Ch3Thailand Logo

เมาท์มันส์กลางกอง “เทพธิดาปลาร้า”

เปิดอ่านแล้ว 496 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดกองวิก 3 เทปนี้สนุกฮากรามค้างไม่แพ้กองอื่นแน่นอน! สำหรับละครเรื่อง “เทพธิดาปลาร้า” เวอร์ชันใหม่ไฉไลกว่าเดิม กับเหล่าดารานักแสดงที่ขยันแกล้ง ขยันอำ ขายขำตลอดวัน ด้วยหัวโจกสายเมาท์ขี้แกล้งประจำกองอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์, แคท ตฤณญา, แซ็ค ชุมแพ, เปี๊ยก สมมาตร และพระเอกน้องเล็ก กระทิง ขุนณรงค์  นอกจากนี้ยังได้ผู้จัด “กอบสุข จารุจินดา” มาจับขาเมาท์นักแสดงด้วยอีกคน ใครจะขายใคร ใครจะแกล้งใคร งานนี้เมาท์กันจอแตกแน่นอน!


“เทพธิดาปลาร้า” ละครรีเมกน้ำดีที่ผู้จัดอารมณ์ดีคนเดิมอย่าง “กอบสุข จารุจินดา” จับมาพลิกโฉมอีกครั้งแบบไม่มีกั๊ก ลงทุนบุกไปถ่ายทำถึงโรงงานปลาร้ากันเลยทีเดียว แถมนักแสดงแต่ละคนก็ตัวจี๊ดสุดๆ อย่าง “ชิปปี้ ศิรินทร์” และ “แคท ตฤณญา” สาวไทยสายอินเตอร์กับสาวลูกครึ่งที่ขอพลิกคาแรกเตอร์เว้าอีสานกันจนมันส์ปาก โดยมีคุณครูคอยสอน กว่าจะออกมาเป๊ะปังบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะนางเอกสาว ชิปปี้ เพราะเจ้าตัวไม่เคยพูดอีสานมาก่อน แต่ก็ได้หนุ่มนักร้องหัวใจอีสานอย่าง


“แซ็ค ชุมแพ” มาช่วยด้วยอีกแรง ซึ่งเป็นครั้งแรก! ที่เจ้าตัวได้ร่วมแสดงฝีมือกับทางช่อง 3 ด้วย  ด้านพระเอกหนุ่มน้องเล็กแต่ตัวไม่เล็กที่โดนพี่ๆ แกล้งตลอดเวลา “กระทิง ขุนณรงค์” ผู้รับบทโฮโซหนุ่มนักเรียนนอก ได้ขึ้นแท่นพระเอกเป็นเรื่องแรก! ก็โดนผู้กำกับ “ลุงเล็ก ณรงค์” รับน้องแบบเบาๆ ด้วยการเคี่ยวเข็ญและดุตลอดเวลา  ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ขอกระโดดเข้าฉากสร้างสีสันแสดงกันแบบจัดเต็มอย่าง ศิรินทรา นิยากร, เจเน็ต เขียว, ต้น อธิวัฒน์, ปีเตอร์ ธูนสตระ และทัพนักแสดงยอดฝีมืออีกคับคั่ง  นอกจากการทำงานหน้ากล้องของนักแสดง ความป่วนกวนของแต่ละคนก็ไม่ธรรมดา เบื้องหน้าฮาแค่ไหน เบื้องหลังยิ่งกว่า เรียกว่าหลุดขำกันเป็นว่าเล่น ซึ่งต่างมีทั้งความสนุกสนานและความประทับใจที่ลืมไม่ลง


ความสนุกที่คุณพลาดไม่ได้ กับเบื้องหลังที่ฮากระจายใน “เปิดกองวิก 3” ละคร “เทพธิดาปลาร้า” เริ่ม ep 1 วันที่ 22 มกราคม 2564, ep 2 วันที่ 23 มกราคม 2564 และ ep 3 วันที่ 24 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง Facebook Fanpage: CH3Plus และติดตามได้ทาง YouTube: Ch3Thailand

ละครที่เกี่ยวข้อง : เทพธิดาปลาร้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei