคนมืออาชีพมากๆ เลยค่ะ ทำให้หนูได้โตไปอีกขั้น  อย่าง พี่อุ๋ม (อุ๋ม อาภาศิริ) คอยสอนและใจดีกับหนูมาก มีซีนหนึ่งที่บทพูดยาวมากและใช้อารมณ์สูง หนูก็กังวลมาก กลัวว่าจะทำไม่ได้ แต่พี่อุ๋มช่วยให้หนูผ่านตรงนั้นไปได้ค่ะ”


สิ่งที่ประทับใจในการเล่นละครเรื่องนี้ “ทุกอย่างเลยค่ะ ธีรัญญ์จะค่อยๆ พีกขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ละพาร์ตที่เปลี่ยนไปตามสถานการณ์ก็จะมีจุดที่ทำให้เราประทับใจ“อยากให้ทุกคนเปิดใจและลองดูละครเรื่องนี้ รวมถึงเปิดโอกาสให้น้องใหม่อย่างหนู สามารถติชมหนูเพื่อการพัฒนาในอนาคตได้เลย อยากให้ลองชมพยากรณ์ซ่อนรักกันนะคะ” น้องเบนซ์ฝากด้วยน้ำเสียงออดอ้อน ถ้ามาฟังเองแล้วจะรู้ว่าน่ารักมากค่ะคุณณณ  น้องใหม่แต่ฮอตไม่ใช่เล่น นอกจากจะเปิดตัวได้แจ่มแจ๋วในเรื่องนี้ ยังต่อคิวด้วยละคร เมียอาชีพ รวมไปถึงกำลังถ่ายทำ น้ำผึ้งขม ด้วย และบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ Ch3Thailand ขอต้อนรับอย่างอบอุ่น แล้วจะชวนมาคุยกันบ่อยๆ เลยน้า  ติดตามและให้กำลังใจ เบนซ์ กมลชนก ได้ใน พยากรณ์ซ่อนรัก ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 จ้า 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei