Ch3Thailand Logo

6 เวทมนตร์ที่จะทำให้คุณหลงรัก ดวงใจในมนตรา

เปิดอ่านแล้ว 1,129 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบ 6 เวทมนตร์ที่จะทำให้คุณหลงรัก ดวงใจในมนตรา พร้อมฟินไปกับ โตโน่-ณิชา ในตำนานรักครั้งใหม่  


ความรักต้องสาปที่มีแต่เธอเท่านั้นที่จะถอนมันได้! ดวงใจในมนตรา ละครโรแมนติก-ดราม่า-แฟนตาซี กับการกลับมาของพระนางคู่ขวัญ “โตโน่ ภาคิน” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่จะทำให้คุณฟินอินทั้งน้ำตาใน วันพุธที่ 27 มกราคมนี้ เรียกน้ำย่อยด้วย 6 เวทมนตร์ที่จะทำให้คุณหลงรัก ดวงใจในมนตรา การพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น #โน่ณิ ที่แฟนๆ รอคอย! รับรองฟินจนน้ำทะเลหวาน

โตโน่ ภาคิน รับบท พชร นักรับหนุ่มอาณาจักรโบราณที่ถูกสาปจาก มทิรา รับบทโดย ณิชา ณัฏฐณิชา ทำให้เขาไม่มีวันตาย เธอกลับมาเกิดใหม่เป็น พราวพลอย ซึ่งไม่มีความทรงจำหลงเหลืออยู่ เอ้า! ฝ่ายชายก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อถอนคำสาปนี้ พร้อมๆ กับอยู่ใกล้หญิงสาวที่สัญญาว่าจะไม่รักเธออีกครั้งแน่นอน! รับรองคุณผู้ชมเต็มอิ่มกับความรักครั้งนี้


คู่รองก็ไม่แพ้ ปีเตอร์-ปราง ในมาดพี่ชายหัวร้อนและนักสืบสาวฝีมือฉกาจ!

เมื่อน้องสาวทั้งคนหายไป พี่ชายอย่าง พลายพล รับบทโดย ปีเตอร์ คอร์ป ก็ไม่มีทางที่จะปล่อยไปง่ายๆ จึงจำใจต้องจ้างสุดยอดนักสืบ แวนด้า รับบทโดย ปราง กัญญ์ณรัณ ออกตามหาน้องสาว รับรองความป่วนชวนปวดหัวของพี่ชายสุดหัวร้อนและนักสืบสาวว่าจะตีกันมันส์ขนาดไหน หรือคู่กัดจะเปลี่ยนเป็นคู่รักอีกคู่กันแน่นะ


ร่วมกันถอนคำสาป “ดวงใจนักรบ” และตามสืบว่าใคร! คือ มทิรา ตัวจริง…

สืบไปสืบมากลายเป็นว่ามีคนที่คล้ายจะเป็นมทิราตัวจริงเพิ่มมาซะงั้น! คุณผู้ชมต้องช่วยนักสืบแวนด้าอีกแรงแล้วละ แล้วใครจะเป็นคนที่สาปหัวใจของพชรตัวจริงก็ต้องมารอลุ้นกัน


เดินทางสู่อาณาจักรตารวะปุรัม ดินแดนแห่งมนตรา CG จัดเต็มจากบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น 

จัดเต็มความแฟนตาซีด้วย CG สุดจินตนาการด้วยเวทมนตร์และรอคอยเมือง ตารวะปุรัม ฝีมือของ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ว่าจะสุดขนาดไหน


ความสนุกอัดแน่นด้วยนักแสดงมากฝีมือ พร้อมเสื้อผ้าหน้าผมเวอร์วังอลังการ!

เสริมความสนุกด้วยนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นิว ชัยพล, ลีน่า ลลินา, ติช่า กันติชา, โบวี่ อัฐมา และรุ่นใหญ่อย่าง ปุ๊ มนตรี, น้ำฝน สรวงสุดา, ปวีณา ชารีฟสกุล และตัวละครในส่วนของอดีตอีกมากมายให้ทุกคนเซอร์ไพรส์กับบทบาทเสื้อผ้าหน้าผมสุดอลังการ!


เพลงประกอบละครสุดซึ้ง ถ้าไร้เธอ จาก โตโน่ ภาคิน และ สุดท้าย จาก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์

พิเศษสุด โตโน่ ภาคิน คว้าไมค์ร้องเพลง ถ้าไร้เธอ ประกอบละครด้วยตัวเองในมุมมองของชายไร้หัวใจที่วันหนึ่งที่เกิดรักผู้หญิงคนหนึ่งเข้า พร้อมเส้นเสียงไพเราะของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ในเพลง สุดท้าย แทนความรักของผู้หญิงที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องลาจากคนรักของเธอ รับรองฟังแล้วจะตกหลุมรักในมนตรานี้แน่นอน!


เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งของ #โน่ณิ และความรักต้องคำสาปได้ใน “ดวงใจในมนตรา” วันพุธที่ 27 มกราคม เวลา 20.20-22.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตาได้เลยค่ะ!


ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในมนตรา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei