Ch3Thailand Logo

ท๊อป จรณ เล่นสื่อรักสัมผัสหัวใจกดดันดีใจได้ วาววา ณิชารีย์ ช่วย

เปิดอ่านแล้ว 364 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             แค่ฉากแรกที่เปิดตัวไปก็ทำเอาคอหนังสือที่ดูละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี” หลงรักหนุ่มคนนี้ขึ้นมาทันที “ท๊อป-จรณ โสรัตน์” ด้วยมาดกวน…ซ่าส์..ป่า..ดิบ.. แต่กว่าจะได้มาซึ่งมาดความกวนทีนก็ทำเอาท๊อปเครียดกดดันสุดขีดรายละเอียดเรื่องนี้ท๊อปเปิดเผยว่า

             “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นโจ้/พงอินทร์จะเป็นคนที่กวนๆ ชอบยั่วโมโหนางเอก เป็นคู่กัดกันตลอด คือจะพูดจาดีๆกับเค้าไม่ค่อยได้ กลัวเสียฟอร์มมั้ง ชอบเป็นช่างภาพสารคดีอยู่ป่า แต่ที่ต้องออกมาเพราะพี่สาวเสียชีวิต แต่เราไม่เชื่อว่าพี่สาวเราจะตายเพราะอุบัติเหตุจริงๆ เราเลยออกมาสืบ แล้วก็ต้องเจอกับวาววา ซึ่งในเรื่องเขาก็จะมีเซ้นส์คือได้ยินเสียงวิญญาณ แล้วเค้าก็มาช่วยคดีนี้ ตอนแรกๆที่ผมเล่น คือผมจะไม่ใช่คนแบบกวนๆไงครับ แล้วบุคลิกผมมันก็ไม่ค่อยเหมือนกับคาแร็คเตอร์ในหนังสือ คือในหนังสือคาแรคเตอร์พงษ์อินทร์จะต้องเป็น ชายหนุ่มร่างใหญ่ สูงโปร่ง มีหนวดมีเครา ขี้เล่น กวนๆ ไอหนวดเคราเนี่ยผมก็มีนะ แต่เรื่องกวนๆเนี่ยผมไม่ค่อยถนัดเลย ยอมรับว่ากดดันมาก เพราะแฟนนิยายจะชอบเรื่องนี้มาก ชอบตัวโจ้กับกรรณา เราก็กลัวว่าเราจะเล่นได้ไม่ดี เล่นได้ไม่ถึง กวนไม่พอ อีกอย่างเมื่อซีซั่นที่แล้วเค้าดังมากไงครับ พอมาซีซั่นนี้ ผมเลยยิ่งกดดัน แต่ก็ได้วาววาคอยช่วยส่งอารมณ์ เขาจะเข้าถึงตัวละครได้ดีกว่าเรา เขาก็จะมีบอกบ้าง แนะนำบ้าง ว่าแบบนี้ดีกว่ามั้ยพี่ท๊อป เราก็ลองทำดู วาววาเป็นคนจริงใจ น่ารัก เฟรนลี่ ก็เบาใจขึ้นเยอะที่มีคนคอยช่วยครับ”

             เอ้า..จะฮา ซ่าส์..! ก๊วน กวนทีนขนาดไหนติดตามชมได้ในละคร “สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น2” นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต, วรินทร  ปัญหกาญจน์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ,จรณ โสรัตน์,ฐกฤต ตวันพงค์,จิตตาภา แจ่มปฐม, กมลเนตร เรืองศรี, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ,ตฤณญา มอร์สัน, คริซซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์” และขอแนะนำ “ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย กำกับการแสดงโดย เป้า-ตระกูลอรุณสวัสดิ์  ทุกวันศุกร์-เสาร์ –อาทิตย์เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei