Ch3Thailand Logo

เช็กคุณสมบัติให้ครบ! ก่อนไปรับชม “เมียจำเป็น”

เปิดอ่านแล้ว 4,481 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อุ่นเครื่องกันสักนิด ใครเป็นใครใน “เมียจำเป็น”

เพราะชีวิตคือละคร และละครคือชีวิต

เมื่อถูกหลอมรวมกันเธอและเขาจึงรู้ว่า ที่ผ่านมานั้นชีวิตของคนเรามันไม่ได้แตกต่างไปจากละคร

บางครั้งหัวเราะ สนุก ตลก เศร้า เคล้าน้ำตา หนักกว่าละครด้วยซ้ำไปโตมร ไฮโซหน้าหล่อ เนื้อหอมมากเวอร์ รักการดูละครหลังข่าวขั้นสุด ย้ำต้องดูสดเท่านั้น! ดีลงานใหญ่เป็นต้องพัก คนดูย้อนหลังระวังไว้ให้ดี เขานี่แหละสปอยล์ยับ ต่างกับสาวใช้อย่าง ตะวัน สุดขั้ว เพ้อฝันนิดๆ ชอบดูละครมาก แต่ดันไม่มีเวลา ต้องดูย้อนหลังแทน เกลียดนักพวกที่ชอบสปอยล์… เจ้านายดั๊นส่งสาวใช้อย่างเธอปลอมไปเป็น “เมียจำเป็น” เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น แถมเป็นบทเรียนส่วนหนึ่งในชีวิตจริงของเธอไปเสียแล้ว…
ไม้ วฤษฎิ์ รับบท โตมร หนุ่มเนื้อหอม ดีกรีนักเรียนนอก ทายาทเจ้าของธุรกิจร้อยล้าน แต่ชอบดูละครหลังข่าวมากเวอร์ วงเล็บละครไทยด้วยจ้า ติดละครมาตั้งแต่เด็กแถมชอบคัฟเวอร์เป็นพระเอกให้ตัวเองดูเท่ๆ คูลๆ ด้วย ไม่ว่าจะดีลงานใหญ่งานเล็ก ถ้า 2 ทุ่มปุ๊บปิดจ๊อบ เลิกคุยทันที ต้องดูละครให้ทัน แบบเรียลไทม์เท่านั้น ถือคติที่ว่าพวกดูย้อนหลังเป็นพวกไม่ทันเกม ระวังตัวไว้ให้ดี เขานี่แหละตัวสปอยล์ยับ โปรไฟล์เพอร์เฟกต์แบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้เป็นสามี…


พาย รินรดา รับบท ตะวัน สาวใช้ออนไลน์สุดแก่น ไม่ไร้การศึกษานะจ๊ะ แค่ไม่มีใบปริญญาเพราะค้างค่าเทอม รับงานทุกอย่าง ไม่เกี่ยงงาน เพื่อเอาเงินไปรักษาแม่ หลงรักการดูละครเช่นกัน แต่ดั๊นไม่มีเวลาเพราะต้องทำงานบ้าน ช่วงบ่ายๆ จึงได้นั่งดูละครย้อนหลังแทน เกลียดคนที่ชอบสปอยล์ละครขั้นสุด เมื่อเธอและเขาต้องมาแต่งงานกัน ความชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม…แพร์ พิชชาภา รับบท หยาดฟ้า ตัวจี๊ดสุดสวย สาวมั่นที่ชอบมั่นใจอะไรผิดๆ คิดว่าตัวเองเป็นคนฉลาด แต่จริงๆ แล้วถูกสามีหลอกใช้อยู่เป็นประจำ นั่นก็คือ บรรเลง รับบทโดย ตุ้ย เกียรติกมล ร้ายสุดๆ ไม่เอาการเอางาน ชอบทำตัวเนี้ยบเหมือนไอดอลสมัยก่อน เจ้าชู้สุดๆ ไปเลยไบร์ท รพีพงศ์ รับบท สุธีร์ หนุ่มหล่อหน้าใส เด็กช่างอู่รถยนต์ มองโลกในแง่ดี ใสซื่อ แอบหลงรัก ตะวัน มานาน ช่วยเหลือเธอทุกครั้ง หวังสักวันเธอจะเห็นความดีและหันมาชอบเขา ต่างกับ จิ๋ว รับบทโดย ซีน ภัสธรากรณ์ ที่แอบชอบ สุธีร์ มาโดยตลอด มักทำตัวแก่แดดเพื่อให้ตนดูโตเกินอายุ และยอมทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหันมาสนใจในตัวเธอบ้าง มาเอาใจช่วยคู่นี้ว่าสุดท้ายแล้วจะได้คู่กันหรือไม่ยูโด ธรรม์ธัช รับบท หมอปราโมทย์ คุณหมออปป้าผู้หล่อเหลาประจำเหมือง อบอุ่นสุดๆ เป็นเพื่อนสนิท โตมร และเป็นหมอประจำตัวน้องสาวของเพื่อนสนิทอย่าง น้อย รับบทโดย เคท มาริลิน วัยรุ่นสาวที่มีปม ชอบเรียกร้องความสนใจ กลัวทุกคนจะทิ้งเธอไป แต่หลงรักคุณหมอเบสท์ ชนิดาภา รับบท โสภิต เลขาฯ สาวแสนสวยของ โตมร แถมเป็นเพื่อนสนิทกันด้วย แต่เธออยากเป็นมากกว่าเพื่อน จึงจำใจร่วมมือกับ กิ่งแก้ว รับบทโดย มายด์ วรัทยา พยาบาลสาวสวยที่รับจ้างดูแล น้อย เป็นงานพาร์ตไทม์ แต่ก็หวังเคลมพี่ชายของเธอ ตุ๊ก ญาณี รับบท ไสว คุณแม่สายฮาของ โตมร เข้าใจโลก ใจดี รักลูกชายสุดๆ แต่จะกลายร่างเป็นแม่มดได้ทุกเมื่อที่หึงคุณสามีอย่าง ตง รับบทโดย บ๊อบ ทูน เจ้าของเหมืองผู้ใจดี เจ้าชู้นิดๆ แต่ก็เด็ดขาดสุดๆ  ยวนใจ รับบทโดย กิ๊ก มยุริญ คุณแม่ใจร้ายของ หยาดฟ้า รักลูกแบบผิดวิธี หวังให้ลูกสบาย แต่การกระทำบางอย่างนำมาซึ่งความไม่ถูกต้อง แหยม รับบทโดย เอ็กซ์ จตุรงค์ คนงานในไร่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ทำได้ทุกอย่างเพื่อเงิน เงินมางานไป…


เรื่องวุ่นๆ กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อ ตะวัน ถูกเจ้านายสั่งให้ไปเป็น “เมียจำเป็น” และต้องอยู่บ้านนายหัวสุดหล่ออย่าง โตมร เรื่องราวของเขาและเธอจะอลหม่าน วุ่นวายขนาดไหนต้องติดตามใน “เมียจำเป็น” วันศุกร์ที่ 22 มกราคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus #ดูสดงดสปอยล์ พวกดูย้อนหลังเป็นพวกไม่ทันเกม 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เมียจำเป็น

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei