Ch3Thailand Logo

7 ความเล่นใหญ่ใน “เมียจำเป็น” ที่หาจากที่ไหนไม่ได้

เปิดอ่านแล้ว 1,240 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 “ไม้-พาย” เคมีใหม่มาแรง เข้ากันมากเวอร์ ทำคนดูอินจนต้องยิ้มตามคนชอบละครมาทางนี้ เพราะเรื่องนี้เขาอิงละครสุดๆ ใน “เมียจำเป็น” ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ครบรส ทั้งสนุก ตลก เศร้า เคล้าน้ำตา จับพระ-นางเคมีใหม่อย่าง “ไม้ วฤษฎิ์” ประกบคู่ “พาย รินรดา” ครั้งแรก! บอกเลยว่าทั้งคู่จะมาสร้างสีสันให้แฟนๆ ละครยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวคนชอบ “ไม้ วฤษฎิ์” ต้องดูววว เรื่องนี้หลัวมากเวอร์ หล่อตลก กินใจคนดู
ใครชอบ “ไม้ วฤษฎิ์” ต้องดู เพราะเรื่องนี้มีความหลัวมากเวอร์ หล่อทะลุหน้าจอเลยจ้า รับรองฟินสุดๆ แถมเขายังได้โชว์ฝีไม้ลายมือที่พัฒนา ทั้งการเล่นคอมเมดี้ก็ไปสุด ดราม่าก็จัดหนักน้ำตาแตก โมโหสุด เวลาโกรธก็บ้าพลังมากๆ บอกขนาดนี้แล้วจะไม่ดูได้ไง จะเล่นใหญ่แค่ไหนต้องไปติดตามใน “เมียจำเป็น” เลยจ้า“ไม้-พาย” พระนางเคมีใหม่ น่าจับตามอง รั่วสุด ฮาสุด ซึ้งสุด
“ไม้ วฤษฎิ์” ประกบคู่ “พาย รินรดา” ครั้งแรก! ยังไม่เคยเจอกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณได้ความสดใหม่จากพระ-นางคู่นี้อย่างแน่นอน แถมนางเอกของเรายังบอกอีกด้วยว่าไม่เคยเล่นแนวคอมเมดี้เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก งานนี้เธอทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ ละครเลยจ้า“แพร์ พิชชาภา” นางร้ายสุดแซ่บ เล่นกี่เรื่องก็ปัง!!! เรื่องนี้ก็เช่นกัน
ถ้าพูดถึงนางร้ายอย่าง “แพร์ พิชชาภา” รับประกันความสนุกได้แน่นอน เพราะเธอเล่นไปสุดทุกเรื่อง เล่นได้ทุกแนว เรื่องนี้ก็เช่นกัน คอมเมดี้ไปสุด ร้ายไปสุด บอกเลยเรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดา จะร้ายแค่ไหนต้องไปติดตามกันนะจ๊ะ “ไบร์ท-ซีน” คู่นี้เคมีดีย์ เข้ากันเวอร์ น่ารักกุ๊กกิ๊ก
อีกคู่ที่ทำให้ยิ่งน่าติดตาม เพราะเป็นคาแรกเตอร์ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน อย่างหนุ่มหน้าหล่อ “ไบร์ท รพีพงศ์” ต้องกดความขาวเพื่อให้ดูเป็นเด็กช่างอู่รถยนต์ และ “ซีน ภัสธรากรณ์” ต้องกดความสวยใสให้ดูเป็นลุคแม่บ้าน ทั้งคู่ยังบอกว่าไม่ค่อยได้เล่นบทคอมเมดี้ จะสนุก น่ารักแค่ไหนต้องติดตาม


คนชอบละครต้องดู พล็อตสนุก อิงละครสุด ครบรสแน่นอน ทั้งสนุก ตลก เศร้า เคล้าน้ำตา
อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าใครชอบดูละครต้องดู เพราะเรื่องนี้พระ-นางทั้งอินและอิงละครสุดๆ ครบรสแน่นอน ทั้งสนุก เศร้า โรแมนติกหวานเยิ้ม น้ำตานองแน่นอน นักแสดงทุกคนจัดเต็ม


การันตี! ความสนุกโดยผู้จัด “น้อง พรสุดา” ค่ายดี วัน ทีวี
สนุกแน่นอนรับประกันจาก ค่ายดี วัน ทีวี ที่ผู้จัดมากความสามารถอย่าง “น้อง พรสุดา” ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยมทั้งโปรดักชัน เสื้อผ้าหน้าผม โลเคชันก็เป็นเลิศ มาเสิร์ฟให้แฟนละครชมแล้วจ้า


เพลงน่ารัก ฟังก่อนดูววว ยิ่งฟังยิ่งติดหู
เพลงเพราะจับใจ ยิ่งฟังยิ่งติดหู ยิ่งฟังยิ่งอยากดู ปล่อยออกมาไม่นานร้องตามกันได้แล้วจ้าสำหรับเพลง จำเป็นไหม ร้องโดย “จิ๊บ ปิยธิดา” เพลงน่ารักสื่อถึงความรักของพระ-นางได้ลงตัวสุดๆ และอีกเพลง สุดเกลียดสุดรัก ร้องโดย “ไอซ์ ศรัณยู” บอกเลยว่าเศร้าจับใจ สื่ออารมณ์ได้ดีเยี่ยม ไปฟังก่อนดู จะได้อินไปตามๆ กัน
มาดูความเล่นใหญ่ของนักแสดงกันได้ใน “เมียจำเป็น” วันศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 20.20-22.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus บอกเลยถ้าไม่ดูถือว่าพลาดมากจ้า

ละครที่เกี่ยวข้อง : เมียจำเป็น

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei