Ch3Thailand Logo

ได้เวลาตรวจดวงชะตา ตัวละครไหน ใครจะปังที่สุดใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”

เปิดอ่านแล้ว 2,836 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ฤกษ์ดีมาตรวจดวงชะตาราศีตัวละครสุดปังใน “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” โหงวเฮ้งแบบนี้ใครเฮง รวย ดี!

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ละครโรแมนติกคอม “มู” ดี้ ดูแล้วดี ดูแล้วเฮงจาก มาสเตอร์ วัน วีดีโอ โปรดักชั่น เสริมความปัง ปัง ปัง! ด้วยผู้จัดคนเก่ง เอิน ณิธิภัทร์ พร้อมกำกับความเป๊ะด้วยผู้กำกับ ต่อ ศุภฌา จากละครน้ำดี วัยแสบสาแหรกขาด และวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” คือละครสายมูของปี 2020!  เรื่องราวของ นางสาวลัคกี้ ลัคนา รับบทโดย มิ้นต์ ชาลิดา เซลส์สาวที่พยายามทุกอย่างให้ชีวิตของตัวเองเฮง รวย ดี แต่คราวนี้เห็นจะท่าไม่รอดเพราะแฟนเก่าจอมขัดโชคอย่าง โชคบดี รับบทโดย อาเล็ก ธีรเดช ดันปรากฏตัวเข้ามาในชีวิต! 
แฟนเก่าที่ “เจ้าแม่หมอนทอง” ทำนายดวงเอาไว้ว่า จะเอาความเฮง รวย ดี ไปจนหมด!  
เมื่อคำทำนายจาก เจ้าแม่หมอนทอง รับบทโดย กิ๊ก มยุริญ ดูคล้ายๆ จะเป็นจริง ลัคกี้ ในวัยนักศึกษามหาวิทยาลัยจึงขอเท! แฟนเก่า โชคบดี ที่เป็นจอมขัดลาภของเธออย่างไม่ไยดี แต่เวลาผ่านไปเขากลับมาปรากฏขึ้นตรงหน้าอีกครั้งในวันเดียวกันกับที่เธอได้รับคำทำนายใหม่เกี่ยวกับทูตสวรรค์ที่จะนำพาชีวิตเธอขึ้นจากเหวลึก แล้วก็ดันมี กาย รับบทโดย ออกัส วชิรวิชญ์ ลูกเจ้าของบริษัทมาปรากฏตัว ทำให้สับสนไปกันใหญ่ เนื้อคู่ของเธอเป็นใครกันแน่! งานนี้ไม่ต้องกลัวไม่มีตัวช่วย เพราะ อิงบุญ รับบทโดย ขวัญฤดี กลมกล่อม ก็ขอร่วมด้วยช่วยลูกสาวอีกแรง มีของแถมเป็น เกรท รับบทโดย ฝน ศนันธฉัตร น้องสาวเน็ตไอดอลของลัคกี้ช่วยเสริมส่ง แต่จะเข้าถึงไนซ์กายมันก็ไม่ง่าย เพราะมีก้างชิ้นโตอย่าง คุณนายกิ่ง รับบทโดย น้ำฝน สรวงสุดา และคุณพ่อผู้เป็นประธานบริษัทอย่าง พาที รับบทโดย ชาย ชาตโยดม  มาฉุดดวงรวยของลัคกี้อีกที!ปริศนาลึกลับของแอ็กซ์คอสเมติกที่นายโชคบดีต้องรู้ให้ได้ 
เมื่อการตายของพี่ชายมีปริศนา หนุ่มเมืองนอกเมืองนาอย่างเขาจึงต้องกลับมาตามสืบในบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำที่มีพนักงานมากมาย หนึ่งในนั้นคือ ลัคนา พ่วงมาด้วยเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง แมน รับบทโดย เพ้นท์ กฤตกานต์, เลิฟ  รับบทโดย เอ็นจอย ธิดารัตน์ พนักงานน่ารักใสๆ แต่ร้ายลึก พร้อมรุ่นพี่มากมายอย่าง ฐิตาวรรณ รับบทโดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์, เจ๊หมู รับบทโดย เมจิ คัคกิ่งรักส์, เฮียคลัง รับบทโดย วุตม์ สุรินทร พ่วงด้วยหัวเรือใหญ่สุดคูลของบริษัทอย่าง คุณกานต์ รับบทโดย เดี่ยว สุริยนต์ และมิเชล เบอร์แมน รับบท ดาวิกา ภรรยาตัวอย่างที่พนักงานรัก แล้วใครจะเป็นคนสร้างเรื่องกันแน่นะ?
แต่การสืบสวนครั้งนี้ ลัคกี้ ดั๊นเข้าไปเกี่ยวข้องกับเขาด้วย ถ่านไฟเก่าของเธอและ โชคบดี ก็ดูจะจุดติดขึ้นมาอีก! แบบนี้เธอจะเลือกอะไรระหว่าง พรหมลิขิต กับ ชีวิตเฮง รวย ดี ตลอดกาล ต้องติดตามใน ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-21.50 น. ทางช่อง 3 กด 33
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei