Ch3Thailand Logo

เปิดแฟ้มภารกิจลับ! พร้อมสำรวจ “พิภพหิมพานต์” ไปกับพวกเขา!

เปิดอ่านแล้ว 2,475 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดแฟ้มลับเตรียมทำความรู้จักตัวละครที่จะได้เข้าไปผจญภัยใน “พิภพหิมพานต์” จะเก่งกาจครบเครื่องแค่ไหนไปดู! 

การเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์ที่ต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพันของ พิมพ์ นักโบราณคดีสุดเป๊ะ และ กริช สุดยอดนายพรานฝีมือฉกาจเพื่อค้นหา อุลกมณี ธาตุศักดิ์สิทธิ์แห่ง ป่าหิมพานต์ ที่เชื่อว่ามีพลังวิเศษสามารถรักษาโรค สร้างสรรค์ได้ทุกอย่าง ผู้ที่ครอบครองจะมีพลังเหนือใคร! 

หลุยส์ สก๊อตต์ รับบทเป็น กริช นายพรานผู้เก่งกาจ นักล่าโบราณวัตถุที่ไม่มีใครเทียม เขาไม่เคยเชื่อว่าป่าหิมพานต์ตามคำบอกเล่าของ พรานนิล พ่อของเขาจะมีจริง ซ้ำยังอยากลืมๆ เรื่องนี้เพราะเรื่องเล่าของพ่อทำให้น้องชายสุดที่รักหายสาบสูญไป จนกระทั่ง พิมพ์ รับบทโดย แยม มทิรา นักวิจัยโบราณคดีที่มีความเชื่อแรงกล้าว่า “พิภพหิมพานต์” มีสิ่งที่จะช่วยชีวิตพ่อของเธอได้ คนหนึ่งรักษาชีวิตพ่ออีกคนอยากพิสูจน์ความเชื่อของพ่อว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ พวกเขาเลยออกเดินทางไปด้วยกัน!พิมพ์รวบรวมทีมสำรวจจนได้ หมอจักร รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรค มัสยา เพื่อนสาวสุดซี้นักพฤกษศาสตร์ ผู้อยากจะค้นพืชพันธุ์สุดแปลกให้ครบทุกชนิดบนโลก พร้อมทีมสวัสดิการที่เพียบพร้อมอย่าง ลาล่า รับบทโดย ท็อป ดารณีนุช แม่ครัวมือหนึ่งที่ฝันอยากจะทำอาหารจากวัตถุดิบสุดแปลกในป่าหิมพานต์ และอนันต์ รับบทโดย เกริก ชิลเลอร์ ตากล้องฝีมือดีที่ตั้งใจเก็บภาพในป่าลึกลับแห่งนี้ไปให้คนภายนอกได้ดู! 

เพราะการเดินทางครั้งนี้มันอันตราย การสำรวจป่าหิมพานต์จึงต้องมีหน่วยรบมืออาชีพ! นำทีมโดย สุนทร รับบทโดย ต้น จักรกฤษณ์ พันเอกยศใหญ่ที่หวังจะนำอุลกมณีไปทำสิ่งชั่วร้าย พร้อมลูกชายขี้ขลาดจอมเอาแต่ใจอย่าง พัสสน รับบทโดย ต๊ะ วริษฐ์ ซึ่งพาลูกทีมอาวุธครบมืออย่าง พรานเดช รับบทโดย เก่ง ชาติชาย, เล็ก ลิงลม รับบทโดย ท็อป ณฐกร, ปื๊ด ปืนกล รับบทโดย ไผ่ วิศรุต, แจ๊ค ตาเหยี่ยว  รับบทโดย นิวส์ นริศสันต์ และ แดง เลือดเดือด รับบทโดย แอมป์ ศิวภรณ์ แต่จะสู้สัตว์ร้ายในหิมพานต์ได้หรือเปล่านั้นคงต้องคอยดู! 
 
ร่วมกันฝ่าฟันสัตว์วิเศษแสนพิสดารและสิ่งเร้นลับสุดอันตราย!  ขอให้ทุกคนเดินอย่างปลอดภัยไปกับ พรานกริช-พิมพ์ใน พิภพหิมพานต์ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus

ละครที่เกี่ยวข้อง : พิภพหิมพานต์

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei