Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ วาสนารัก EP.11

เปิดอ่านแล้ว 6,410 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อวาสนารัก EP.11 : วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

ในวัดในวาก็ไม่เว้น! “จำเรียง” เค้นความจริงของ “กันตพล” กลางงานศพ “ไพรัช” 

เมื่อ ดวงมณี มางานเผาศพ ไพรัช ตามที่คิดไว้ จำเรียง ก็พยายามเปิดโปงความจริงเรื่องพ่อของ กันตพล กลางงานศพหลานตัวเองโดยไม่ไว้หน้าใคร จน ใกล้รุ่ง เริ่มสงสัยเรื่องครอบครัวของพระเอกคู่ขวัญ อีกทั้งเขายังมีท่าทีแปลกไปเวลาที่อยู่กับเธอ 

ในงานศาลเจ้า นฤนารถ เชียร์ เพทาย ให้ พรรณษา เพราะเขาเป็นถึงว่าที่นายตำรวจอนาคตไกล แต่เด็กในสังกัดยังคงเมิน เพราะยังไงก็รักพระเอกหนุ่มและเชื่อว่าสักวันจะเอาชนะใจเขาได้ ด้าน เมฆินทร์ ไปส่ง จินตนา ที่บ้าน สลักจิตร เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็ไม่พอใจ บอกว่าเขาไม่คู่ควรกับลูกสาวของเธอ 

บดินทร์ ได้พบ อาภากร ก็เกิดความรู้สึกพิเศษกับลูกสาวคนเล็กร้านข้าวมันไก่ตั้งแต่แรกเห็น แต่ลูกสาวคนโตของร้านสวมบทพี่สาวขาโหด กีดกันไม่ให้ทั้งสองทำความรู้จักกัน ความสัมพันธ์ของนักเรียนนายร้อยและลูกสาวร้านทองมีความคืบหน้า เขาขอเธอเป็นแฟนและย้ำว่าจะไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค จินตนาพยายามปิดบังเรื่องนี้กับพรรณษาเพราะรู้ว่าเพื่อนสนิทมีอคติต่อครอบครัวเทพทอง 

เพทายยังคงตื๊อพรรณษาไม่เลิก ฝ่ายหญิงจึงออกปากท้าให้สานฝันการเป็นดาราของเธอให้ได้ ว่าที่ตำรวจหนุ่มรับคำท้าแต่มีข้อแลกเปลี่ยนว่าเธอจะยอมเป็นแฟนเขาได้หรือเปล่า ด้านกันตพลกลับมาจากฮ่องกงและเตรียมของฝากมาให้พรรณษาเพราะคิดว่าเป็นน้องสาวคนหนึ่ง เธอดีใจที่ผู้ชายที่แอบรักยอมพูดด้วยจึงไปรับของฝากที่ห้องของเขา เป็นจังหวะเดียวกับใกล้รุ่งซึ่งกำลังสับสนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับกันตพล ตัดสินใจจะคุยกันให้รู้เรื่อง แต่ก็เห็นพรรณษาออกมาจากห้องของพระเอกดาวรุ่งเสียก่อน  

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : วาสนารัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei