Ch3Thailand Logo

เรื่องย่อ ดวงใจในมนตรา EP.08

เปิดอ่านแล้ว 4,217 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องย่อ ดวงใจในมนตรา ตอนที่ 8 : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 
มนตร์ดำเข้าแทรกจิตใจ มทิรา ควักหัวใจ พชร สังเวยความแค้น!

พราวพลอย บอกเจ้าของเกาะว่า เธอรู้ว่าทุกอย่างที่ชายหนุ่มกำลังทำนั้นเพื่อยื้อเวลาไม่ให้คนฟังจำอดีตได้ จึงขอให้เล่าตอนจบเพื่อจบคำสาปนี้เสียที เขาเล่าอดีตต่อในตอนที่ พชร ต่อสู้กับ วสุธา เพื่อนรักที่แสดงตัวว่าเป็นกบฏ เขาเสียใจที่ต้องฆ่าเพื่อนรักเอง  ด้าน พระนางเจ้าสุชาวดี ได้รู้ความจริงว่าแผนที่วางไว้ล้มไม่เป็นท่า เพราะ องค์ชายรุทระ ได้บอกความจริงทั้งหมดต่อ สุนทรเรศราชา ผู้เป็นบิดา พระนางทนไม่ได้ ฆ่าตัวตายต่อหน้าทุกคน  ส่วน สุรายา ถูกจับไปยังลานประหาร ก่อนจะถูกพชรตัดหัวโทษฐานเป็นกบฏต่อหน้า มทิรา 

ยุคปัจจุบัน แวนด้า ไปหา อร เพื่อถามถึงเรื่องของพราวพลอย อีกฝ่ายตอบเพียงว่าเมื่อถึงเวลาเธอจะกลับมาเอง นักสืบสาวจึงบอกเรื่องนี้แก่ พลายพล แต่เขาไม่เชื่อ 
พราวพลอยยังคงมีอาการฝันเห็นอดีตอยู่เรื่อยๆ เมื่อเรื่องเดินทางมาถึงจุดจบเขาก็เล่าให้เธอฟังต่อ… 
แม้ ลตา ขอร้องให้พี่ชายอย่าไปหาธิดาเทวาเพราะนางไม่ใช่คนเดิมแล้ว เขาก็ยังดื้อดึงไปพบคนรักที่บ่อบูชาไฟ ด้วยยังรักเธอหมดหัวใจ  เมื่อมทิราออกอุบายให้คนรักดื่มด้วยกันเป็นครั้งสุดท้าย เขาก็ยอมดื่มก่อนที่ภาพจะตัดไป  จันทรา พยายามหาทางช่วยทั้งสองคน แต่กลับถูกสาปให้ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด พ่ายแพ้แก่มนตร์ดำของเพื่อน  ก่อนที่ธิดาอัคคีเทพจะแทงคนรักของตัวเองพร้อมลตาที่เอาตัวเข้าขวางไว้และบอกรักพชรก่อนสิ้นใจ  ในที่สุดมทิราก็ทำสำเร็จ เธอควักหัวใจของเขาออกมาและสาปให้เขาไม่มีวันตาย! 

หลังจากพราวพลอยได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดในอดีต จู่ๆ ก็เกิดอาการโรคหัวใจกำเริบขึ้น พชรต้องรีบส่งเธอไปโรงพยาบาลทันที พลายพลจึงได้เจอน้องสาวอีกครั้ง ด้วยเหตุบังเอิญที่แวนด้าท้องเสียอย่างหนักจนถูกส่งตัวมาที่เดียวกัน ละครที่เกี่ยวข้อง : ดวงใจในมนตรา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei