Ch3Thailand Logo

ตามหาหัวใจ ใครเป็นใครใน ดวงใจในมนตรา

เปิดอ่านแล้ว 3,647 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ก่อนจะไปพบตำนานรักครั้งใหม่และออกตามหาหัวใจของ “โตโน่-ณิชา” มาทำความรู้จักว่าใครเป็นใครใน “ดวงใจในมนตรา” กันหน่อย 


“เธอมีหัวใจแต่ไม่สมบูรณ์ และพร้อมที่จะตายได้ทุกเมื่อ เขาไร้หัวใจและถูกสาปให้ไม่มีวันตาย

เธออยากมีชีวิตอยู่ต่อไป ขณะที่เขาต้องการตายเพื่อให้หลุดพ้น”


ดวงใจในมนตรา ละครโรแมนติก-ดราม่า-แฟนตาซี บทประพันธ์จาก แพรณัฐ บทโทรทัศน์โดย ปิยรส สุนทรวิภาต, กุศลิน เมฆวิภาต, ภูธิดา หน่อสวรรค์  และ วิมลรัตน์ สระแก้ว กำกับโดย ใหม่ ภวัต และ ยู ษรัณยู  ภายใต้การดูแลของผู้จัดใจดี หน่อง อรุโณชา ค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น 


โตโน่ ภาคิน รับบทเป็น พชร นักรบแห่ง ตารวะปุรัม อาณาจักรที่สูญหาย รอคอยการกลับมาของ มทิรา หญิงคนรักที่โกรธแค้นจนสาปให้หัวใจของเขากลายเป็น “เพชรหัวใจนักรบ” และเป็นอมตะ ปี 2021 เขาได้พบหญิงสาวที่หน้าตาเหมือนกับมทิราทุกอย่าง ชื่อว่า พราวพลอย รับบทโดย ณิชา ณัฏฐณิชา สาวศิลปินชื่อดัง แปลกที่เธอไม่สามารถจำเรื่องราวต่างๆ ในชาติที่แล้วตามที่ว่าจะจองเวรล้างแค้นนักรบคนรักทุกชาติไป ซ้ำเธอยังมีโรคหัวใจและพร้อมจะตายทุกเมื่อ! เขาจึงต้องลักพาเธอไปอยู่ที่เกาะมุกดำเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำและหวังถอนคำสาปทั้งหมดให้จบลงในชาตินี้! 


ปีเตอร์ คอร์ป รับบทเป็น พลายพล สถาปนิกฝีมือดี พี่ชายคนโตของพราวพลอย และ พริ้มพักตร์ รับบทโดย ลีน่า ลลินา เขาต้องออกตามหาน้องสาวหัวใจอ่อนแอที่หายตัวไป โดยทั้งคู่หวังพึ่ง แวนด้า รับบทโดย ปราง กัญญ์ณรัณ นักสืบเอกชนฝีมือดีที่ต้องเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับคำสาปของอาณาจักรที่หายสาบสูญ โดยมี วิภู รับบทโดย นิว ชัยพล เจ้าของเกาะเพชรผู้ถูกใจในศิลปะฝีมือของพราวพลอยและคอยช่วยเหลือทุกอย่างสุดความสามารถ 


ปุ๊ มนตรี รับบทเป็น สินธุ มือขวาของพชรที่คอยจัดการปัญหาและเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดของชาวเกาะมุกดำ มาพร้อม มะปราง วิรากานต์ รับบทเป็น อร หญิงสาวผู้มีพลังวิเศษสื่อสารกับเทวาโบราณได้คอยช่วยไขคำสาปอีกแรง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง โบวี่ อัฐมา รับบทเป็น มัทนี เลขาฯของวิภูที่ดูจะบงการเจ้านายได้เสียทุกเรื่อง พร้อมความลับดำมืดน่าสงสัย แต่ไม่หมดแค่นั้น พชรยังได้เจอเจ้าของเพชรดวงใจนักรบคนปัจจุบันอย่าง ติช่า กันติชา รับบทเป็น คาริสา ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเธอทั้งสองคนอาจจะเป็นมทิราก็ได้!


พวกเขาจะหาความจริงเกี่ยวกับคำสาปอมตะได้หรือไม่ ความรักของชายผู้ไร้หัวใจและหญิงสาวหัวใจอ่อนแอจะเป็นอย่างไร หาคำตอบพร้อมกันใน ดวงใจในมนตรา วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในมนตรา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei