Ch3Thailand Logo

น่าหมั่นไส้สุดในจักรวาลนครสวรรค์ “แพร์ พิชชาภา” ผู้เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณการแสดง

เปิดอ่านแล้ว 2,965 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดาวรุ่งไม่พอต้องเรียกดาวพุ่ง! “แพร์ พิชชาภา” พิสูจน์ฝีมือการแสดงสุดเฉียบอีกครั้งกับบท “พรรณษา” แห่งวาสนารัก

ปีที่แล้วว่าปัง ปีนี้ก็ปังปุริเย่วาตานาเบ้ไอโกะไปเลย สำหรับ แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา นักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดา ถ้าจัดลำดับคนที่น่าจับตาทางการแสดง แน่นอนว่าต้องมีชื่อของสาวสวยคนนี้


แพร์เริ่มเส้นทางการแสดงในปี 2556 ด้วยบท แตงอ่อน สาวต่างจังหวัดสุดเปรี้ยวจากละคร ผู้ดีอีสาน  ต่อด้วยบท หนูปึก ลูกสาวชาวนา ประกบคู่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ในละคร สวยร้ายสายลับ ก่อนเริ่มท้าทายบท นับดาว สาวหวานแอบร้ายใน ภพรัก 


เส้นทางนางร้ายเริ่มเปล่งแสง เมื่อแพร์รับบท ลูกหยี ใน ไฟล้างไฟ ฟาดฟันมันส์หยดกับ แมท ภีรนีย์ ได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ พร้อมกับคว้ารางวัล สีสันบันเทิงอวอร์ด 2015 สาขาดาวร้ายหญิงแห่งปี ตามด้วย พิรุณพร่ำรัก, ดวงใจพิสุทธิ์, กามเทพซ้อนกล และ เดือนประดับดาว หลากบทบาทที่ผ่านมาทำให้งานเข้าแพร์แบบโบ้มบ้ามในปี 2561 เธอมีละครออนแอร์ถึง 6 เรื่อง! เริ่มต้นด้วยบท ดอกไม้ เกรียงไกร ดอกไม้งามอาบยาพิษแห่งเมืองพล จาก คมแฝก ต่อด้วย เสน่ห์รักนางซิน เบรกความร้ายสักนิดด้วยบท มัดหมี่ สาวดอยจาก ลิขิตรัก The Crown Princess ก่อนจัดความร้ายแบบรัวๆ ใน เกมเสน่หา, เส้นสนกลรัก และ ดวงใจในไฟหนาว


ปี 2562 กรงกรรม ปรากฏชื่อของ แพร์ พิชชาภา ในบท พิไล ว่าที่ซ้อใหญ่ที่กลายเป็นซ้อรองของบ้านแบ้ ทำให้ชื่อของแพร์เป็นที่จดจำของแฟนละครยิ่งขึ้น งานนี้ตีบทแตกกระจุยไม่ว่าจะความร้าย ความน่าสงสาร ความหวงสมบัติ เฝ้าเก๊ะ ลูบตะปิ้ง เปิดซิงอาตง จนกวาดรางวัลทางการแสดงไปหลายเวที ล่าสุดขอแสดงความยินดีกับซ้ออีกครั้งสำหรับ รางวัลนาฏราช สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ครั้งที่ 11 ก่อนแพร์จะปิดท้ายปีด้วยซีนรับเชิญที่น้อยแต่มากใน ลับลวงใจ


เริ่มปี 2563 ด้วยบท ข้าวฟ่าง สาวบัญชีขี้เผือกใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี ร้ายนิดๆ แต่ตลกไปเยอะเชียว ตามมาด้วย พยากรณ์ซ่อนรัก ในบท รินรดี ซูเปอร์สตาร์สาวคู่จิ้นของ เจมส์ จิรายุ ที่ซ่อนความร้ายเอาไว้เบื้องหลัง


แพร์ พิชชาภา หวนกลับสู่จักรวาลนครสวรรค์อีกครั้ง จากชุมแสงสู่ปากน้ำโพ เธอรับบท พรรณษา ใน วาสนารัก ลูกสาวร้านข้าวมันไก่มิ่งขวัญ รายนี้ฟาดไม่ยั้ง ปังทุกซีน เจอหน้า ใกล้รุ่ง ไม่ได้เป็นปรี๊ดแตก จนเกิดคำถามมากมายว่ามันอะไรกันขนาดนี้คะยัยษา โมโหอะไรขนาดน้านนนน  แต่เรื่องนี้มีคำตอบจ้า… ถ้าอยากรู้ก็ต้องดูกันต่อไปว่าสาเหตุที่ทำให้พรรณษาเป็นแบบนี้คืออะไร 


พรรณษา ก้าวขาเข้ามาในวงการบันเทิงเรื่อยๆ แล้ว แต่ดูทรงทุกอย่างคงไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด ไม่ว่าจะอุปสรรคที่ขยันสร้างขึ้นมาด้วยตัวเองหรือก้างชิ้นใหญ่อย่าง ใกล้รุ่ง เทพทอง ต้องติดตามกันต่อใน วาสนารัก ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 จ้ะ 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei