Ch3Thailand Logo

เผยโฉมทีมลูกลิเกปะทะลูกไฮโซปากน้ำโพใน “วาสนารัก”

เปิดอ่านแล้ว 3,753 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักตัวจริงสองแก๊งเด็กแห่งปากน้ำโพ “ใกล้รุ่ง-เด่นดวง-เมฆินทร์” ลูกแม่ดวงมณี และแก๊งลูกเศรษฐี “พรรณษา-อาภากร-เอกชัย-จินตนา” นักแสดงรุ่นเล็กจาก “วาสนารัก”

ออกจากหนองน้ำผึ้งไปปากน้ำโพกันหน่อย เดี๋ยวจะน้อยหน้ากัน แต่งานนี้ต้องจับแยกนิดนึงเพราะเป็นคิวของทีมลูกลิเกและลูกไฮโซที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันเสียเลย เจอทีไรเป็นตุ้บตั้บจิกกัดกันตลอดเลยจ้าหนูๆ 

“เด่นดวง เทพทอง” ลูกชายคนรองของ “ไผท เทพทอง” โดย “น้องน้ำน่าน ภูชิ”  

อนาคตตะโพนมือหนึ่งจะเป็นใครไปได้ นอกจาก เด่นดวง เทพทอง ลูกพ่อไผท แม้จะไม่ได้ขึ้นเวทีร้องรำเหมือนพี่ชายและน้องสาว แต่บอกก่อนว่าดนตรีนี่ละงานถนัด! เด่นดวงรับบทโดย น้องน้ำน่าน ภูชิ ทองดี ที่มีผลงานในวงการบันเทิงเพียบ! ทั้งงานโฆษณา ภาพยนตร์ ซีรีส์ ประสบการณ์แน่นๆ จ้ะ

อินสตาแกรม: @namnan_phuchi“เมฆินทร์ เทพทอง” บทบาทผู้ชายที่หมายปองดอกฟ้าของ “น้องแซค ทานญจ์”

เมฆินทร์ ลูกชายคนที่ 3 ของคณะลิเกชื่อดัง ที่ยังไง้ยังไงก็ไม่ยอมเต้นกินรำกิน! ความมุมานะทั้งเรื่องเรียน เรื่องรักไม่เป็นรองใคร รับบทโดย แซค ทานญจ์ ถิรบุษย์ หนุ่มหล่อใสกริ๊ก ปัจจุบันศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ฝากฝีไม้ลายมือมาไม่น้อยทั้งแวดวงโฆษณาและการแสดง

อินสตาแกรม: @zac_tahnonวาสนาเป็นรูปทรัพย์จับใจคน “ใกล้รุ่ง เทพทอง” บทนางเอกเจ้าเสน่ห์ของ “อ๊ะอาย กรณิศ” 

ใกล้รุ่ง เทพทอง นางเอกลิเกดาวรุ่ง รูปงามนามเพราะ รับบทโดย น้องอ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ ปัจจุบันเรียนอยู่ที่โรงเรียนสาธิต มศว ประสานมิตร อ๊ะอายเข้าวงการตั้งแต่ตัวเล็กตัวน้อย ผ่านเวทีประกวดใหญ่ๆ มาเพียบ ผลงานการแสดงมีมากมาย เสียงร้องก็ไพเราะสุดๆ หรือเคล็ดลับจะอยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเมนูโปรดกันน้า… อยากรู้จักน้องให้มากขึ้น ต้องมาอ่านเฟรนด์ชิปของน้องกันทางนี้จ้า  

อินสตาแกรม: @ah_eye.korranid“มิ้ม รัตนวดี” เจ้าของบท “พรรณษา” ลูกสาวคนโตแม่ยุพิณ ยอมไม่ได้ แพ้ไม่เป็น จำ! 

ฝีมือดีจนคนอินจัดจริงๆ สำหรับ น้องมิ้ม รัตนวดี วงค์ทอง กับบทบาท พรรณษา ที่ทั้งจิก กัด แซะใกล้รุ่งสารพัด แต่กับพี่กันต์ น้องษาเขารักจริงไม่ติงนังตั้งแต่อ้อนแต่ออก ปัจจุบันเรียนอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ เป็นนักแสดงวัยรุ่นอีกคนที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็ก มีผลงานการแสดงหลายเรื่อง จนอนาคตใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้จัดเลยทีเดียว! 

อินสตาแกรม: @momimjung
“อาภากร” ลูกสาวคนเล็กร้านข้าวมันไก่ ไม่ได้ไวไฟ แต่หัวใจมันสั่งให้ทำ! บทบาทสาวช่างฝันของ “ไข่มุก ชนัญญา”

มาแรงไม่แพ้พี่สาวด้วยฉากส่งเสบียงของ อาภากร รับบทโดย น้องไข่มุก ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบท คำแก้ว ตอนเด็กในละครเรื่อง นาคี ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ น้องไข่มุกเริ่มออกรายการวาไรตี้ตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น ก่อนจะมีผลงานทั้งเดินแบบ การแสดง และร้องเพลงตามมา ความสามารถครบสูตรสุดๆ จ้า 

อินสตาแกรม: @khaimoog_cny“เอกชัย โค้วพิสุทธิ์” เพื่อนสนิทคิดอะไรเกินเพื่อนเปล่าว้า… บทบาทแรกของ “ไมเคิล ฟันเดอคาสเตเลอร์”

ตัดสายสะดือเข้าวงการนักแสดงกับ วาสนารัก เลย สำหรับ น้องไมเคิล ฟันเดอคาสเตเลอร์ ผู้รับบท ใช้ หรือ เอกชัย เพื่อนสนิทของกันตพลและยังเป็นพี่ชายของจินตนาด้วย ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ใกล้จะจบชั้น ม.v6 เต็มที มีไอดอลในดวงใจคือ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกคนบ้านเดียวกัน และ วิลล์ สมิท 

อินสตาแกรม: @michaelcasteele
“ใยไหม ชินารดี” นักแสดงเด็กที่ทุกคนรัก กับบท “จินตนา” เพื่อนซี้ของพรรณษา 

เรียกว่าดาราเด็กในตำนานก็ไม่ผิดนักสำหรับ น้องใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ แจ้งเกิดแต่เล็กแต่น้อยจากโฆษณาที่สร้างวลีฮิตติดปากทั่วบ้านทั่วเมือง จากนั้นก็มีผลงานละครมากมาย ที่แฟนๆ ช่อง 3 คุ้นเคย เช่น บท รจนาไฉน ตอนเด็กจาก มัจจุราชสีน้ำผึ้ง บท สาลิน ตอนเด็ก จาก สะใภ้จ้าว ปัจจุบันศึกษาที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เป็นคนหนักแน่นในความฝันสุดๆ เพราะน้องอยากเป็นนักแสดงที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต 

อินสตาแกรม: @yaimai.shina
แนะนำกันไปครบถ้วนทั้งแก๊งสมัครเขตกรณ์ ทีมลูกลิเก และพี่น้องไฮโซประจำปากน้ำโพ ตัวจริงแต่ละคนไม่ธรรมดา ทั้งผลงาน ฝีมือ ความสวยหล่อและน่ารัก อย่าลืมเป็นกำลังใจให้นักแสดงรุ่นเด็กทุกคนใน วาสนารัก ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei