Ch3Thailand Logo

“ร้อยเล่ห์มารยา” ละครรักรสแซ่บ เรียลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เปิดอ่านแล้ว 5,926 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมตัวรับความแซ่บแรงส่งท้ายปี 2020 กับละครดราม่า-โรแมนติกสุดเรียล “ร้อยเล่ห์มารยา” 

“ ในยุคสมัยความรวดเร็วของใจที่มีความไวสูงตามเทคโนโลยี สำนึกผิดชอบชั่วดีกลับลดต่ำลง 
ทำให้การมีชีวิตคู่เหมือนต้องลงสนามต่อสู้กับตัณหาในสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้าในจิตใจคน”

“ร้อยเล่ห์มารยา” ละครดราม่า-โรแมนติกสุดแรง! บทประพันธ์ของ เบญจธารา บทโทรทัศน์โดย เบญจธารา, วรรธนิน 
กำกับการแสดงสุดเข้มข้นโดย แมน เมธี ผู้กำกับคู่ใจผู้จัดมากความสามารถ นก จริยา แห่ง บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด รับรองไม่มีพลาด แต่ละฉากฟาด ครบรสแน่นอน!

ชีวิตการแต่งงานคงสวยงามเหมือนฝันของหญิงสาวทุกคน แต่ไม่ใช่สำหรับ “พิชชา พรหมพิริยะ” รับบทโดย “เบลล่า ราณี” ที่วิ่งไล่ตามความรักและความซื่อสัตย์จากสามี “ภมร พรหมพิริยะ” รับบทโดย “หลุยส์ สก๊อตต์” เศรษฐีหนุ่มที่สาวน้อยสาวใหญ่พากันอยากจะเป็นเจ้าของ สุดท้ายตัณหาของภมรนำมาซึ่งจุดสิ้นสุดแห่งความรัก พิชชาเจ็บจนไม่อยากมีความรักอีก แต่แล้ว “รามิล” ทนายความหนุ่มรับบทโดย “โป๊ป ธนวรรธน์” ก็นำพาความสุขเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าหนทางความรักของเขาและเธอไม่หอมหวานแน่นอน… “ร้อยเล่ห์มารยา” ละครรักรสแซ่บ Base On True Story เรียลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!
“ร้อยเล่ห์มารยา” เรื่องราวที่ไม่ได้นำมาจากนิยาย แต่เกิดจากเรื่องจริงของคนรอบตัว ผู้จัด นก จริยา จึงเก็บเกี่ยวความแซ่บแบบถึงเครื่องมาพล็อตเป็นบทละคร เรื่องราวความรักของตัวละครในร้อยเล่ห์มารยาจึงเรียลมากเหมือนดังคำที่บอกว่า “เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย” พร้อมให้คนดูอินไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ “พิชชา” ต้องพบเจอ และโดนใจเหมือนเคยเกิดขึ้นในชีวิตจริงสักช่วงแน่นอน! การกลับมาพบกันอีกครั้งของ “โป๊ป ธนวรรธน์-เบลล่า ราณี” ที่แฟนๆ รอคอย รับรองเต็มอิ่มแน่นอน
ห่างหายจากงานละครถึง 2 ปี กลับมาคราวนี้พี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” ได้มาคู่กับออเจ้าอย่าง “เบลล่า ราณี” สมใจ แฟนๆ จะได้ชมความหวานและความฟินแน่นอน! พิเศษสุดคือครั้งนี้ โป๊ป-เบลล่า ได้พัฒนาบทและคาแรกเตอร์ของ รามิล-พิชชา ด้วย ทำให้ตัวละครนั้นกลม มีมิติที่ใกล้เคียงกับตัวเองมากที่สุด แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะคะคุณ! จับตามอง “วาววา ณิชชา” กับบทบาทนางร้ายครั้งแรก รับรองแรงส์ พร้อมบทบาทสุดท้าทายของ “หลุยส์ สก๊อตต์” 
พลาดไม่ได้เลย “วาววา ณิชชา” ในบท ตติยา หรือ นิ่ม น้องสาวที่แสนดี (เสียเมื่อไหร่) ของพี่พิชชา ที่รับรองว่าคุณจะต้องเซอไพรส์ในการแสดงและความแรงของตัวละครตัวนี้ ส่วนจะร้ายแบบไหน ร้ายเพราะอะไร อยากให้ทุกคนไปติดตาม 
พร้อมกับต้นเหตุของเรื่องราวอันดุเดือดอย่าง “ภมร พรหมพิริยะ” จาก “หลุยส์ สก๊อตต์” ก็จัดเต็มในบทบาทที่คนดูจะต้องอึ้งเช่นกัน!  อินเนอร์จัดเต็มทุกตัวละคร พี่สาว น้องสาว เตรียมตัวเสียน้ำตาและวอร์มนิ้วตบได้เลยค่ะ!
นอกจากเรื่องราวของพระนาง แก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิงของพิชชาอย่าง “มะปราง วิรากานต์-แจ็คกี้ ชาเคอลีน-น้ำฝน สรวงสุดา” ก็ต้องออกโรงปกป้องเพื่อนสาวเต็มที่ รวมถึง “บัว นลินทิพย์” น้องสามีที่รักพี่สะใภ้อย่างสุดหัวใจ พร้อมด้วย “เพ็ชร ฐกฤต” ชายผู้จะปกป้องพิชชาด้วยเหตุผลบางอย่าง และขาดไม่ได้ “มิ้นท์ นวินดา” ในบทเมียน้อยเบอร์ 1 ที่คุณต้องอยากหยิกเธอให้ตัวเขียวแน่นอน! ไม่ได้แรงอย่างเดียว แต่เรื่องราวชีวิตหลังความรักครั้งนี้ให้อะไรทุกคนแน่นอน!
เมื่อความรักจบลงประสบการณ์จะสอนอะไรเราเสมอ “ร้อยเล่ห์มารยา” ก็เป็นเช่นนั้น “นอกจากฉากฟาดฟันเชือดเฉือนแล้วร้อยเล่ห์มารยาจะสอดแทรกเรื่องราวการใช้สติในชีวิตคู่ ความรักของเพื่อน การคิดบวกและความมีเหตุผลที่รามิลจะสอนพิชชา ล้วนแต่เป็นสิ่งที่พี่อยากให้คนดูได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน” นก จริยา ยืนยัน 

ความรักของ “รามิล-พิชชา” จะให้อะไรเรา เธอจะต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ที่ต้องเจอในโลกมารยาเหล่านี้ได้หรือไม่ ก็คงต้องสู้กันสักตั้ง และอยากให้แฟนๆ ลุ้นไปพร้อมกันใน ร้อยเล่ห์มารยา วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม เวลา 20.20-22.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 พร้อมติด #ร้อยเล่ห์มารยาEP1 เตรียมฟาดกันได้เลยแม่!

ละครที่เกี่ยวข้อง : ร้อยเล่ห์มารยา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei