Ch3Thailand Logo

“แคนดี้ รากแก่น” ถ้าไม่ได้แม่ คงไม่มีทางดัง

เปิดอ่านแล้ว 2,114 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“แคนดี้ รากแก่น” ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นของ “บานเย็น รากแก่น” เปิดใจให้ฟังถึงความหลังที่เจ็บปวดว่า ถึงแม้เธอจะเกิดเป็นทายาทลูกทุ่งหมอลำ แต่ก็ยังโดนสบประมาทว่าความสามารถทางการร้องเพลงไม่เท่าคุณแม่ของเธอ

แคนดี้ยอมรับจากใจว่าตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ เวลาโดนเมาท์ว่า “ทำไมเสียงไม่เห็นเพราะเหมือนแม่เลย” แคนดี้รู้สึกเสียใจมาก แทบจะหมดกำลังใจในการร้องเพลงเลยทีเดียว แคนดี้เลยต้องพยายามมาปรับทัศนคติของตัวเองให้เข้าใจว่า “คนเรามีความสามารถมากน้อยไม่เท่ากันในแต่ละเรื่อง แคนดี้ก็เลยหาจุดที่ลงตัวของตัวเอง ซึ่งแคนดี้รู้ตัวเองดีว่าชอบงานแสดงร้องเพลงแบบแดนซ์ๆ เฮฮา เอ็นเตอร์เทนคนดู ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากทางของคุณแม่


พอได้เดินไปในเส้นทางแบบที่เป็นตัวเราจริงๆ ก็รู้สึกมีความสุขมากขึ้น งานแสดงโชว์ร้องเพลงต่างๆก็เข้ามาเยอะ ส่วนมากจะเป็นทัวร์ต่างจังหวัด เดินทางเยอะมาก ขึ้นเหนือล่องใต้ไปทั่วประเทศไทย เหนื่อยนะแต่แคนดี้สนุกมาก ก็ทำมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน ประมาณเกือบ 10 ปีแล้วตั้งแต่วัยรุ่น จนตอนนี้แคนดี้อายุ 40 แล้ว ก็ยังรู้สึกเอ็นจอยอยู่


แรงใจ แรงกายในการแสดงโชว์ยังดีเหมือนเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างมากเลย คือ เรื่องผิวหน้าของแคนดี้นี่แหละ เพราะว่าแต่ก่อนตอนช่วงที่เข้ามาในวงการแรกๆ แคนดี้ไม่ค่อยดูแลรักษาผิวหน้าสักเท่าไหร่ เวลาเลิกงานแสดงก็เหนื่อยแล้ว อยากรีบอาบน้ำ รีบนอน เลยไม่ค่อยได้ใช้อะไรบำรุงผิว ตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่นอยู่ก็ไม่ค่อยมีผลกระทบอะไรมาก แต่ว่าพออายุ 30กว่าๆ จนตอนนี้ 40 แล้วเนี่ย เหมือนทุกอย่างมันมาหมดเลย พวกปัญหาผิวหน้าทั้ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าก็แห้งเป็นขุย แต่งหน้าไม่ค่อยติด รู้สึกว่าตัวเองหน้าแก่แบบเห็นได้ชัดเลย


เครียดหนักมากเพราะว่ามันรักษายาก ด้วยอายุของเราที่มันมากแล้วผิวหน้ามันก็กลับมาใสเหมือนเดิมได้ยาก ก็มีลองไปทำเลเซอร์หน้าที่คลินิกเหมือนกัน ตอนแรกมันก็ดูจางลง แต่พอโดนแดด โดนแสงไฟสปอร์ตไลท์ ฝ้ามันก็กลับมาเป็นอีก แถมหนักยิ่งกว่าเดิม ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยไปปรึกษาเพื่อนในวงการที่เราเคยเห็นว่าเค้าเป็นฝ้าหนักเหมือนกันอย่าง “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เค้าก็แนะนำให้รู้จักกับเซรั่มรักษาฝ้าตัวนึงที่ชื่อว่า “ไธม์เม่” ชมพู่บอกว่า เค้าทดลองใช้มาเองกับตัวเลย ผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ พวกฝ้า กระ ฝังลึกที่รักษายาก ไปเลเซอร์ที่คลินิกแล้วมันไม่หาย พอใช้ไธม์เม่ เซรั่ม ตัวนี้ ฝ้าที่มันสีเข้มๆหายเกลี้ยงเลย ไม่เชื่อดูหน้าชมพู่สิ ขนาดมีลูก 1 แล้วนะเนี่ย หน้ายังใสอยู่เลย


ชมพู่เค้าก็บอกแคนดี้ว่า “เชื่อชมพู่นะพี่แคนดี้ ลองซื้อไปใช้ดูมันดีจริงๆ ชมพู่ไม่อยากให้พี่เสียเวลาทดลองตัวอื่น เพราะว่า ไธม์เม่ ตัวนี้ชมพู่ลองมาแล้วฝ้ามันหายเร็วมาก” ซึ่งพอชมพู่บอกให้ฟังแบบนี้ แคนดี้ก็เริ่มสนใจอยากลองใช้ไธม์เม่บ้างละ แต่ก่อนจะตัดสินใจก็มีไปเสิร์ชหาข้อมูลในเน็ตเพิ่มเติมเหมือนกัน เห็นมีรีวิวจากผู้ใช้จริงทางบ้านเยอะมาก ที่บอกว่าใช้ ไธม์เม่ เซรั่ม แล้วผิวหน้าดีขึ้นจริง ฝ้าจางลง หน้ากระจ่างใสขึ้น ซึ่งเค้ามีผลวิจัยยืนยันจากสถาบันผิวหนัง สปินคอนโทรล เอเชีย ด้วยนะว่า ไธม์เม่ เซรั่ม สามารถช่วยให้ฝ้าแลดูจางลงและหายได้ใน 14 วัน


แคนดี้ก็เลยลองซื้อ “ไธม์เม่ เซรั่ม” มาทดลองใช้ดู ทาทั้งกลางวันและกลางคืน โบกๆเข้าไปตรงที่เป็นฝ้า อย่างที่ชมพู่แนะนำ ความรู้สึกส่วนตัวที่สัมผัสได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ แคนดี้รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าที่แห้งๆเป็นขุย มันดูชุ่มชื่นขึ้น ผิวฟูอิ่มน้ำ ยิ่งทาต่อเนื่องไปเรื่อยๆประมาณครึ่งเดือน ตรงบริเวณจุดที่เป็นฝ้ามันก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด สีผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียน ผิวนุ่มมากพูดง่ายๆว่าตอนนี้ผิวของแคนดี้ สุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าฝ้า กระ แล้วยังหาวิธีรักษาฝ้าให้หายไม่ได้ แคนดี้แนะนำ ไธม์เม่ เซรั่ม เลยค่ะเพราะว่ามันช่วยให้ฝ้าหายได้จริง แคนดี้ทดลองมาเองแล้วกับตัวจนหายดี ลองใช้ค่ะทุกคน แล้วจะรู้ว่ามันดีจริงๆ รีบสั่งซื้อกันเลยเพราะว่าช่วงนี้ทางแบรนด์เค้ากำลังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ในราคาพิเศษ 2,990 บาทเอง (จากปกติขวดละ 6,600 บาท) และสำหรับ 50 ท่านแรกที่สั่งจองเข้ามาที่ลิงก์เว็บไซต์นี้ http://www.thymeskin.com/Charmingtogether รับเพิ่มฟรี ครีมกันแดด และ เซรั่มขนาดพกพาอีกอย่างละ 1 หลอด รวมๆแล้วได้ทั้งหมด 4 ชิ้น ในราคาเพียงแค่ 2,990 บาทเท่านั้น แถมยังมีบริการจัดส่งให้ฟรีถึงบ้านอีกด้วย รีบสั่งจองสิทธิ์กันนะคะทุกคน

ละครที่เกี่ยวข้อง : เมียอาชีพ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei