Ch3Thailand Logo

เตรียมใจให้มั่นก่อนพบ 8 ความสุดยอด! ใน “พิภพหิมพานต์”

เปิดอ่านแล้ว 897 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบ 8 ความสุดยอดก่อนทุกคนจะเข้าไปผจญภัยใน “พิภพหิมพานต์” โลกคู่ขนานที่รอให้พวกเราเข้าไปสำรวจ!

แม้ดินแดนหิมพานต์จะห่างไกลแต่เราไม่ห่างกัน 26 กุมภาพันธ์นี้เตรียมพบละครฟอร์มยักษ์ “พิภพหิมพานต์” จากค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ รับรองความสนุกสุดมันส์ เตรียมตัวให้มั่นแล้วพบความสุดยอดในเรื่องนี้ไปด้วยกันเถอะ!

มายน์แอทเวิร์คส์จับมือ Fatcat พาคุณไปพบโลกหิมพานต์สุดอลังการ 
อีกครั้งที่ แป๊ป ณฤทธิ์ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ร่วมงานกับทีมสุดยอดกราฟิกไทย “Fatcat” ผู้สร้างกราฟิก นาคี และเพลิงนาคา นำทีมโดย เต้ย ชาลิต สร้างสรรค์โลกหิมพานต์ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน รับรองความเต็มอิ่มเหนือจินตนาการ 


ตื่นตาไปกับสัตว์หิมพานต์ 2021! ที่สร้างจาก CG เกิน 5,000 ช็อต! 
ทุกคนรู้จัก กินรี นารีผล แต่ยังไม่เคยพบเจอของจริงมาก่อนใช่ไหม? “พิภพหิมพานต์” นำสัตว์ในป่าหิมพานต์มาตีความใหม่ในแบบปี 2021 โดยใช้ CG มากกว่า 5,000 ช็อต เพื่อที่คุณจะได้สัมผัสกับสัตว์หิมพานต์อย่างใกล้ชิดแบบที่ไม่ได้พบจากละครเรื่องไหน!


เคมีที่ลงตัว “หลุยส์-แยม” สุดโรแมนติก ท่ามกลางวิวสวยของดินแดนลึกลับ
การเดินทางครั้งนี้นำทีมโดย “หลุยส์ สก๊อตต์” ในบทบาท กริช นายพรานมาดกวน และ “แยม มทิรา” ในบท พิมพ์ นักวิจัยสาวที่มีความรู้เกี่ยวกับป่าหิมพานต์อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากความผจญภัย-แฟนตาซี-คอมเมดี้ ครั้งนี้ยังมีความโรแมนติกจากพระนางที่เข้ากันสุดๆ เตรียมดูฉากโรแมนติกในป่าหิมพานต์ได้เลย!


รักสามเส้าต่างสายพันธุ์ ระหว่าง มนุษย์ กับ นารีผล จะเลือกใคร?
จะทำอย่างไรดีเมื่อ หมอจักร รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หนึ่งในทีมสำรวจดันไปพบรักกับ น้ำทิพย์ รับบทโดย ติ๊ต๊ะ ชญานิศ นารีผลตัวน้อยที่มีอายุได้แค่ 7 วัน! ซ้ำคุณหมอยังไปโดนใจ มัสยา รับบทโดย นิ้ง ศรัณยา นักพฤกษศาสตร์ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันขึ้นมาอีก รักสามเส้าครั้งนี้ฝ่ายที่สมหวังจะเป็นใครกันแน่ต้องลุ้นกัน


การผจญภัยสุดมันส์! ที่คาดเดาไม่ได้ในทุก EP 
เนื้อเรื่องการผจญภัยมาแบบจัดเต็มโดย กอล์ฟ สรรัตน์ ผู้เขียนบทนาคีและเพลิงนาคา พร้อมฉากแอกชันสุดมันส์! เข้มข้น ฝีมือกำกับการแสดง คุ้ย ทวีวัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ทำให้กลิ่นอายละครเรื่องนี้แตกต่าง น่าติดตามทุกตอน! 


ร่วมกันพิชิตความมืดที่ครอบงำพิภพหิมพานต์!
ภารกิจครั้งนี้คงไม่สำเร็จง่ายๆ เพราะวายร้ายในดินแดนนี้ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เขาเป็นถึงเจ้าแห่งป่าหิมพานต์ สิงหล รับบทโดย เดี่ยว สุริยนต์ รับรองเรื่องนี้เพื่อคนที่รักเขาพร้อมจะร้ายสุดขีด! มาพร้อมนางพญากินรี สร้อยสุวรรณ รับบทโดย นุ่น รมิดา และ จันทร์สุดา รับบทโดย เบสท์  ชนิดาภา เรียกได้ว่างานนี้อุปสรรคมันยากกว่าที่คิด!


เพลงประกอบสุดไพเราะจากสองนักร้องคุณภาพ 
ภาพสวย แอกชันดีเยี่ยม เรื่องเพลงประกอบก็ไม่เป็นรอง ได้สองนักร้องชั้นนำของประเทศไทย “คิว สุวีระ” มาเติมเต็มอรรถรสในการเข้าป่าหิมพานต์ด้วยเพลง “ห่างไกลไม่ห่างกัน” พร้อม “พริบตา” เพลงรักซึ้งๆ จาก โรส ศิรินทิพย์ จะออกไปตามหา อุลกมณี ให้ไปสองคนคงรับมือไม่ไหว ทีมสำรวจครั้งนี้ยังได้ ต๊ะ วริษฐ์, ตี๋ ดอกสะเดา, ต้น จักรกฤษณ์, ท็อป ดารณีนุช, เกริก ชิลเลอร์ พร้อมอาวุธครบมือจากทีมหน่วยรบพิเศษที่ประกอบด้วย เก่ง ชาติชาย, ท็อป  ณฐกร, นิวส์ นริศสันต์, ไผ่ วิศรุต และ แอมป์ ศิวภรณ์ มาช่วยอีกหลายแรง รับรองการเดินทางครั้งนี้สุดยอดแน่! สนุกไปกับเพื่อนร่วมทีมเดินทางที่สร้างสีสัน พร้อมตามหาอุลกมณีไปด้วยกัน! ใน พิภพหิมพานต์ วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 20.20-22.20 น. เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : พิภพหิมพานต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei