Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ปล่อยละครเด็ดครึ่งปีหลัง 2563

เปิดอ่านแล้ว 21,332 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 63 “โป๊ป-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีมคืนความสุขให้คนดู

ครึ่งปีแรก 2563 ก็ปังเกินต้านแล้ว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะผู้นำแห่งวงการละครที่อัดแน่นไปด้วยบุคลากรคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดมากประสบการณ์ ผู้กำกับมากฝีมือ และทัพนักแสดงมากความสามารถ ระดับตัวท็อปของวงการ ทำให้การออกสตาร์ตครึ่งปีแรกโกยเสียงชื่นชมถล่มทลาย สำหรับ ซ่อนเงารัก, ทุ่งสน่หา, เล่ห์บรรพกาล, มือปราบข้าวสารเสก, ดั่งดวงหฤทัย, พยากรณ์ซ่อนรัก, อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี, เมียอาชีพ ที่โกยเรตติ้งความสนุกรวมถึงคะแนนความฟินจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและเทรนด์ทวิตเตอร์โลก


งานนี้ช่อง 3 เลยปักธงรบ บุกหนักละครใหม่ครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วย “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ละครสายมูแห่งปีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ค่าย “มาสเตอร์วัน” ของผู้จัด “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ที่หยิบเอาเคมีความสดใหม่ของ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาเจอกันครั้งแรก ความน่ารักของคู่นี้ทำเอาแฟนละครฟินไม่เบา


ต่อด้วยละคร “วาสนารัก” ของผู้จัด จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม กฤษณ์ จากค่ายเมคเกอร์ เค ซึ่งเป็นภาคต่อจากเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ที่แฟนละครรอคอยอย่างหนัก กำกับการแสดงโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโต ได้พระเอกน้องใหม่มาดเซอร์ “ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” มาประกบคู่กับ  “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ร่วมด้วยคู่สีสันรสแซ่บ “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” และ “โบ๊ท-ธารา ทิพา”  เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นหลานๆ ในปี 2532 “ไอซ์” รับบท “กันตพล” หลานย่าสำเภา และ “ณิชา” รับบท “ใกล้รุ่ง” ลูกพ่อเจษ, แพร์ พิชชาภา รับบท “พรรณษา” ลูกสาวของมิ่งขวัญกับยุพิณ, โบ๊ท ธารา รับบท “เพทาย” ลูกชายของไพฑูรย์กับจินดา ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง  โดยคอสตูมในเรื่องเป็นชุดย้อนยุคสมัย 20-30 ปีก่อน ซึ่งทางผู้จัดพิถีพิถันเรื่องเครื่องแต่งกายอย่างมาก รสชาติละครรับรองเผ็ดร้อนไม่แพ้ทุ่งเสน่หาแน่นอน


ตามด้วยคู่พระนางห้างแตกที่คนทั้งประเทศรอคอย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่มาเชือดเฉือนกันในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ของผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน ค่ายเมกเกอร์ เจ กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี เจริญพงศ์ เป็นเรื่องราวของ “พิชชา” (เบลล่า) ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่ วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามีอย่าง “ภมร” (หลุยส์ สก๊อตต์) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลายจากเหตุชู้สาว  ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัวและไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย  ด้าน “รามิล” (โป๊ป) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต เชื่อว่าความจัดจ้านของละครบวกกับฝีมือของโป๊ป เบลล่า มัดใจคนดูอยู่หมัด เตรียมโกยเรตติ้งพุ่งทะลุเพดานอีกแน่นอน


ขยับมาที่ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ของผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ ค่ายกู๊ดฟีลลิ่ง ที่ได้พระนาง “เด่นคุณ งามเนตร” ประกบ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ร่วมด้วย “น้ำฝน พัชรินทร์” มาปะทะเดือด โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึง 1,400 ปี สมัยทวารวดี  ความยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่า อลังการทุกองค์ประกอบ เข้มข้นทุกฉาก ห้ามพลาดสักตอน

ฟากละครดราม่าของผู้จัด “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ค่ายเวฟ ทีวี ที่พล็อตเรื่องขึ้นใหม่หมด “ความทรงจำสีจาง” ก็คว้าพระนางตัว ต. อย่าง “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” มาประกบคู่กันครั้งแรก โดยเป็นเรื่องราวของพี่น้องที่พลัดพรากกันตอนเด็กและมาเจอกันตอนโตจนเกิดเป็นความรัก  เรื่องราวความรักความผูกพันที่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา จะหนักหน่วงแค่ไหน ต้องติดตาม เมื่อรักครั้งนี้เป็นรักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้


ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งละครที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ “ตราบฟ้ามีตะวัน” ของผู้จัด “ก้อง ปิยะ” และ “ชุดาภา จันทเขตต์” ค่ายโซนิกซ์ บูม ที่แฟนละครต่างรอคอยเคมีของพระนางคู่นี้หลังจากเคยเจอกันแล้วในเรื่อง “คมแฝก” นั่นก็คือ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ซึ่ง “อุณหภูมิปกติ” เจ้าของบทประพันธ์ถึงขั้นการันตีว่า พระนางคู่นี้คืออิมเมจต้นฉบับ โดยเป็นเรื่องราวของ “วันฟ้าใหม่” (เก้า) ที่ต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ “อาทิตย์” (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้เกลียดกันด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิตจนเขาเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึง 4 ปี  กระทั่งถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...คงใช้ไม่ได้กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก  แต่เมื่อต้องทำตามสัญญาสุดท้ายของพ่ออาทิตย์ ทั้งคู่จะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้อย่างไร  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือเพียบอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, แจ็ค แฟนฉัน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, แหม่ม จินตหรา, ดุ๊ก ภาณุเดช ฯลฯ

เตรียมพบกับความสนุกครบรสแบบเกินต้านได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33 รับรองไม่ผิดหวัง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei