Ch3Thailand Logo

เซ็นทรัล รีเทล จัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปี Central Retail Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า

เปิดอ่านแล้ว 242 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อัดแน่นทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ หวังกระตุ้นใช้จ่ายหนุนเศรษฐกิจไทย

ครอบคลุมอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน,ซูเปอร์สปอร์ต, เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี, ไทวัสดุ,บ้านแอนด์บียอนด์, บีทูเอส, ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา, เดอะวัน, เซ็นทารา, ดอลฟิน,บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2563 – บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) พร้อมตอกย้ำตัวจริงเรื่อง “ออมนิแชแนล” แห่งวงการรีเทล ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Central Retail Double Mega Sale (เซ็นทรัล    รีเทล ดับเบิ้ล เมกา เซลล์) เพื่อหวังกระตุ้นการใช้จ่ายในหมู่ผู้บริโภคและหนุนเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นฟูในช่วงสี่เดือนสุดท้ายของปี เปิดตัวด้วยแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale (เซ็นทรัล รีเทล 9 เดือน 9 ดับเบิ้ล เมกา เซลล์)  #ลดไม่เลือกหน้า ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ อัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 90% ขนทัพสินค้าคุณภาพกว่าล้านรายการ จาก 700 ร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล การันตีของแท้ 100% พร้อมความคุ้มค่าแบบดับเบิ้ล ๆ เสริมประสบการณ์การ    ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อของลูกค้าด้วย Dual Platform คาดแคมเปญนี้จะสร้างเงินสะพัดในกลุ่มธุรกิจกว่า xxx ล้านบาท

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในช่วงปีที่ผ่านมาถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของการก้าวเข้าสู่ยุคอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มตัว การใช้จ่ายทางช่องทางออนไลน์ของผู้บริโภคไทยมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างมาก เห็นได้จากการที่ประเทศไทยอยู่อันดับที่ 9 ของโลกจากยอดช้อปออนไลน์ ตีคู่มากับประเทศอื่น ๆ ในทวีปยุโรปที่เป็นตลาดที่ผู้บริโภคมีความพร้อมและมีกำลังทรัพย์สูง (รายงานเมื่อเดือนเมษายน)  กว่า 83% ของผู้บริโภคอายุ 16 ถึง 64 ปี มีการซื้อของออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งครั้ง (รายงานเมื่อเดือนกรกฎาคม)   และตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีการเติบโตสูงถึง 14% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นว่าผู้บริโภคไทยเปิดรับเทคโนโลยีและการช้อปปิ้งออนไลน์ และเป็นโอกาสที่ธุรกิจรีเทลต้องคว้าไว้

“จากสถานการณ์ 3 เดือนที่ผ่านมา ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันหันมาช้อปออนไลน์อย่างถล่มทลาย ทำให้มียอดการเข้าซื้อสินค้าทางเว็บไซต์อีคอมเมิร์ชในเครือเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของใช้จำเป็น, อุปกรณ์กีฬา, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า เติบโตมากยิ่งขึ้น และด้วยความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม   ออมนิแชแนลที่ เซ็นทรัล รีเทล ได้มุ่งมั่นพัฒนามาเป็นเวลากว่าสามปี ทำให้เราสร้างยอดขายเติบโตแบบก้าวกระโดดถึง 350% ในไตรมาสที่สองของปี 2563 (เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันปีก่อน) เซ็นทรัล รีเทล คาดว่าแคมเปญลดราคาส่งท้ายปีจะเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในช่วงสี่เดือนสุดท้ายของปีให้กลับมาฟื้นฟู และช่วยให้ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันซึ่งมีกำลังซื้อที่อ่อนแรงและงบใช้จ่ายจำกัดได้เลือกช้อปสินค้าจำเป็นสำหรับทุกคนในครอบครัวในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้ ด้วยโปรโมชั่น Central Retail Double Mega Sale โดยเริ่มคิกออฟที่เดือนกันยายน ด้วยแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale #ลดไม่เลือกหน้า ทั้งหน้าร้านและหน้าเว็บ ลดสูงสุด 90% รวมสินค้ากว่าหนึ่งล้านรายการ จากร้านค้า 700 แห่งทั่วประเทศในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล ด้วยการเชื่อมต่อประสบการณ์ช้อปปิ้ง ให้ลูกค้าได้คุ้มค่าแบบดับเบิ้ล เช่น การใช้ส่วนลดจากใบเสร็จหน้าร้าน ไปใช้ลดต่อที่หน้าเว็บไซต์ รวมถึงหากลูกค้าสั่งซื้อด้วยบริการ Click & Collect (บริการคลิกสั่งซื้อหน้าเว็บ แล้วไปรับที่หน้าร้าน) จะได้รับคูปองส่วนลดเพิ่มคูณ 2 ทำให้ลูกค้าคุ้มค่ากับสินค้าและบริการคุณภาพดี การันตีของแท้ 100% ในราคาย่อมเยา ท่ามกลางสถานการณ์เศรษฐกิจที่ทุกคนต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด”

“สำหรับแคมเปญนี้ เราได้เลือก “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และมาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ มาเป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ เพราะเป็นตัวแทนของครอบครัวรุ่นใหม่ ซึ่งมองหาแพลตฟอร์มการซื้อสินค้าที่หลากหลาย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเลือกซื้อสินค้าที่ร้านค้าหรือช้อปผ่านออนไลน์ก็ตาม ดังนั้นจึงสามารถสะท้อนถึงบริการออมนิชาแนลที่ครบวงจรของบริษัทได้เป็นอย่างดี” นิโคโลเผย

แคมเปญ “Central Retail Double Mega Sale” ประกอบไปด้วยโปรโมชั่นในแต่ละเดือน ตั้งแต่เดือนกันยายนจนถึงเดือนธันวาคม 2563 โดยเริ่มจาก 9.9, 10.10, 11.11, และ12.12 ลดจัดหนักแบบดับเบิ้ล ๆ ผสานบริการต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้รอยต่อ ด้วย Dual Platform จากร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล  และกลุ่มเซ็นทรัล ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย ซีเอ็มจี ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ และบีทูเอส ผ่านบริการ Call&Shop, Chat&Shop, Facebook Live, Click&Collect หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเสริมแกร่งความคุ้มค่าด้วยการผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์จากกลุ่มธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ได้แก่ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา, เดอะวัน, เซ็นทารา, ดอลฟิน, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เพื่อมอบสิทธิพิเศษมากขึ้นอีกด้วย

พิเศษสำหรับสมาชิกเดอะวัน เพียงแลกคะแนนเดอะวัน 99 คะแนน รับส่วนลดช้อปต่อ 100 บาท (แลกคะแนนผ่านแอพพลิเคชั่น เดอะวัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน สามารถใช้ส่วนลด ได้วันที่ 9 กันยายนเท่านั้น) หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันครบ 990 บาทขึ้นไป ที่หน้าร้านและหน้าเว็บที่ร่วมรายการ รับคะแนนเดอะวัน 990 คะแนน เฉพาะวันที่ 9 กันยายนนี้เท่านั้น

สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ Central Retail 9.9 Double Mega Sale ของเซ็นทรัล รีเทล ได้ทางเว็บไซต์ www.centralretail.com/99DoubleMegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการได้ตั้งแต่ 1-13 กันยายน 2563

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei