Ch3Thailand Logo

“ธีรุตม์” ซุป’ตาร์หัวร้อนแต่น่ารักนะ บทบาทใหม่ของ “เจมส์ จิรายุ”

เปิดอ่านแล้ว 3,420 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไม่ต้องคิดถึงนาน “เจมส์ จิรายุ” สวมบท “ธีรุตม์” คิวตี้กายสายหัวร้อน ตามประกบหมอดูคู่ปรับใน “พยากรณ์ซ่อนรัก” 


เจมส์ จิรายุ นักแสดงสุดน่ารักขวัญใจแฟนๆ ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน หลังเปิดตัวเป็นซุป’ตาร์หัวร้อนในบท ธีรุตม์ จนแฟนๆ มันเขี้ยวกันทั้งประเทศช่วงอีพีแรกๆ แต่ตอนนี้ความหวาน ความน่ารัก กลับแทรกซึมเข้ามาเฉย แบบนี้ใครไม่ตกหลุมรักพี่ธีก็แย่แล้ว จริงมั้ยคะ คุณโรสิตา  สบโอกาสเหมาะๆ ได้เจอเจมส์ที่รายการดารา Live เลยต้องขอดึงมาคุยจุ๊บจิ๊บกันสักหน่อยจ้า 

เล่าถึงบทบาท “ธีรุตม์” ให้ฟังหน่อยจ้า และฟีดแบ็กเป็นอย่างไรบ้างหลังจากเริ่มออนแอร์


“ธีรุตม์เป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดังมาก ปากจัด พูดอะไรตรงไปตรงมา สายบวกครับ  สำหรับฟีดแบ็ก ดีเลยครับ คนก็พูดถึงเยอะ หลายๆ คนชอบในตัวของธีรุตม์และเนื้อเรื่องมีสไตล์ที่แหวกแนว  บางคนก็ชอบความปากร้าย แต่บางคนก็ไม่ชอบ เชิงแบบ…ทำไมต้องสายบวกขนาดนั้น” แต่เจมส์ย้ำปิดท้ายว่า “ตัวจริงผมน่ารักมากเลยครับ” 

สิ่งที่ “เจมส์” ชอบในตัวละคร “ธีรุตม์”


“ผมชอบความเกรี้ยวกราดของเขา แต่ต้องบอกก่อนนะ ถ้าเราดูละครสไตล์นี้ ตอนต้นถึงจะร้ายๆ แต่ตอนท้ายๆ ผู้ชายแบบนี้มักจะน่ารักนะครับ  อีกอย่างก็คือความกล้าหาญและความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคนที่เรารักเสมอ จะเชื่อมโยงกับตัวละคร โรสิตา ผมจะคอยอยู่ข้างหลังและปกป้องเขา หล่อมั้ยครับ (หัวเราะ)“ผมก็อยากจะบอกจริงๆ ว่าธีรุตม์น่ารักอย่างไร แต่บอกไม่ได้ตอนนี้ ผมมีความสุขในการเล่นเป็นตัวละครนี้จริงๆ ครับ” ต้องบอกเลยว่าบทบาทของเขาเปรียบได้กับอัศวินขี่ม้าขาวของโรสิตาและหลายๆ ตัวละครเลย แหม…น่ารักอะ  

หลังจากทราบว่าจะต้องมาประกบคู่กับ “ไอซ์ ปรีชญา” รู้สึกอย่างไรบ้าง


“ผมติดตามผลงานเขาอยู่นะครับ เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ หรือรักกันพัลวัน ผมก็ดู ชื่นชมในผลงานเขาครับ  เวลาเล่นละครด้วยกันก็รู้สึกได้ว่าพี่ไอซ์เป็นคนชิลมาก มีชวนกันไปแกล้งไปป่วนพี่ๆ ในกองถ่ายบ้างครับ 


“พยากรณ์ซ่อนรักเป็นละครที่มีความหลากหลาย ครบรส เป็นแนวที่คนไม่ค่อยได้เห็นกัน  ทุกคนจะได้มีความสุขในทุกเบรก ทุกตอน ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” เจมส์จิของแฟนๆ ฝากทิ้งท้ายเอาไว้แบบนี้ ใครพลาดระวังโดนงอนไม่รู้นะ 

ติดตามให้กำลังใจ เจมส์ จิรายุ และไล่ล่าหาผู้ร้ายไปพร้อมๆ กับพวกเขาได้ใน พยากรณ์ซ่อนรัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พยากรณ์ซ่อนรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei