Ch3Thailand Logo

“หมาก-เก้า” พาทัวร์ไร่ มีใครใน “ตราบฟ้ามีตะวัน”

เปิดอ่านแล้ว 6,378 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อุ่นเครื่องสักนิดก่อนออกเดินทางไปไร่แสงตะวันในละคร “ตราบฟ้ามีตะวัน” 


  • “ดวงอาทิตย์จะยอมกลับคืนมาเคียงคู่กับฟ้าในวันฟ้าใหม่หรือไม่”   

                     วันฟ้าใหม่ หรือ แป้ง เด็กมีปัญหาที่สูญเสียครอบครัวไปอย่างกะทันหัน ต้องย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ หนุ่มหล่อลูกเจ้าของไร่ที่คอยดูแลเธอเหมือนพี่ชาย แต่เธอกลับทำตัวไม่น่ารัก จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้เขาเกือบตายและเกลียดเธอเข้าไส้ เมื่อเวลาผ่านไป...เธอกลับมาอีกครั้งและขอแก้ตัวในสิ่งที่ผิดพลาดไป เขาจะให้ อภัย และเปลี่ยนจาก เกลียด เป็น รัก ได้หรือไม่ ต้องติดตาม…
หมาก ปริญ รับบท อาทิตย์ ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดี เป็นนักกีฬามหาวิทยาลัยแถมเป็นเดือนคณะด้วย นิสัยอบอุ่น ใจดี รักครอบครัว เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ทั้งมีความฝันและความมุ่งมั่นตั้งใจ แต่สิ่งที่เกลียดที่สุดคือการโดนบังคับซึ่งเป็นเรื่องที่เขารับไม่ได้นั่นเอง


เก้า สุภัสสรา รับบท วันฟ้าใหม่ หรือ แป้ง เด็กมีปัญหาที่ขาดความรัก ความเอาใจใส่ ก้าวร้าวสุดๆ เอาแต่ใจมากเวอร์ โดนสปอยล์มาตั้งแต่เด็กๆ แต่เธอมักจะเคว้งคว้างเสมอ คนที่คอยอยู่ข้างๆ เป็นส่วนเติมเต็ม คอยห่วงใย และพร่ำสอนเธอนั่นก็คือ พี่อาทิตย์ แต่เธอดันพลาดทำสิ่งที่ไม่น่าให้อภัย แล้วแบบนี้ น้องแป้ง เด็กเจ้าปัญหาจะทำให้พี่อาทิตย์ใจอ่อนและอภัยให้เธอได้หรือไม่นะ ต้องติดตาม…


ปั้นจั่น ปรมะ รับบท ธนนท์ หรือ นนท์ หนุ่มโสดเพื่อนซี้ของอาทิตย์ ที่ดูเหมือนหยอดไปเรื่อย จริงๆ แล้วลึกๆ ในจิตใจรักผู้หญิงอยู่คนเดียวเสมอมาแต่ไม่กล้าบอกเพราะกลัวจะเสียเพื่อนสนิทไป เพื่อนคนนั้นก็คือ หลิง รับบทโดย หลิงหลิง ศิริลักษณ์ สาวสวยน่ารัก จิตใจดี ชอบเป็นผู้ให้มากกว่า เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ อาทิตย์ กฎ และ นนท์ 

ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ รับบท กฎ หนุ่มขี้เล่นสายกวน ตลกไปเรื่อย เป็นตัวโจ๊กของกลุ่มก็ว่าได้ แถมเป็นคู่ปรับและคู่กัดของ น้องนาง รับบทโดย พราวฟ้า การัญชิดา สาวสวยหัวดี วางตัวเก่ง เป็นน้องสาวของนนท์ที่หลงรักอาทิตย์มาตั้งแต่เด็กๆ ขี้อิจฉาหน่อยๆ มีปัญหากับ แป้ง บ่อยครั้ง เพราะทั้งคู่หลงรักผู้ชายคนเดียวกันคือ พี่อาทิตย์ เรื่องอื่นเธอมีเหตุผล แต่เรื่องความรักยอมไม่ได้จ้า พร้อมลุยเสมอ…


ดุ๊ก ภาณุเดช รับบท ครองประทีป เจ้าของไร่แสงตะวัน พ่อของอาทิตย์ ใจดี โอบอ้อมอารี เรื่องบุญคุณถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ต้องตอบแทนเสมอ และพร้อมให้โอกาสคนตลอด ต่างจากแม่ของอาทิตย์ ทับทิม รับบทโดย แหม่ม จินตหรา รักและหวงลูกชายมากเวอร์ พร้อมจะทำทุกอย่างให้ลูกชายของตนมีความสุขที่สุด เธอเกลียดเด็กแป้งมากเพราะสร้างแต่เรื่องเดือดร้อนและนำความวุ่นวายต่างๆ เข้ามาในไร่แสงตะวันโอ๊ต วรวุฒิ รับบท ธราเทพ พ่อของแป้ง เป็นคนจิตใจดี อ่อนโยน อบอุ่นสุดๆ รักและทำทุกอย่างได้เพื่อครอบครัว ให้ความอบอุ่นและดูแลลูกเป็นอย่างดี ต่างอย่างสิ้นเชิงจากภรรยาอย่าง พิมพ์นภา รับบทโดย ปิ่น เก็จมณี แม่ของแป้งเป็นคนรักสวยรักงาม ยืนหนึ่งเรื่องการเข้าสังคม ไม่สนใจคนในบ้าน เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง จึงนำมาซึ่งความผิดพลาดอันใหญ่หลวงและความล้มเหลวของครอบครัวมาร่วมรับไออุ่นจากไร่แสงตะวันพร้อมตัวละครแน่นครบรส แต่ละคนจะเดินไปเส้นทางไหน ชีวิตและบทสรุปต่างๆ จะเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้ว พระอาทิตย์ จะอยู่เคียงคู่กับ ท้องฟ้า หรือไม่ ติดตามได้ใน “ตราบฟ้ามีตะวัน” วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทางแอปพลิเคชัน #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตราบฟ้ามีตะวัน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei