Ch3Thailand Logo

Dress My Love “ชุดนี้ พี่จัดให้” เรียลิตี้ใหม่กิ๊กเอาใจสายแฟฯ

เปิดอ่านแล้ว 1,301 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แกะกล่องรายการใหม่เอาใจสายแฟฯ ด้วยภารกิจจับมายดาร์ลิ่งมาเมกโอเวอร์ พร้อมนำทีมป่วนตู้เสื้อผ้าดาราคนดังโดย “รัศมีแข-ดีเจเผือก-จิ๊บ ปกฉัตร” ประเดิมความสนุกด้วยคู่รัก “กาย-ฮารุ”


กันตนา กรุ๊ป แกะกล่องรายการใหม่กิ๊กเอาใจสายแฟฯ Dress My Love “ชุดนี้ พี่จัดให้” นำทีมโดยสามพิธีกร “รัศมีแข-ดีเจเผือก พงศธร-จิ๊บ ปกฉัตร” จะมอบภารกิจสุดหิน ลำบากใจผู้ชายที่ต้องจัดชุดให้ “ตัวแม่” คุณผู้ชายต้องเป็นคนจัดกระเป๋า เสื้อผ้า อุปกรณ์ดูแลหน้าพร้อมผมพร้อม ว้าย… ถ้างานนี้สาวไม่ปลื้มมีกรี๊ดแน่นอน! รับประกันถ้าคุณผู้ชายได้ดูต้องเข้าใจในตัวผู้หญิงมากขึ้นแน่นอน 


รัศมีแขเปิดใจกับความรู้สึก “เรื่องแต่งตัว เรื่องแวดวงแฟชั่นเป็นอะไรที่เราสนใจอยู่แล้ว ที่ต้องแอดเพิ่มทุกวันคือแต่งยังไงให้ตรงกับธีมงานที่เราจะไป แต่เอาจริงๆ มันยากนะ ความเก๋ ดูดี ต้องทำการบ้านหนักมาก พอผู้ชายจริงๆ มาช่วยผู้หญิงแต่งตัวมันน่ารักนะ จะป่วนจะเป๊ะมันก็เป็นความรู้สึกดีๆ ที่ได้ทำอะไรให้กัน ทริกต่างๆ ในรายการดูแล้วก็เอาไปใช้ได้ด้วย”


สำหรับพิธีกรสาวหนึ่งเดียว จิ๊บ ปกฉัตร ขอบอกเลยว่า “ผ่านฉลุย เป็นสายแฟฯ อยู่แล้ว อินเนอร์มาเต็ม เขาเห็นเราแต่งตัวทุกวัน แต่จริงๆ มันยากมากที่เดาสไตล์หรือเดาว่าวันนี้เราจะแต่งตัวยังไง ขึ้นอยู่กับโจทย์สถานการณ์นั้นๆ ว่าเราไปไหนผู้ชายจะเลือกชุดเดิมๆ มาให้เราแต่ง แต่พอโจทย์ที่ยากออกไปนี่แหละคือเสน่ห์และความสนุกของรายการ”


ส่วนคนที่แอบนอยด์แต่ขอสู้โว้ยคือ ดีเจเผือก พงศธร ที่มาพร้อมประโยคเด็ดเมื่อถูกถามว่ารู้สึกยังไงบ้างกับการมาเป็นพิธีกรรายการ “พ่อบ้านจะถูกครอบงำโดยภรรยาอยู่แล้ว…ตามนั้นครับ ได้หมดเลย”
Dress My Love “ชุดนี้ พี่จัดให้” เทปแรกเปิดบ้านของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน โดนัท มนัสนันท์ กับแฟนหนุ่มไฮโซสายแฟชั่น ตาม จำนงค์อาษา งานนี้ฝ่ายชายโดนโจทย์หนัก เพราะเป็นการรื้อตู้เสื้อผ้าครั้งแรกของภรรยา พร้อมแฟมิลี่แมนบ้านสุประกอบ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ มาเปิดตู้เสื้อผ้าหลายขนาดใหญ่ (มากๆ) ฝ่ายชายถึงกับร้องจ๊ากเมื่อเจอโจทย์เลือกชุดให้ฮารุไปไหว้พระที่พม่า ตั้งหน้าตั้งใจค้นหาแต่ชุด “สีขาว” เมื่อภรรยาสุดเลิฟเห็นชุดงานนี้จะ ว้าก หรือจะ ว้าว บอกเลยลุ้นหนักมาก ติดตามความสนุกของการเดรสอัปมายเมียครั้งนี้ได้ใน Dress My Love  “ชุดนี้ พี่จัดให้” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. เริ่มตอนแรก 4 กรกฎาคม ทางช่อง 3 กด 33


รายการที่เกี่ยวข้อง : Dress My Love ชุดนี้พี่จัดให้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei